1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"bí mật" của FORLAN

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi letuan, 01/11/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. letuan

    letuan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    "bí mật" của FORLAN

    Dền dứ mãi hôm nay mới quyết định đem ra công luận!

    Mọi người đừng chê FORLAN nhé, tội nghiệp.

    Here U R
  2. cadalorg

    cadalorg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2003
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    Xin người ạ. Người nói thì ko nói lại chỉ bảo nguời ta đừng chê thì nói làm gì. Có bí mật gì mà anh em chưa biết thì nói ra đi. Lại còn úp úp mở mở vậy nữa.
  3. Duc_Manh_new

    Duc_Manh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    6.178
    Đã được thích:
    0
    Bác chịu khó kích vào dong chữ Here U R ở trên rồi Save Target As đi mà xem ( File là Forlan.mpg ) , iem đang down nè


     Tất cả chúng ta đều sinh ra để yêu.Đó là nguyên nhân của sự sinh tồn và là cứu cánh duy nhất !
  4. Todayisgudaytodie

    Todayisgudaytodie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Hehe pha này chỉ là sơ sẩy duy nhất trong sự nghiệp 1 cầu thủ thôi. Bỏ qua đi các bác. Forlan 2 trận liên tiếp vừa rồi đã ghi bàn cho MU đấy. Hãy chấp nhận anh ta như là 1 member của MU đi. Mặc dù đá kô được hay cho lắm nhưng tinh thần anh chàng này rất đáng nể đấy, cứ xem mỗi lần anh ta ăn mừng bàn thắng là có thể hiểu được đấy.
    WHO THE HELL R U !!!!!!
  5. alex_ferguson

    alex_ferguson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2003
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Hi vọng Forlan có thói quen ghi bàn dần dần đi, như thế thì anh ta mới có thể tồn tại ở MU lâu được , mong sao trận tới Forlan ghi bàn ghi bàn thắng
    Các bác có thấy là khi Forlan mà đã ghi bàn thì MU chỉ có thắng không (Trừ trận gặp Fullham)
  6. Rose_Assassin

    Rose_Assassin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    "Các bác có thấy là khi Forlan mà đã ghi bàn thì MU chỉ có thắng không (Trừ trận gặp Fullham)"
    Bạn nói đúng đấy, chẳng qua trận đấy hơi đen thôi .
    Mùa giải năm nay Forlan sẽ ghi được ít nhất là 15 bàn trong giải ngoại hạng cho mà coi.
    Assassin
  7. katsuya

    katsuya Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2002
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Forlan hả? Tại sao lại phải lại dung dưỡng cho một cầu thủ trung bình trong một câu lạc bộ có nhiều tham vọng như MU?
    Tui chỉ mong MU sớm tìm được 1 tiền đạo khá khẩm 1 chút và`...Ale mời anh biến đi cho Forlan .Nói thật chứ Man ghi nhiều bàn bỏ xừ,chẳng có thằng tiền đạo nào của Man được đá chính nhiều đến như vậy mà lại ko ghi bàn cả.Anh ấy ghi bàn chẳng qua anh ấy.... không thể không ghi bàn
    Tui ko có chê Forlan vứt đi nhưng mà chỉ có điều cái tâ`m của anh ấy thì ....khó nói lắmĐá cho Man e hơi quá sức.
     
  8. hanoi2you

    hanoi2you Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    0
    Sao không bác nào làm bài bình luận về ku Forlan nhỉ? Không có chú Forlan năm nay MU khối lần nguy khốn rồi đây. Trong mùa này Forlan và Fortune tiến bộ đáng ngạc nhiên.
    Được hanoi2you sửa chữa / chuyển vào 03:09 ngày 28/11/2003
  9. haibk

    haibk Guest

    Có thể Forlan chưa thể sánh được với Ruud, với Cole, với Yorke ngày nào. Nhưng cũng phải thừa nhận anh ta đã cứu MU rất nhiều lần. Thử nhìn lại xem 4 lần Forlan cứu MU ở mùa bóng trước nhé:
    1. Ngày 26-10-2002 : cứu MU khỏi trận thua Aston Villa ngay trên sân nhà bằng pha đánh đầu ở phút 77:
    2. Ngày2-11-2002, cú đá tuyệt vời từ cự li 25 m của Forlan ở phút 85 mang lại chiến thắng 2-1 cho MU trước Soupthamton
    3. Ngày 1-12 -2002, Forlan làm cú đúp dìm chết Liverpool

    4. Ngày 18-1-2003 Forlan tung cú đá nối điệu nghệ ở phút 90 giết chết Chelsea ở Old Trafford

    Forlan ít khi ghi bàn, nhưng phải thừa nhận khi anh ta ghi bàn thì đấy thường là những bàn thắng quyết định
  10. cadalorg

    cadalorg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2003
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    Bác katsuya nói thế thì hơi quá. Làm gì mà Forlan lại đến thế. Dù sao Forlan cũng còn trẻ, làm sao mà trưởng thành ngay đc, cũng cần phải có thời gian chứ. Ngay cả Nis còn có thời gian chả làm ăn gì đc cơ mà. Mà cũng phải nói rằng Forlan là một tiền đạo hay đấy chứ. Cứ xem trận đấu với Brazil thì biết, chỉ có cái là Forlan chưa thích ứng tốt lắm với phong cách thi đấu của MU thôi. Thế nên phải kiên nhẫn chờ đợi thôi. Ngài Fergie có con mắt nhìn người hơi bị tốt đấy bạn à.

Chia sẻ trang này