1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bí mật để buôn bán không áp lực, mang lại đam mê cho bạn

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi lemai567, 12/06/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lemai567

  lemai567 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/07/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Để trở thành một người bán hàng giỏi thì điều đầu tiên là họ nên có tố chất bán hàng, điều thứ 2 là họ cần lựa chọn được lĩnh vực họ đam mê, điều yếu tố 3 là họ phải rèn luyện thông qua một phương pháp khoa nhận.

  Ngoài ra, người bán hàng nên sử dụng trí óc tình cảm để thấu hiểu cảm xúc và hành động của khách hàng, từ đó điều chỉnh cách ứng xử cho phù hợp để đạt hiệu quả cao và đặc biệt trong quá trình đàm phán.

  Có lẽ không gì làm cho người bán hàng nản lòng hơn lời từ chối của người tiêu dùng trước một sản phẩm có chất lượng đi lên, tiết kiệm chi phí. Chính bạn phải thuyết phục họ. Muốn thuyết phục người khác, bản thân bạn không nên nói cho họ nghe mà cần hỏi họ, rồi đưa ra những lời khuyên bổ ích. Bạn trở thành “nhà tư vấn” hoặc người hướng dẫn mua hàng.

  Trước những phân tích đúng đắn của bản thân bạn, khách hàng đang tự thuyết phục chính mình, khi đó chính bạn có nhiều cơ hội “dẫn dắt” họ đến hành động mua hàng bởi không còn điều gì khiến họ từ chối nữa.

  Có 5 lý do cơ bản khiến khách hàng từ chối mua hàng: (1) không có mong muốn, (2) không tin tưởng, (3) không có động lực, (4) không có nhu cầu, (5) không có tiền .

  Ngày nay người tiêu dùng thường sợ nên tiếp xúc với nhân viên bởi sự bám riết của họ để bán được sản phẩm. Chính vì vậy để bán hàng thành công đừng chạy theo doanh số mà điều đầu tiên chính bạn hãy làm là nên bán hàng bằng cả trái tim của tôi.

  [​IMG]

  Bán hàng bằng trái tim

  Người ta ví bán hàng bằng trái tim chất keo kết dính giữa người bán hàng và khách hàng của họ chính vì vậy muốn bán hàng thành công điều đầu tiên bạn làm là hãy bán hàng bằng cả trái tim của mình.

  Cuốn sách “ Bán hàng bằng trái tim của Levitin là cuốn sách dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực bán hàng, những doanh nhân, thậm chí là chủ doanh nghiệp để hiểu sâu hơn về cách tiếp cận khách hàng, am hiểu họ và thỏa mãn nhu cầu của họ. Sự pha trộn một cách chuyên nghiệp giữa thần kinh học, con tim và khiếu hài hước để tạo thành một nguồn lực mạnh mẽ cho bất cứ người nào muốn thành công về bán hàng.

  Trong cuốn sách bán hàng bằng trái tim, Levitin đã nêu ra 10 nguyên tắc vàng mà bất cứ người bán hàng nào muốn thành công đều phải biết

  10 quy tắc trong cuốn sách đều là 10 bài học quý giá được tác giả đúc kết thông qua trải nghiệm của bản thân và những người bán hàng giỏi trên thế giới.
  Đọc thêm: https://bizbooks.vn/san-pham/ban-hang-quang-cao-va-kiem-tien-tren-facebook/

Chia sẻ trang này