1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bí quyết đánh đồn có địch ??? Chia xẻ Kinh nghiệm ! hiệu quả ! và hậu quả !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi XuanTD, 30/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. XuanTD

    XuanTD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Bí quyết đánh đồn có địch ??? Chia xẻ Kinh nghiệm ! hiệu quả ! và hậu quả !

    Bí quyết đánh đồn có địch ??? Chia xẻ Kinh nghiệm ! hiệu quả ! và hậu quả !

    Các bác nèo có nhiều kinh nghiệm xin chỉ giáo cho em với.

    Em công kích một cái đồn khá lớn cũng lâu lâu rồi.
    Và hiện đã liên lạc được một số tay trong. Gây được cảm tình của "đồn" rồi.

    Em cưa theo kiểu từ gốc đến ngọn. Gia đình có vẻ ưng ý rồi
    Nhưng gần đến được ngon, nơi có trái táo ngon nhất thì thấy một con chim ở trên đó

    Chỉ mãi đến gần đây em mới biết được thông tin đó :
    đồn đã có địch mất rồi !!!!!!!
    Quan hệ giữa đồn và địch khá tốt. Nhưng hiện giờ em chưa có nhiều thông tin về "địch"


    Làm thế nào để đuổi địch, mà vẫn chiếm được cảm tình của đồn.

    Em đang nghiên cứu các chiến thuật và phương án đây.
    Bác nào có nhiều kinh nghiệm xin giúp với.

    PHương châm là: không chắc thắng thì không đánh.
  2. VirtualPerson

    VirtualPerson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2003
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Dung chu y den dich, quan tam den don truoc da. Khi don nghieng ve phia minh thi khong danh dich cung thua roi. Con nua phuong cham cua ban la khong chac thang la khong danh thi toi cung gop y them voi ban: Khong danh thi khong chac thang!
  3. langdangngayqua

    langdangngayqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    3.420
    Đã được thích:
    0
    tớ ko khoái lắm cái chiến thuật đánh từ gốc đến ngọn vì đây là chiến thuật gây thất bại trong thế giới ngày nay
    quan hệ giữa đồn và địch khá tốt thì hơi khó ah
    tiêu hao sinh lực địch , ko khả thi
    chờ thời cơ hay tạo ra thời cơ
    đồn & địch có tý bất hòa là bạn đánh du kích liền , thấy irac bi giờ đánh du kích hay lắm
  4. Vua_anh_sang

    Vua_anh_sang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    mình có 1 lời khuyên chân thành là ban hãy dừng lại trước khi quá muộn. mình đã từng trải qua và hiểu tâm lý của bạn.
    Nhưng tốt nhất là stop. CHÂN THÀNH ĐẤY1
  5. light_wall009

    light_wall009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn !
    Dĩ nhiên là bất kỳ ai khi thích 1 cái gì đó thì luôn mong muốn đạt được. Tuy nhiên, tình yêu không phải là 1 thứ như vậy ! Tôi không muốn là người hay bàn ra. Nhưng chỉ mong góp ý cho bạn xem xét kỹ thôi. Trước hết bạn hãy thu thập đầy đủ thông tin về kẻ đến trước, đối tượng và gia đình đối tượng. Nhưng quan trọng nhất là quan hệ giữa đối tượng và kẻ đến trước. Nếu thật sự 2 người đó có tình cảm với nhau rất tốt và kẻ đến trước có đầy đủ điều kiện để trở thành người chủ sở hữu (tình cảm, công việc, gia đình), thì tôi thành thật khuyên bạn không nên tiếp tục, vì nếu có tiếp tục thì bạn chỉ gây cảm giác "khó chịu" cho đối tượng của bạn mà thôi và càng làm cho 2 người đó thêm "khắn khít" để cùng đối phó với kẻ phá đám là bạn, bây giờ là thời buổi hiện đại, không có chuyện cha mẹ đặt đâu con ngồi đó đâu. Hơn nữa, bạn muốn người khác tư vấn mà cung cấp thông tin quá ít ỏi thì ... quả thực điều đó chứng tỏ bạn chưa thật sự muốn có lời khuyên và chưa hoàn toàn "chính chắn" trong việc "thương" người đó thiệt. Tình cảm của bạn đối với người đó chỉ là "thích thích" thôi hoặc là bị "khích" bởi đám bạn của bạn. Vài lời mạo muội, có gì mất lòng xin đừng có nhăn !!!
    Thân
    TB: tôi rất ghét ai dùng từ "cưa" trong việc quen bạn khác giới. Nó chứng tỏ bạn chưa thật sự có tình củm với đối phương, mà đơn giản là "Ôi ! Mình thích nó quá và nó phải là của mình !!!"
  6. Loveme

