1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bị người yêu tát. Em nên làm thế nào?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Noibuon_13vn, 19/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. surecom

    surecom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    bác này nói chí lí
    như bác gì kể thì lúc lúc đầu cái lão nguời yêu của bác cũng nhẹ nhàng bảo cho lão ấy làm đến 11h30 rồi thôi mà, chắc muốn làm ở phòng bác để lúc nào mỏi quá quay ra ngắm bác tí cho đỡ mệt vậy mà... hic bác nhẹ nhàng một chút có phải lão ấy ra phòng khác không, mà có khi lại nghỉ luôn ko làm nữa mà quay ra với bác cũng nên. nói chung là cả 2 cùng sai nhưng em thấy bác sai trước.
    bỏ lão hay không thì em ko dám có ý kiến vì các bác yêu nhau 8 năm roài, bỏ cũng ko dễ mà nếu cưới nhau xong cả 2 bác đều dùng vũ lực để giải quyết mâu thuẫn thì chắc chỉ có bác thiệt thôi.mà kể cả ko tính thiệt hơn thì cũng chẳng hạnh phúc được. em là em cứ nói thẳng hi vọng bác ko bực mình.
  2. viettinpc

    viettinpc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    1.946
    Đã được thích:
    0
    Nói chung các cụ bảo rồi " Lời nói ko mất tiền mua lựa lơig mà nói cho vừa lòng nhau" Nên bị tát là may ! Phải em em đạp cho phít chít mẹ đi. Con gái mà đanh đá cá cầy thì chít ko oan !! Bà con ủng hộ em kooooo
  3. Noibuon_13vn

    Noibuon_13vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Bác Viettinpc ác quá đấy. Em là con gái mà, đạp 1 phát chắc chắn chẳng còn phải suy nghĩ thêm, 8 năm chứ 10 năm em cũng bỏ !
    Em cũng đã nhìn nhận ra lỗi của mình nhưng bạn trai em cũng đáng trách đúng không nào????
    Cuộc sống là như vậy. Con người nhiều khi vì 1 lý do gì đó mà không làm chủ được mình. Em cũng vậy. Nhưng riêng hành động của người ấy thật không thể chấp nhận được. Là đàn ông phải cao thượng đúng không bác? Bác cũng là đàn ông bác có công nhận không nào? đàn bà con gái lắm điều, ích kỷ còn có thể bỏ qua được chứ là 1 thằng đàn ông là trụ cột trong gia đình, là chỗ dựa cho mọi người trong gia đình nhất là vợ con mà không biết bao dung độ lượng thì không đáng là thằng làm đàn ông đúng không ạ??? Em chỉ mong người yêu em có những đức tính ấy và 1 điều quan trọng là em muốn người ấy biết giữ lời hứa với em thôi. Nếu người ấy làm được điều đó thì em cũng sẽ không bao giờ còn thái độ đanh đá, chua ngoa như vậy nữa vì còn lý do gì để mà đanh đã chua ngoa với người đàn ông tốt như vậy nữa ạ!!!! Bản chất Em cũng không phải là người đanh đá vì với mọi người em rất hiền lành, chỉ có với người yêu em, anh ý nhiều khi không chịu chiều em nên em mới đổ đốn như vậy thôi, mà người yêu em còn 1 tính mà em không thể chịu được đó là: khi nóng tính nên rất hay văng tục, mỗi khi anh ta văng tục là em không nhịn được và thế là chiến tranh nổ ra. Giá như anh ấy biết kìm chế, không nói những lời quá đáng thì em cũng không thế đâu ạ. !!!
  4. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    Em Noibuon_13vn sai loè loè rồi, sai nhiều thì nên cắn răng mà nhận cho nó tiến bộ, chứ trách bạn trai để vớt vát làm gì.
    Tớ kể cho các đồng chí nghe 1 câu chuyện nhé. Tớ quen 1 bác nọ, tính rất nóng. Người vợ đầu của bác ấy chắc tính cũng như em noibuon_13vn đây vậy, nên họ đánh nhau như cơm bữa. Sau đó chịu không nỗi thì ra toà li dị. Bây giờ bác ấy sống với người vợ thứ 2, và 17 năm qua chưa bao giờ đánh hay tát gì được bà này. Lý do là bác gái tính rất ok, cương nhu đúng lúc chứ không hàm hồ đanh đá. Lúc đồng chí chồng nóng thì đồng chí vợ im lặng, chờ đến khi làm lành vui vẻ thì mới bắt đầu nỉ non. Cho nên đồng chí chồng rất quý đồng chí vợ và họ sống với nhau rất hạnh phúc.
  5. viettinpc

