1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bí quyết chế biến nui xào lạp xưởng ngon

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi tuvynguyen09, 15/12/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn muốn tìm hiểu cách làm lạp xưởng ngon và cách chế biến món nui xào lạp xưởng thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

    [​IMG]

    Khi ăn, nếu thích bạn cho thêm dầu vừng vào cho thơm hơn


    - 250g nui xoắn- 1.5 cây lạp xưởng- 100g dưa chuột (dưa leo)- 100g cà-rốt- 100g hạt đậu Hà Lan- 1 ít rau mùi- 20g hành tỏi băm- 2 thìa cà phê hạt nêm- 1 thìa cà phê đường- Dầu ăn- Muối tiêu.

    Nui cho vào nước sôi, luộc chín với 1 thìa cà phê dầu ăn, và 1/2 thìa cà phê muối, vớt ra xả dưới vòi nước, để ráo.


    Lạp xưởng thái lát xéo.


    Rau mùi thái nhỏ. Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ.



    Dưa chuột rửa sạch, bỏ 2 đầu, thái khúc dài 4cm, bỏ ruột, thái sợi nhỏ giống cà-rốt.



    Hạt đậu Hà Lan luộc chín.


    Phi thơm hành tỏi băm với 1,5 thìa súp dầu ăn, cho cà-rốt vào xào chín, cho tiếp lạp xưởng, dưa chuột vào xào.



    Nêm 1 thìa cà phê đường. Sau cùng, bạn cho nui và hạt đậu Hà Lan vào.



    Nêm thêm 1 thìa cà phê hạt nêm và 1/2 thìa cà phê đường, đảo đều, tắt bếp.



    Khi ăn, bạn cho nui ra đĩa, rắc 1/4 thìa cà phê tiêu, rau mùi, có thể cho thêm dầu vừng cho thơm.

    Ngoài ra nếu các bạn muốn biết cách làm lạp xưởng thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

Chia sẻ trang này