    Loveme Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    Đánh đồn có địch không phải là không thể được vì có nhiều đồn cũng có kết địch mấy đâu.
    Giờ bạn phải nắm tình hình quan hệ giữa đồn và địch nếu thấy họ quan hệ chưa khăng khít lắm thì cứ kiên nhẫn là sẽ đc thôi. Còn nếu họ đã yêu nhau thật sự thì bạn nên rút lui đi. Vì bạn rút lui là bạn vừa tao điều kiện cho 1 tình yêu toả sáng đấy
  7. vanyeuminhem

    vanyeuminhem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    cao nhân ắt cao nhân trị, "ở đời phải biết mình là ai chứ lị", bác tưởng bác nhất à? bác có nghĩ rằng khi được đồn rồi sẽ có một thằng khác cao tay hơn bác nó sẽ trọc vào không, nếu đồn nghiêng về bác thì em không chắc rằng bác sẽ giữ được đồn.... vì vậy rút lui là thượng sách, nếu cứ tiếp tục thì trước sau gì bác cũng sẽ bại trận thôi... nói thật đừng méc lòng nhé
  8. XuanTD

    XuanTD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    02/05
    XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN MỌI SỰ GÓP Ý CỦA CÁC BẠN.
    SỰ GÓP Ý NÀO CÓ HIỆU QUẢ THỰC TẾ, MÌNH XIN VOTE 5*
    HY VỌNG TRỜI KHÔNG PHỤ LÒNG NGƯỜI.
    NẾU THÀNH CÔNG XIN MỜI MỌI NGƯỜI MỘT CHẦU ....
    To:__________VirtualPerson:::
    "Dung chu y den dich, quan tam den don truoc da. Khi don nghieng ve phia minh thi khong danh dich cung thua roi. Con nua phuong cham cua ban la khong chac thang la khong danh thi toi cung gop y them voi ban: Khong danh thi khong chac thang!""
    Cam on VirtualPerson ve su gop y. Co le cung dung nhu vay. Khong the chi chien dau nhu Half Life hay Aoe Warcraft duoc. Ma phai nhay vao chien truong that su, ke vai , ap ma , bop co va tieu diet muc tieu that su. Chiến thuật thì tốt, nhưng không được xa rời quá nhiều mục tiêu, có lẽ vừa đánh vừa sửa chiến thuật vậy.
    Con ve y kien "dung chu y" den dich thi mình không ủng hộ lắm. Các cụ rặn rằng biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Địch dù mạnh đến đâu cũng có điểm yếu. Điều căn bản phải tìm ra điểm yếu của địch. Tuy nhiên, vấn đề thông tin này vô cùng nhạy cảm. Rất dễ rút dây động rừng, đánh rắn động cỏ. Phải làm sao cho địch sơ hở, lơ là không phòng bị, rồi bất ngờ tấn công dồn dập đúng yếu huyệt
    Vì thông tin nhậy cảm nên khó có thể kiểm chứng. Không những thế rất có thể bị địch tương kế tịu kế thì hỏng cả xôi lẫn chè.
