1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bí quyết khiến cheesecake cà phê đơn thuần tại nhà

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi minhthanh12345, 27/11/2023.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhthanh12345

    minhthanh12345 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Bạn đã từng nếm thử một mẫu bánh với sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cà phê và sự béo ngọt của phô mai chưa? nếu như bạn say mê cheesecake, thì không nên bỏ lỡ món bánh cheesecake cà phê đặc trưng này. mẫu bánh sẽ không khiến cho bạn thất vẳng hãy cùng GasBanMai khám phá cách làm cheesecake cà phê thơm ngon và béo ngọt dưới đây nhé!

    [​IMG]

    Bánh cheesecake cà phê

    Giới thiệu về Cheesecake - Cheesecake cà phê

    Cheesecake, 1 món tráng mồm ngon miệng và phổ biến. có cỗi nguồn trong khoảng quá trình cổ đại Hy Lạp. không những thế, hình dạng và phương pháp khiến cho của bánh đã sở hữu rộng rãi sự biến đổi qua thời gian. ngày nay, cheesecake đã phát triển thành 1 biểu trưng trong thế giới ẩm thực và được đam mê trên khắp thế giới.

    Với sự hài hòa độc đáo giữa lớp phô mai mềm mịn và hương vị thơm ngon của cà phê. Cheesecake cà phê đã mang lại cho thực khách một trải nghiệm độc đáo và ngon mê ly. Hương vị đắng ngọt của cà phê hoà quyện với vị béo của cream cheese, tạo nên 1 món tráng mồm không thể cưỡng lại. Hãy cộng khám phá ba phương pháp khiến cho cheesecake cà phê thơm ngon và béo ngọt để thỏa mãn vị giác của bạn.

    Hướng dẫn cách làm cho cheesecake cà phê

    1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm cheesecake cà phê:

    [​IMG] [​IMG]

    nguyên liệu
    • 2 quả trứng
    • 90 gram bánh quy (nghiền vụn)
    • 400 gram cream cheese
    • 72 gram whipping cream
    • 10 gram bột bắp
    • 40 gram bơ lạt (đun chảy)
    • 13 gram bột cà phê (hoặc cà phê hòa tan)
    • 2 gram tinh chất vani
    • 5 gram nước cốt chanh
    • 105 gram tuyến đường
    phương tiện cần thiết: Lò nướng, máy đánh trứng, khuôn, cút trộn, giấy sáp.

    2. Hướng dẫn bí quyết khiến cheesecake cà phê:

    Bước 1: Làm đế cheesecake

    [​IMG]

    Khiến đế bánh cheesecake
    • Trộn đều bơ đã đun chảy với bánh quy đã nghiền.
    • Sau đấy, dàn đều hẩu lốn này vào khuôn tròn 16cm đã lót giấy sáp.
    • Cho khuôn bánh vào tủ lạnh để đế bánh cứng lại khoảng 30 phút.
    Bước 2: Đánh kem phô mai cà phê

    [​IMG]

    Làm kem phô mai
    • Đánh tan 250 gram cream cheese tới lúc mềm và mịn.
    • Thêm 80 gram các con phố và trộn đều với cream cheese cho đến lúc tuyến đường tan.
    • Cho 10 gram bột cà phê vào và trộn đều. Sau đấy, thêm 2 quả trứng, tinh chất vani và nước cốt chanh vào tiếp diễn trộn đều.
    • Đổ 40 gram whipping cream và 10 gram bột bắp vào và trộn đến khi phần nhiều một vài nguyên liệu kết hợp thành 1 hỗn hợp đồng nhất.
    • Rút cuộc, đổ hổ lốn này vào khuôn bánh đã được làm ở bước 1.
    Bước 3: Nướng phương pháp thủy
    • Đặt khuôn bánh vào một khuôn to hơn, sau đấy đặt hai khuôn này vào khuôn trống thứ 3 lớn hơn nữa.
    • Rót nước hot vào ½ khuôn thứ 3 và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong lò nướng đã được làm cho nóng 20 phút.
    • Sau 20 phút, bớt nóng độ xuống 160 độ C và nướng tiếp trong 40 phút.
    • lúc bánh nướng xong, để nguội ở nhiệt độ phòng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
    Bước 4: khiến kem cà phê - cách thức làm cheesecake cà phê

    [​IMG]