    viettinpc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    1.946
    Đã được thích:
    0
    Nói chung em Noibuon_13vn rất cố chấp anh em công nhân ko ???????? Người đàn bà có đc cả giang sơn là phải có cương có nhu. Vẫn câu nói ấy nhưng nói có hàng nghìn lời nói có lẽ em phải ghĩ rằng nếu người ta cương em nên nhu và ngưọc lại anh ghĩ em sẽ đc tất cả bởi lẽ bản chất con người ai sinh ra cũng rất hiền lành. Sống trên đời hãy có sự bao dung và nhường nhin " Một điều nhịn là chín điều lành " Con gái phải thuỳ mỵ nết na chứ ko thì chẳng đc gì cả. Mong Noibuon_13vn Suy nghĩ cho tốt
  6. babybigmouse

    babybigmouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2003
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Gì thì gì cũng là đàn ông, mà đàn ông thì ko thể thượng cẳng chân, hạ cẳng tay zới người iu mà tương lai là vợ mình được ----> đánh 1 lần ai dám bảo đảm không có lần thứ 2? Nhưng có lẽ anh chàng nì bất đắc dĩ chăng?
    Nhưng đọc xong topic thấy chủ nhân topic nóng tính wá, mà 2 người nóng tính ở với nhau thì ko sớm thì trễ cũng có chuyện xảy ra thui....Nếu 2 bạn muốn tiếp tục thì 2 người phải thay đổi hay chí ít là nhượng nhịn nhau, còn nếu ko thì sẽ có chuyện ko hay xảy ra đấy.
  7. U18

    U18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    8 năm mới tát có mỗi phát, thằng này thế là tử tế rồi, chứ với cái kiểu đàn bà thế gặp thằng khác là tơi bời hoa lá rồi.
    Phải anh đứa nào nghênh mặt lên thách anh tát anh thỏa mãn nó ngay, gì chứ anh vẫn được tiếng nghe lời vợ... hehe
  8. anhtung144

    anhtung144 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    1.629
    Đã được thích:
    0
    1 phát tát là đủ rồi.Ko hơn mà cũng ko kém.Chắc cái tát đấy sẽ làm cho bác giai nào sau này gặp em có được 1 cô bạn gái rất dễ chịu(ko biết có đc ko ?).Trường hợp bỏ cậu bạn thực hiện hành vi tát rồi nhá.
  9. guardianangel.tnt

    guardianangel.tnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    0

    Sự cao thượng của người đàn ông cũng có thể bị bào mòn đi nếu suốt ngày phải chịu đựng những đòi hỏi của bạn. Bạn hãy cẩn thận nếu cứ như vậy bạn sẽ càng làm xấu tình hình đi, anh ấy sẽ ngại không muốn chia sẻ với bạn, không muốn thông cảm và hiểu bạn nữa vì cứ mỗi khi có vấn đề gì nhỏ là lại xung đột như vậy sẽ rất mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác. Càng ngày sẽ càng có khoảng cách giữa hai người. Một người thì lúc nào cũng bực dọc vì người kia không hiểu những ý muốn của mình (mà cái này con trai họ rất ngại tìm hiểu, tốt nhất bạn muốn gì cứ diễn đạt thẳng ra), còn người kia thì ngại va chạm nên càng trở nên khép kín. Xung đột và giận dỗi có thể là một cách giết chết tình yêu rất nhanh nếu bạn không biết dừng lại đúng lúc.
    Bạn nói vì hoàn cảnh gia đình nên anh ấy khá ích kỉ, thực ra đàn ông phần lớn đều ích kỉ như vậy chứ không riêng gì anh ấy. Đàn ông họ ích kỉ như vậy nhưng nếu biết cách nhỏ nhẹ thì gần như lúc nào bạn cũng đạt được mục đích của mình, có thể là không được ngay lập tức, nhưng nếu biết cách thủ thỉ thuyết phục thì dần dần sẽ được. (nhưng trong trường hợp của mình thì mình là người dễ tính và không nhất thiết cái gì cũng phải theo ý mình nên cái gì anh ấy không đồng ý thì mình thôi chứ mình cũng không nói dài nói dai)
    Bạn có vẻ muốn thay đổi anh ấy, nhưng trước tiên bạn thử nghĩ xem có change được bản thân mình không đã? nếu bạn cảm thấy không thể tự change được mình thì cũng đừng mong gì thay đổi người khác. Nếu như bản thân bạn thay đổi thì bạn cũng sẽ thay đổi được anh ấy bằng sự dịu dàng, chăm sóc của mình, đảm bảo anh ấy sẽ ngạc nhiên và sẽ cố làm vui lòng bạn cho mà xem! Bạn thử đặt chính bạn vào hoàn cảnh của anh ấy xem, khi bạn bị người khác yêu cầu điều gì một cách khó chịu,càu nhàu,ra lệnh thì bạn sẽ muốn nghe theo hơn hay là khi người ta nói nhẹ nhàng, ngọt ngào thì bạn sẽ dễ nghe hơn? Theo mình, mỗi khi sắp nổi cơn nóng lên, tốt nhất là bạn bỏ đi đâu đó ra ngoài hoặc làm một việc gì đó, đợi cho nguôi ngoai rồi phân tích cho anh ấy sau. Như bạn gì ở trên nói đúng đấy, anh ấy không phải là người vũ phu đâu vì nếu vũ phu thì trong 8 năm đó anh ấy đã thể hiện nhiều lần rồi chứ không phải bây giờ mới giơ tay lên rồi được bạn khiêu khích thì mới tát bạn đâu!
    Còn một điều nữa mình rút ra từ kinh nghiệm của chính bản thân mình sau gần 5 năm gắn bó với anh iu, đó là trong tình yêu cũng phải biết học cách chấp nhận. Hai con người, hai cá tính khác biệt chắc chắn không thể không có những lúc trái ý nhau, nhưng nếu biết chấp nhận và chung sống với những khuyết điểm của người kia thì dần dần sẽ thấy quen và chẳng cảm thấy gì nữa (tất nhiên là chỉ những khuyết điểm có thể chấp nhận được như vô tâm, không ga lăng,...chứ còn mê cờ bạc,rượu chè,gái gú thì chắc cũng khó). Tốt nhất là lôi những điểm tốt của người ta ra bù lại và cái quan trọng nhất là người ta yêu mình chân thành.
    Chúc bạn và người yêu mãi hạnh phúc bên nhau!
  10. Noibuon_13vn