    To:__________Langdangngayqua:
    "tớ ko khoái lắm cái chiến thuật đánh từ gốc đến ngọn vì đây là chiến thuật gây thất bại trong thế giới ngày nay"
    ==> Về vấn để này mình đã cảm nhận được sự thất bại rồi. Bây giời không còn chuyện cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Mà là con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đấy. Đúng là thời thế đảo loạn không biết đâu mà lần. !!!!
    quan hệ giữa đồn và địch khá tốt thì hơi khó ah
    ==>không sao, càng khó thì cần phải càng chuẩn bị tốt. Thời thế tạo anh hùng mà.
    "tiêu hao sinh lực địch , ko khả thi"
    ==> không khả thi lắm, nhưng có điều kiện thì phải tận dụng ngay. Hãy có gắng khoét sâu vào điểm yếu của địch. Tạo nên lợi thế so sánh. Làm lung lay tinh thần, khiến địch phải tự rút lui, hoặc đồn nghiêng hẳn về ta.
    " chờ thời cơ hay tạo ra thời cơ
    đồn & địch có tý bất hòa là bạn đánh du kích liền , thấy irac bi giờ đánh du kích hay lắm"
    ==>Thời cơ có bất hoà. Có lẽ ta không nên chủ động tạo ra. Kẻo sau này lại áy náy. Nhưng hãy hy vọng, chờ đợi. Phải công nhận rằng chiến thuật du kích hay thật. Nhưng như vậy thì ta phải chui vào bóng tối và chời thời cơ.
    To:__________Vua_anh_sang
    Theo minh nghi trong chuyen nay, kho ma noi dừng buoc duoc. Một trái tim rớm máu vì tình yêu còn hơn một trái tim lành lặn mà không có gì.
    Nếu mình dừng lại lúc này chứng tỏ, tình cảm của mình chỉ vẻn vẹn có vậy thôi.
    Nếu phải từ bỏ, ra đi, thì ít ra cũng phải chứng tỏ tấm lòng của mình đã chứ.
    To:__________Loveme
    Mình cũng đang tìm hiểu kỹ hơn mối quan hệ giữa đồn và địch.
    Và mình cũng biết rằng, rút lui là một cách hay
    nếu như nó mang lại hạnh phúc cho người đó (đồn)
    To:__________vanyeuminhem
    Nghe giọng điệu của bạn thì có vẻ dễ chấp nhận mọi chuyện nhỉ ??? Bạn nói vậy mình không mất lòng đâu. Theo mình trong tình yêu phải có niềm tin chứ !!!
    "Sự chân thành chỉ có thể cảm nhận bằng con tim. Mình tin rằng một ngày nào đó, em sẽ hiểu được tấm lòng của mình. Em không hiểu được thì đó là lỗi của mình. Còn nếu em hiểu mà trái tim vẫn sắt đá, thì lúc đó mình sẽ từ bỏ không chút hối hận"
    Giả sử sau nay, đồn thuộc về ta. Rồi lại có kẻ địch mạnh (chắc gì đã hơn ta). Ta sẵn sàng chiến đấu. Nhưng nếu như em cảm thấy ra đi đến miền đất mới có nhiều hạnh phúc hơn thì ta cũng sẽ không níu kéo.
  9. XuanTD