    Cách làm cho kem cà phê
    • Hòa 3 gram bột cà phê vào 15 gram whipping cream đun ấm.
    • Đánh 17 gram whipping cream lạnh với 25 gram đường ở tốc độ cao tới khi kem xuất hiện chóp.
    • Thêm 150 gram cream cheese lạnh vào đánh ở tốc độ tốt.
    • lúc hẩu lốn đã quyện vào nhau, thêm kem cà phê hòa tan từ bước trước vào và trộn nhẹ.
    • sử dụng cút trộn bột để đảm bảo hỗn hợp đều.
    Bước 5: Phết kem và trang hoàng
    • Lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, tách bánh khỏi khuôn và đặt lên đĩa.
    • Phết hỗn tạp kem cà phê trong khoảng bước 4 lên trên đế bánh và dàn đều.
    • dùng phần kem còn lại để trang trí theo thị hiếu.
    Bước 6: Thành phẩm - bí quyết làm cho bánh cheesecake cà phê

    Bạn đã hoàn thành chiếc cheesecake cà phê độc đáo. Bánh mềm mịn và cảm giác béo ngọt tan ngay lúc bạn cho vào mồm. Hương vị cà phê hòa quyện với vị béo của cream cheese, đem lại trải nghiệm vị giác không thể cưỡng lại. Hãy vào bếp và thử ngay hôm nay!

    Một vài lưu ý - cách làm cho cheesecake cà phê thành công
    • Chọn vật liệu chất lượng: Để sở hữu món bánh ngon, bạn cần chọn vật liệu chất lượng, đặc trưng là pho mát kem và cà phê. Pho mát kem nên chọn loại mang độ béo cao, chí ít là 33%. Cà phê nên chọn cái ngon, đằm thắm.
    • khiến cho hot lò trước lúc nướng: Điều này sẽ giúp bánh chín đều và ko bị cháy.
    • Nướng bánh ở nhiệt độ thấp: Nướng bánh ở nhiệt độ tốt sẽ giúp bánh chín trong khoảng trong khoảng, giữ được kết cấu mềm mịn và hương vị thơm ngon.
    • Để bánh nguội hoàn toàn trước lúc bỏ ra khỏi khuôn: Điều này sẽ giúp bánh ko bị vỡ lẽ.
    • Cho cà phê vào pho mát kem và trộn đều cho tới lúc hòa quyện.
    • Thêm trứng vào hỗn hợp pho mát và cà phê, trộn đều.
    • Thêm trục đường và bột mì vào hổ lốn, trộn đều.
    • Đổ hỗn hợp vào khuôn cheesecake đã được lót giấy sáp.
    • Nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng một giờ 30 phút hoặc cho đến khi bánh chín.
    • Để bánh cheesecake cà phê mang màu sắc đẹp mắt, bạn mang thể thêm một tẹo cà phê đen vào hổ lốn bột bánh.
    • Để bánh cheesecake cà phê sở hữu vị chua nhẹ, bạn có thể thêm 1 ít chanh hoặc cam vào hổ lốn bột bánh.
    • Để bánh cheesecake cà phê sở hữu độ béo ngậy hơn, bạn mang thể thêm một ít kem tươi vào hỗn tạp bột bánh.
    tuy nhiên, bạn có thể thay đổi cách làm cheesecake cà phê bằng phương pháp thêm một vài vật liệu khác vào bánh để tăng thêm hương vị theo thị hiếu của bạn, chả hạn như:
    • Sô cô la đen: Cắt sô cô la đen thành vụn nhỏ và rắc lên mặt bánh.
    • Bơ đậu phộng: Thêm bơ đậu phộng vào hỗn hợp pho mát và cà phê.
    • Nước cốt chanh: Thêm nước cốt chanh vào hỗn hợp pho mát và cà phê để tạo thêm vị chua nhẹ.
    Kết luận

    Bài viết trên chia sẻ bí quyết làm cheesecake cà phê đơn giản tại nhà. Vị đắng nhẹ nơi gốc lưỡi hài hòa cộng vị béo ngậy ngọt ngào. Chúc bạn làm cho thành công món bánh ngon miệng này nhé! ví như bạn thấy hay hãy nhanh tay follow Facebook: Gas Ban Mai để biết thêm nhiều công thức nấu bếp ngon nhé!

    Tham khảo kinh nghiệm ướng nước ép hiệu quả:

    http://www.google.com.bn/url?q=https://gasbanmai.com/kinh-nghiem-uong-nuoc-ep-hay-hieu-qua/

Chia sẻ trang này