1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bi giờ em phải làm gì??

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi aaroncarter1987, 03/10/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. revenant

  revenant Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/08/2005
  Bài viết:
  483
  Đã được thích:
  0
  Vụ kia thì ko tư vấn nữa, gái bảo đóng topic rồi thì thôi, Goodluck, nhưng có đôi điều về gái như thế này:
  1. gái là người rất cá tính, nóng tính, kết hợp với bướng lì liều. Đây chính là lý do gái bị hút bởi 1 đứa bết như ngyeu gái, vì trái dấu thì nó hút nhau. Mối quan hệ này thì gái đóng vai nam - mạnh mẽ, cá tính; còn thằng kia đóng vai nữ - ngược lại. Còn nếu ko trái dấu, mà thằng giai nó mạnh mẽ thì ít giai chịu nổi tính khí của gái.
  2. Mọi người bảo gái hời hợt, ko ổn định là chính xác, gái nên nhìn thẳng và nhận ra vấn đề. Tính cách của gái mạnh mẽ nhưng ko ổn định là 1 phần do hoàn cảnh và cách giáo dục của bố mẹ, với những mặc cảm nhất định trong gái (chuyện gia đình), đó là những vết thương sâu bên trong. Gái cậy/dùng cái này để bào chữa câu nói về bố mẹ giai, nhưng gái nên biết là câu gái nói là ko thể chấp nhận được, và thể hiện 1 giây phút bất cần, bướng và hơi thiếu suy nghĩ - ở tuổi này thì thông cảm được.

  Khuyên: con gái nên nền tính hơn (ở đây là phải thay đổi nhiều đấy). Gái có viết ở trên là ko đốp chát lại các comment mà chỉ là giải thích để mọi cho người hiểu rõ => thật thế ko?

  Chả hiểu gái có hiểu ko nhưng thôi, gõ rồi cứ post vậy.
 2. chua_lap_nick

  chua_lap_nick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2005
  Bài viết:
  1.596
  Đã được thích:
  2
  Người ta phân tích cho mà nghe thì cứ thích bật lại kia. Muốn bật lại thì đầu tiên mình phải rõ ràng quan điểm, còn không chỉ bần bật câu - chữ cho thỏa cái mồm, chứ chính cái ý thì mình vả mồm mình chứ chả ai vả mồm mình cả.

  Nói láo xoen xoét là do thói quen ưa cãi chày cãi cối hay là do trí nhớ kém nên bịa đặt chuệch choạc?

  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Một người không hiểu thì có thể là do họ ngu, mọi người không hiểu thì phải suy nghĩ lại xem mình thế nào để thành ra mọi người đều không hiểu. Đừng nói là mọi người ngu, mình gái sâu sắc khôn ngoan hơn người nhé.

  Người sâu sắc chẳng bao giờ đôi co để tranh được câu nhận xét "gái thật sâu sắc, gái không hề hời hợt" đâu. Còn hám danh "sâu sắc, không hời hợt" chính là vì còn hời hợt.
 3. aaroncarter1987

  aaroncarter1987 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2003
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Ơ, em sai ạ. A bảo em đốp chát, h em nhận sai cho a hài lòng ạ.
  E chỉ hỏi a, đã bao h a thực sự mún giúp e chưa, hay chỉ thích vào đây để chỉ trích ném đá em. Anh thik bôi đỏ thì bôi cả đoạn đi, và đọc đầy đủ chứ đừng bôi mấy chữ rồi củ hành củ tỏi em. Anh mà làm chồng ng khác chắc gia trưởng, thích vặn vẹo vợ phải biết.

  Rất cảm ơn các bạn đã giúp mình hiểu ra nhiều thứ. Mình biết trong chuyện này, mình sai không ít. Đôi khi mình cũng tự hỏi Mối quan hệ này là ntn mà sao nhiều vấn đề thế. Muốn dừng lại rất nhiều lần nhưng rồi lý trí cũng chả thắng được tình cảm.

  Có lẽ hoàn cảnh ntn cũng là 1 cơ hội tốt để chấm dứt.


  -----------------------------Tự động gộp Reply -------------------------

  Mod làm ơn close ạ.
 4. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  May mà em gái dừng topic lại sớm, nếu không em sẽ còn phải đọc nhiều cái " sự thật mất lòng " hơn. Tư vấn nghiêm túc cho em nhưng rất tiếc em không biết chọn lọc những điều mà mọi người giúp em.
  Có thể mọi ngươig hiểu sai ý em ( như em nói ) nhưng đó là do cách diễn đạt của em. Khi nào bình tĩnh lại, thậm chí thêm vài tuổi nữa, em đọc lại topic này, em sẽ hiểu điều mà anh chua_lap_nick nói với em.
  Chúc em tìm ra đường đi cho mình. Nhưng với tính cách này em sẽ còn khổ nhiều :)
 5. laitien

  laitien Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/08/2006
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Cô có tính cách 'mạnh mẽ' quá!