    XuanTD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0

    To:__________light_wall009
    Cám ơn sự góp ý của bạn. Mình cũng hiểu rằng, khi mối quan hệ giữa đồn và địch đang tốt mà ta công kích mạnh mẽ quá thì --> sẽ gây phản tác dụng, đồn và địch sẽ đoàn kết đánh đuổi ta.
    Còn về chuyện thông tin mình cung cấp ít ỏi. Bạn hiểu nhầm mình rồi. Đây không đơn thuần chỉ là chuyện thích, hay cưa cho vui hay chinh phục những miền đất hứa. Nói thực những thông tin này nhạy cảm vô cùng. Cung cấp nhiều thì lộ mất, mà cung cấp ít thì không đủ thông tin để mọi người tư vấn, góp ý.
    (Cách viết của mình hơi buồn cười một chút. Nhưng những tình cảm thật sự thì hoàn toàn chân thành tuyệt đối).
    Để hiểu rõ hơn một chút, tôi xin đưa ra một số thông tin khái quát tình hình ta, đồn và địch như sau:
    - Đồn:
    + Loại: Girl, hs 12 điểm 7/10
    + Bên ngoài : trông được, 8/10 (không quá xinh)
    + Tính tình: loại hiền lành, nết na, điểm: 8/10
    + Các yếu tố cộng điểm: nấu nướng (nghe nói chưa thử), đan lát (đã từng đan cho ta một cái khăn len), tự lập, sống tình cảm -->điểm thưởng 8/10
    + Các yếu tố negative: gia đình hơi phức tạp, còn nhỏ tuổi (so với ta): điểm: 7/10
    - Địch (chưa có nhiều thông tin)
    + Loại: Boy, Sv ĐH (hơn đồn 2 năm tuổi) điểm: 7/10
    + Bên ngoài: khá handsome, nam tính, mặt trông ngồ ngộ ->điểm ~7,75/10
    + Tính tình: chưa rõ, nhưng khá hài hước, nói chuyện hơi trẻ con --> ??/10
    + Yếu tố cộng điểm (lợi thế so với ta): biết đồn trước ta, có nhiều thời gian cọ xát, tiếp xúc qua các phong trào đoàn đội, điểm: 8,5/10
    + Yếu tố trừ điểm: chưa tìm ra ?!? --> không biết khai thác nguồn thông tin này từ đâu đây ? ai có bán cho tôi với !!!! : ??/10
    - Ta
    + Loại: Boy, đã đi làm 1 năm (+7 năm, so với đồn) điểm: 8/10
    (Hơn khá nhiều tuổi so với đồn, đây là một điểm yếu, đồng thời cũng là một điểm mạnh, công việc hiện ổn định và thuận lợi )
    + Bên ngoài: không đến nỗi nào, điểm 7/10
    + Tính tình: ít nói và thể hiện, sống tình cảm và nội tâm. --> khó tự cho điểm ~7.5/10
    + Yếu tố cộng điểm: nhiệt tình, chu đáo, có nhiểu điểm tương đồng với đồn 8/10
    + Yếu tố trừ điểm: ít biểu hiện, hay suy nghĩ --> 7.5/10
    (nói chung đây là đánh giá chủ yếu từ ta, xét tổng thể, tính trung bình thì điểm ba bên có lẽ xấp xỉ nhau)
    Mối quan hệ giữa ta và đồn tương đối tốt.
    - Có quan hệ tương đối lâu, ở trong đồn lâu rồi, nhưng vì nhiều điều kiện hoàn cảnh...đồn còn ít tuổi, thi ĐH...==> nên lơ là mất cảnh giác, kìm nèn không thể hiện những tình cảm của mình ..==> và bị địch chiếm mất đồn lúc nào không hay.
    - Có sự ủng hộ của gia đình (công việc ổn định, đường học thẳng tiến ...nhanh nhẹn, chu đáo...)
    - Trong quan sát của đồn, ta thuộc phe người tốt. Đồn cũng quan tâm tương đối đến ta. Thỉnh thoảng đi xem film, ăn uống, nghe nhạc. Đã từng đưa đồn đi giới thiệu bạn bè và cơ quan (tất nhiên không giới thiệu là người yêu).
    - Gần đây mới biết thông tin đồn có địch, chưa có nhiều thông tin về địch. Chỉ biết địch và đồn từng là cặp bạn thân, cùng công tác đoàn thể. Do cuộc sống gia đình của đồn có nhiều hoàn cảnh phức tạp, nên có thể hoàn cảnh đưa đẩy....
    - Hiện đã công khai tình cảm ta và đồn. Nhưng do đồn đang bận lo ôn thi 12 nên không tiện công phá mạnh.
    - Liên lạc hiện thời: tuần 1 đến 3 buối đến làm gia sư. (đồn đang bị gia đình cấm vận điện thoại và đi chơi).
  10. Alpha5

    Alpha5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Đi làm 1 năm chắc là một con khỉ rồi phải không ? Vậy xin giúp người anh em dù không biết gì nhiều về chuyện này.
    Về bạn gái thì cứ tình củm nhiều vào, quan tâm săn sóc, luôn nhìn theo, luôn cười ..
    Về đối phương thì chỉ là thằng trẻ con --> mình nên tỏ ra bao dung, cao cả, luôn tỏ ra hơi người lớn một chút.
    ??? Tính tình: chưa rõ, nhưng khá hài hước, nói chuyện hơi trẻ con --> loại này dễ tự ái, hay ghen, không biết chính xác mình cần gì --> bạn càng thân thiện với bạn gái thì nó càng lùi xa, nhưng nhớ đừng có chạm nọc hắn, cứ kệ nó sẽ tự huỷ diệt chính nó.

Chia sẻ trang này