1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bia mộ đẹp, mẫu bia mộ đẹp của cơ sở lăng mộ đá Tân Thiên Phú.

Chủ đề trong 'Ninh Bình' bởi daoluu, 16/03/2016.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. daoluu

  daoluu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/03/2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bước chân đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, không ai không biết đến cơ sở sản xuất lăng mộ đá đẹp Tân Thiên Phú, với các sản phẩm chính bao gồm:mộ đá đẹp, bia mộ, đặc biêt đây chuyên chế tác các mẫu bia mộ đẹp bằng đá để cung cấp khắp các tỉnh miền bắc.

  [​IMG]

  Mẫu bia mộ đẹp ở Tân Thiên Phú.
  Với việc áp dụng máy móc kỹ thuật vào việc chế tác bia mộ nên sản phẩm này ở đây luôn có độ sắc nét trên từng họa tiết hoa văn. Hơn nữa bia mộ ở đây được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu, mầu sắc và nét chữ không bị mờ theo thời gian. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên cơ sở luôn đưa ra thị trường những mẫu bia mộmới nhất. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Các sản phẩm bia mộ bằng đá ở Tân Thiên Phú.
  Bia tưởng niệm: Cung cấp và chế tác bia đá tưởng niệm để đặt ở những khu nghĩa trang liệt sỹ, khu di tích lịch sử, cac công trình quốc gia.

  Bia lắp trên lăng mộ: khi xây lăng mộ thì không thể thiếu bia, bia để ghi họ tên, ngày sinh, ngày mất, quê quán của người mất. mẫu bia mộ bằng xi măng hoặc các chất liệu khác rễ bị hỏng hoặc phai theo thời gian. Nên mẫu bia mộ đá vẫn được nhiều gia đình chọn lựa nhất hiện nay. Ở cơ sở đá Tân Thiên Phú quý khách có thể tìm cho mình rất nhiều mẫu bia mộkhác nhau. Với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

  Ngoài sản phẩm bia mộ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác về đá như: khu lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đá……
 2. manhhungvn

  manhhungvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/07/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Cùng ngành nghề rồi hii chúc bạn seo mau lên top nhé nếu được anh em cùng cố gắng ạ

Chia sẻ trang này