  Anh kia vớ được cô này coi như xong đời.
 6. Salamander

  Salamander Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  1.731
  Đã được thích:
  1
  Ơ làm sao thì tưởng anh có nói rồi nhỉ?? Sao lại trách mọi người box này?
  Chắc tại dạo này lười type ngại phân tích mà chỉ kết luận.
  Thế này nhé: chuyện tình cảm của em có vấn đề, nó chết dần chết mòn rồi, chính bản thân em cũng cảm thấy sự bất ổn trong cuộc tình này, nhưng gì thì gì là con gái thêm nữa hết tình còn nghĩa đâu phải bụp phát là ko còn gì cả. Vì vậy em ko biết phải làm sao, do đó mới có topic.
  Theo quan điểm của anh, nếu cứ tiếp tục thì ko hạnh phúc, vì em và người yêu em không hợp nhau, ko lâu dài được, thôi thì nên chia tay đi, sẽ tốt cho em hơn. Em cũng ko nên quan niệm là chia tay là ko tốt cho bạn trai em, là đẩy bạn em xuống vực, vì thực sự bạn trai em có thể thay đổi được cuộc sống của mình ko là do chính bản thân anh ta, ko phải do hoàn cảnh, cũng ko phải do em.
  Đôi lời là vậy, chúc em có sự lựa chọn sáng suốt.
 7. aaroncarter1987

  aaroncarter1987 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2003
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Em xin lỗi, xin sửa lại từ mọi người thành anh chua_lap_nick không hiểu. Vì bên trên anh có cm là "Không yêu và không tôn trọng giai rồi thì té đi cho sớm chợ". Có thể anh ấy k đọc kỹ. Em nói là CÓ THỂ em hết yêu rồi chứ có phải CHẮC CHẮN hết yêu rồi đâu. Và em nói vì tính em đôi khi trẻ con, hay cãi nhau với ny (ny cũng chỉ hơn em 1 tuổi, hồi đầu xưng bạn tớ) nên có thể ng khác nghĩ là k tôn trọng. Em chỉ muốn anh chua_lap_nick đọc kỹ lại những gì em nói. Anh ấy không đọc kỹ thì thôi lại còn tuôn ra những câu rất bất lịch sự với em.

  Còn tất cả ý kiến mọi người khác e đều tiếp thu, vậy thôi.

  Ở đây có 1 đặc điểm là Ai cũng nghĩ mình đúng. Hehe. Em đã nhận sai rồi mà cũng vẫn chưa yên thân.
 8. Salamander

  Salamander Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  1.731
  Đã được thích:
  1
  em chờ tẹo, mod box này hay online lúc 3h đêm .
 9. chua_lap_nick

  chua_lap_nick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2005
  Bài viết:
  1.596
  Đã được thích:
  2
  Ôi, nhận sai để cho yên thân tức là đâu thấy mình sai, chẳng qua nhận sai vì một mục đích khác.

  Anh thấy lời em nó chỏi thì anh bảo thế, em thấy em đúng (cả khi em nói em không còn yêu lẫn khi em nói chưa chắc chắn là đã hết yêu) thì em cứ thấy em đúng, dù mồm em có ra rả nói "em nhận sai hết, mọi người vừa lòng chưa". Anh là người dưng, em sai hay đúng thì anh cũng có được thêm gì, em không cần phải "nhận sai để được yên thân" --- lòng em không yên thì dù có là một thằng người dưng như anh nói một từ trái ý em thì em cũng nhảy nhổm lên bật lại.

  Anh bất lịch sự làm gì cho nhọc, chẳng qua em vừa nói em hết yêu, anh bảo thế thì mở thớt làm gì, em lại quật lại là em có thể chưa hết yêu, là sao anh vu vạ cho em thế, nên anh trích ra cho em đọc. Sau này từ lời nói đến chữ viết em cũng không nên trước sau vả nhau bôm bốp thế, người ngoài họ không tin em được.
 10. love_u_or_not

  love_u_or_not Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/12/2004
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Ông này thần kinh rung rinh, đọc lại kỹ những gì em nó nói đi. "Có thể đúng như bạn saodoingoi80 nói, mình thực sự chả còn yêu nữa". Tức là em nó vẫn chưa chắc chắn nên mới vào đây hỏi. Ông không giúp thì thôi lại cứ bảo ng khác té đi.

Chia sẻ trang này