1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bí quyết vàng khi sử dụng bếp điện từ?

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi everyonee, 28/04/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. everyonee

    everyonee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2015
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    14
    Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ
    Dưới đây tôi sẽ gửi đến bạn một số những điều bạn nên tránh khi sử dụng những dòng bếp điện từ tại gian hàng của chúng tôi, như đã nói ở trên điều đó sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn khi vào bếp. Đó cũng là bí quyết vàng mà tôi muốn bạn biết.

    1. Điều đầu tiên khi sử dụng bếp điện từ đặc biệt nên tránh đặt nồi chưa có thức ăn lên bếp nấu. Vì thời gian gia nhiệt của bếp từ rất nhanh, nên nếu người sử dụng đặt nồi không lên nấu sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng nồi cũng như các thiết bị của bếp.

    2. Trong quá trình đun nấu, đáy nồi nóng sẽ hấp thụ nhiệt lại mặt kính vì vậy khi đun nấu xong nhấc nồi ra khỏi bến bạn không nên chạm tay vào bề mặt bếp có thể gây nên bị phỏng.

    3. Nên đặt bếp nơi thông thoáng để tránh tình trạng để nhiều đồ dưới đáy bếp làm không khí nóng trong bếp không thoát ra được dẫn đến bếp không hoạt động. Cùng với đó, khi sử dụng bếp từ nên sử dụng ổ cắm chuyên nghiệp và dùng riêng cho bếp một ổ cắm.

    4. Không nên đặt bếp gần các thiết bị như tivi, đầu đĩa, máy vi tính, máy thu thanh dễ gây nhiễu sóng cho các thiết bị này, cũng như không nên để gần nguồn nước và những nơi ẩm ướt.

    5. Sau khi nấu xong không nên rút dây điện khỏi nguồn, mà nên để mặt bếp nguội hẳn rồi hãy rút

    6. Không nên dùng những vật sắc nhọn trà lên mặt bếp- Vệ sinh sạch sẽ tránh để lâu thức ăn làm ố mặt kín ( không nên lau bếp khi phím báo nhiệt chưa tắt hẳn )

Chia sẻ trang này