1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bí kíp phát âm TH chuẩn Mỹ

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi pasal, 09/02/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. pasal

  pasal Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/01/2017
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Có rất nhiều bạn nói tiếng anh như gió nhưng phát âm theo “giọng Việt Nam” nên khiến người nước ngoài cảm thấy rất khó hiểu. Âm TH là âm rất khó trong tiếng Anh nên mình share cho mọi người video hướng dẫn phát âm TH theo chuẩn Mỹ theo phương pháp Effortless English

  Bạn có thể tìm hiểu thêm khóa học tiếng anh online với Effortless English tại

  http://hoceffortlessenglish.com/
  hoặc:
  https://www.facebook.com/PasalEnglish/
 2. NguyenMinhDang

  NguyenMinhDang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2017
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  17
  Học ở ILI cung ok lắm đấy. Bạn liên hệ 0909.042.588 tìm hiểu thông tin thử coi. Tháng này có khuyến mãi nè
  vuilennaobanoi thích bài này.
 3. vuilennaobanoi

  vuilennaobanoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  6
  ILI có dạy anh văn giao tiếp không bạn ơi ?????????
  TaYenHoang thích bài này.
 4. VienVienTran

  VienVienTran Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  20
  Giáo viên bản xứ ở ILI vui vẻ nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm nữa. Học ở ILI tớ có cơ hội thực hành nên cảm thấy có hứng thú đi học hơn
 5. nani6

  nani6 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/01/2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  8
  Đầu tháng 3 ILI mở khóa full time và part time, đầu năm mới ILI có nhiều chương trình km dành cho học viên đăng ký tại ILI và có chương trình lì xì đầu năm mới. Mọi người tham khảo nhé
  lehoang2098nhatha41 thích bài này.
 6. nhatha41

  nhatha41 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28/09/2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  29
  Mình đang học tiếng anh tại trung tâm ILI ở gần công viên lê thi riêng quận 10 , học ở đấy có 2 khóa mà giờ mình đã giao tiếp thành thạo, có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài rồi đấy. Thầy cô giáo ở trung tâm có cách dạy và truyền đạt hay lắm nhé. Giúp học viên vừa nhớ bài nhanh lại vừa hào hứng đi học.
  Đại chỉ ILI: 22C Trường Sơn P15 Quận 10.
  lehoang2098 thích bài này.
 7. nghind

  nghind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  vãi cả các bạn ILI, chẳng biết các bạn là các trung tâm ntn nhưng thấy cứ nhảy vào spam liên thiên là đã biết rồi
 8. truonghuyen

  truonghuyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  02/12/2015
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  32
  BÍ QUYẾT LUYỆN NÓI THÀNH CÔNG
  Bí quyết 1: Hiểu bản chất và luyện tập 44 âm trong tiếng Anh Người Anh có cách phát âm khác nhiều so với chúng ta về khẩu hình miệng và cách đặt lưỡi. Vì thế, bạn phải luyện tập cách phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh mỗi ngày. Sau khi đã đọc chính xác 44 âm đó một cách riêng thì bạn hãy luyện phát âm chúng trong từng từ và từng câu. Một điều các bạn nên nhớ là luyện tập cho mình thói quen đọc âm gió trong tiếng Anh. Đây là những âm rất quan trọng, nó có thể giúp bạn phân biệt được các từ trong tiếng Anh. Tôi chắc chắn rằng khi bạn thường xuyên luyện tập thì cách phát âm của các bạn sẽ tiến bộ hơn.

  Bí quyết 2: Đọc nhiều mỗi ngày Hãy đặt cho mình chỉ tiêu một ngày phải đọc ít nhất 10 trang tiếng Anh hoặc luyện đọc thật to trong khoảng 15 phút. Nếu các bạn đọc to, các bạn sẽ phát hiện tốt hơn lỗi sai trong cách phát âm của bạn. Việc phát hiện ra lỗi sai sẽ giúp các bạn điều chỉnh phát âm của mình và điều đó sẽ giúp các bạn tiến bộ.

  Bí quyết 3: Ghi âm lại giọng nói của mình Hãy ghi âm lại giọng của mình khi đọc đoạn văn. Sau đó bạn sẽ so sánh giọng của mình với giọng của người bản xứ xem giọng nói của mình khác họ ở điểm nào? Sau khi đã nhận biết được những sự khác nhau thì các bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh sao cho giống giọng của người bản xứ. Đặc biệt khi bạn đọc một đoạn văn nào đó, bạn nên đọc ít nhất là ba lần. Mỗi lần như vậy các bạn sẽ nhận ra được mình phát âm chưa tốt ở chỗ nào và điều chỉnh thì sau đó, bạn sẽ phát âm chuẩn và rõ ràng hơn.

  Bí quyết 4: Luyện nghe đều đặn và nhắc lại Việc luyện nghe thường xuyên giúp các bạn cảm nhận được cách phát âm, từ đó các bạn có thể bắt chước và thực hành theo. Bạn nên lắng nghe và đọc cùng để phát âm được chính xác các từ tức là khi đĩa được bật lên thì các bạn sẽ đọc cùng những từ đang được người nói đọc trên đĩa.Ngoài ra, các bạn nên nghe thêm các chương trình nghe tiếng Anh của người bản xứ như BBC, CNN hay VOA. Khi các bạn nghe nhiều, các bạn sẽ bắt chước được tốc độ cũng như nhịp điệu của người bản xứ.

  Bí quyết 5: Quan sát khẩu hình của chuyên gia và phát âm trước gương Như vậy là mỗi buổi học phát âm, các bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc gương. Các bạn quan sát khẩu hình của chuyên gia, quan sát khẩu hình của mình trước gương và đối chiếu. Các bạn cần chú ý là khi phát âm, khẩu hình môi và lưỡi của người Anh rất khác với chúng ta.
  Bí quyết 6: Hãy chịu khó giao tiếp và học hỏi từ người khác Các bạn nên nhờ người bản xứ, các thầy cô giáo bản ngữ và những bạn có kinh nghiệm học tiếng Anh, nhờ họ lắng nghe việc phát âm của mình và phát hiện ra các lỗi sai. Những người này sẽ giúp các bạn phát hiện ra những lỗi sai trong phát âm của bạn một cách nhanh nhất và giúp bạn sửa các lỗi sai một cách chính xác nhất.

  Bí quyết 7: Kiên trì luyện tập Học phát âm đòi hỏi sự luyện tập trong thời gian dài. Nếu các bạn không đủ kiên nhẫn và sự bền bỉ thì các bạn khó có thể cải thiện sự phát âm của mình Bí quyết 8: Tự tin- bí quyết vô cùng quan trọng để hướng tới thành công Khi luyện phát âm, các bạn hãy tự tin rằng: Yes, I can... Chỉ cần có điều này thôi, bạn đã nắm trong tay 70% của sự thành công.
 9. lanhbuot11

  lanhbuot11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  Học với giáo viên nước ngoài hoàn toàn luôn đấy bạn. mình test thử miễn phí trước để biết khả năng và học với 100% môi trường bản ngữ luôn đấy. Giờ mình có bạn bè thân cũng giới thiệu qua ILI học.
  lehoang2098bungbu19 thích bài này.

Chia sẻ trang này