    Noibuon_13vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Em cảm ơn các anh chị đã góp ý chân thành cho em. Nhưng em cũng xin nói để các anh chị ở đây hiểu. 8 năm, không phải đây là lần đầu tiên anh ấy tỏ ra là con người vũ phu đâu. Trước đây, mỗi khi nổi nóng anh ấy thường đập phá đồ đạc, anh ấy rất thích gia trưởng, gia lệnh cho em phải làm thế này, phải làm thế kia và mạt xát em có khi trước mặt cả mọi người. Em đã bỏ qua nhiều lần, cũng vì em yêu thôi, chứ không vì tình yêu của em thì không đời nào em để cho 1 người tự nhiên đến mạt sát mình, đánh đập mình thế đâu.
    E cũng xin thành thật nói thật câu chuyện của mình. E đã định mình sẽ chỉ nói đến đây thôi nhưng mà có lẽ em nên thành thật thì hơn phải không ạ
    Sau khi chuyện đó xảy ra, cả ngày hôm sau em không làm được gì, không ăn được gì luôn vì em quả thật quá buồn. Tình yêu, niềm tin em dành cho anh ấy, vậy mà anh ấy đối xử với em thế. Đến tối, khi em vẫn đang nằm trong phòng, Anh ta lên và lại ngồi vào cái máy tính. Em nói" Anh để cho em yên, em đang rất mệt" thế rồi lời qua tiếng lại. Lời qua thì nhẹ, lời nói lại thì nặng. Anh ta lại tát em, và còn tệ hơn nữa, anh ta túm tóc em, lôi đi, sau khi em cũng chửi anh ấy. Bởi vì, quả thật lúc đó trong em không còn tình cảm gì nữa cả. E không thể chấp nhận chuyện đó . Xin nói lại 1 điều, lầnđầu tiên không phải là 1 cái tát như các anh chị ở đây nghĩ đâu, mà là một số cái. Sau khi chuyện thứ 2 xảy ra, em chạy được vào trong 1 phòng khác, đóng cửa lại, anh ấy còn tìm dao nữa đấy.
    Anh ta còn nói 1 câu: tao sẽ đánh mày để không ai nhận ra mày nữa.
    Sau đó, em bước ra khỏi phòng, vào phòng anh ta đang ngồi, em lấy túi và định đi. Anh ấy không cho em đi, khi đó là 10h 30'' . Không cho em đi, thì em cũng không đi được vì chỉ có 1 cái cửa. Thế rồi tức quá em ngồi lên giường. Anh ta vân dùng máy tính. Sau khi nằm1 lúc, em đã nghĩ đến những viên thuốc ngủ, em ngồi dậy tìm trong ngăn kéo, nhưng rất tiếc khi chuyển nhà em đã không mang theo, vì có 1 lần em đã mua 2 vỉ thuốc ngủ loại thảo dược không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tất nhiên lúc đó em muốn tìm loại nặng hơn cơ nhưng em biết trong nhà em không có nên em nghĩ uống cả 2 vỉ chắc cũng đủ làm mình không phải suy nghĩ thêm nữa......
    Sau khi không tìm được thuốc, em ngồi đấy....
    Thôi em phải đi có việc, khi nào rảnh em sẽ kể nốt câu chuyện buồn bã vô tận của em.

Chia sẻ trang này