1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Biển nhớ Vol 3 (Thể loại bạo lực và kinh dị) - Các bài viết, cảm nhận, hình ảnh, 8, liên quan đến ch

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi bunnie, 23/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 24h

    24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    3.432
    Đã được thích:
    0
    iem ấy ah... iem định vào phản đối... nhưng thí Blackface noái dzị là iem yên tâm gùi... ngừ này của iem [​IMG]
    ... hix hix... hình như "đèn tắt" ... [​IMG] 1... 2... 3... dzọt lẹ ~~~> [​IMG]
    [nick] [/]
    Được 24h sửa chữa / chuyển vào 12:04 ngày 02/08/2006
  2. e_chong_vi_sarsss

    e_chong_vi_sarsss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.808
    Đã được thích:
    0
    Lại có người " quyết giữ gìn sự trong trắng đến những giọt... cuối cùng " kìa , hehe...
    @Boy: thấy chưa boy, vừa lòng em nha, ngừ ta từ chối rùi kìa, hic...giống như bị tạt gáo nước lạnh khi trời đang đổ lửa zậy đó . Sars lại yên tâm với cuộc chiến của mình rồi
    @24h: giờ mới biết nha, híhí...kô giành với em đâu
    Được e_chong_vi_sarsss sửa chữa / chuyển vào 15:40 ngày 02/08/2006
  3. 24h

    24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    3.432
    Đã được thích:
    0
    hè hè... tụi nghịp Blackface, bị chị em phụ nữ ghẹo kĩu này riết chắc trốn lun wúa... rời khỏi nơi thị phi lang bạt chốn giang hồ [​IMG]
    Thui hong đùa nữa... cho em đăng kí Biển nhớ 2 và 3... VCD hay DVD j cũng được... chắc 3 or 4 tuần nữa mới lên Tí nị , tuần này em đi Đà lạt... vừa về lại đi dọc từ SG ra Huế rùi [​IMG] em lên lấy sau nha.
  4. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Theo lịch thì ngày 6/8 vừa rồi đĩa VCD/DVD Biển nhớ 3 gì đó sẽ được Lonesome đại nhân phát hành .
    Thế đã có đĩa chưa vậy bà con ơi ?
  5. sn75

    sn75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.178
    Đã được thích:
    1
    Báo cáo anh tình hình ngày hôm qua, chủ nhật 6/8/06. Chúng iem bao gồm những người lần đầu đi du lịch hè cùng 7xSG, mang trong mình biết bao nhiêu hoài bão sẽ tung hoành ngang dọc trên xe và trên biển, với khát vọng được ( hay bị hành hạ ) khi tham gia những trò chơi thấm đẫm mùi bạo lực của Đồng cha nội, kèm thêm những thước phim tư liệu quý báo ghi lại những khoảnh khắc khó quên. Vâng, chúng iem rất háo hức còn hơn các anh nữa, chính vì thế khi nghe tin ngày 6/8/06, đạo diễn lông xồm sẽ ra mắt giới thiệu bô phim " Biển nhớ 3 " mà cả nhà chúng ta đều là diễn viên chính, chúng iem đã quyết định không ngủ tới trưa chủ nhật như mọi lần, mà thức từ 8h30 sáng cơ đấy .
    Sau khi wính răng rửa mặt và chùi 2 cục ghèn tổ bố, chúng iem đã a-nô cho nhau, cùng nhau lên hãng phim Tí Nị để đón chào phim mới, thì hay tin ông đạo diễn Lông xồm dù đang mang trọng bệnh , nhưng vẫn phải làm việc trong công viên nước Đầm Sen, hình như ông đang quay bộ phim " Ếch trong công viên " thì phải .
    Mặc dù rất buồn vì sự trễ hẹn này, nhưng chúng iem nghĩ rằng trong cái rủi còn có cái may, nhỡ khi bộ phim Biển Nhớ 3 hoàn thành thật, thì những người diễn viên bất đắc dĩ như chúng iem liệu có còn can đảm nhìn mình lại mình không nhỉ, và có còn đủ tinh thần mà đóng những bộ fin tiếp theo ?!
    Xin trân trọng kính chào đoàn kết và xây dựng gia đình văn hóa mới!
    ( Túm gọn lại là chưa có dĩa anh ạ, có lẽ theo chu kỳ mỗi năm, phim năm trước thì năm sau sẽ có )
    u?c sn75 s?a vo 15:30 ngy 07/08/2006
  6. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Kiểu ni là không được rồi . Đề nghị Lonesome đại hiệp có phản hồi gấp cho bà con người ta còn biết đường mà chờ đợi .
    Virgopig ơi , đệ liên hệ với Lonesome coi thử hắn có ốm đau gì thiệt hay không để 7X còn mua đường sữa đến thăm .
  7. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Ái chà, xem chừng bác Hiếu "nôn" hơn em rùi. Em thì chờ quen rùi, tháng sau hay năm sau cũng được.
    Ls phen này chắc tay quàng lên chân, chân quàng lên cổ, cổ thì lắc lắc gật gật giật giật rồi. Vì thiên hạ la quá mà!
  8. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    Dạ có mặt, cả nhà nôn quá làm em đang lăn đùng ra giãy đành đạch cũng phải nhỏm dậy mà trả đôi nhời.
    Trước tiên là em xin thay mặt hãng phim Đàn Vịt Cồ xin chân thành xin lỗi toàn thể diễn viên đã góp mặt trong cuốn phim sắp phát hành vì sự chậm trễ ngoài ý muốn.
    Sau nữa, để giảm bớt sự lo lắng căng thảng hồi hộp chờ đợi của cả nhà, em xin túm lược 1 số nét chính của bộ phim:
    - Phản ánh được gần như toàn bộ hoạt động dậy của chuyến đi (Trừ lúc về em ngủ nên em không quay được cảnh xổ số và đại nhạc hội)
    - Không bỏ sót những giây phút xuất thần, những hành động bộc phát, những chi tiết bi hài của 1 số đáng kể người.
    - Nói có bác Virgopig làm chứng, nhà 7XSg mình gần hết là mắc bệnh nói nhiều, điều đó gây khó khăn nhất định cho quá trình biên tập phim vì có nhiều đoạn hình ảnh không đẹp nhưng lại đang dở câu thoại, chẳng lẽ bỏ?
    - Một số cảnh quay đáng được đưa vào Góc ảnh dòm thấy đã.
    - Thời lượng phim sẽ lên đến hơn 2 tiếng vì chẳng biết bỏ gì. Bác Virgopig đã duyệt qua rồi chắc cũng biết,
    Túm lại, từ giờ tới cuối tuần, không có lý do nào có thể cản trở việc phát hành bộ phim Biển nhớ 3, kể cả phải bớt giờ bóc lột bọ tư bản giãy hoài chưa chết, em cũng sẽ làm xong đẻ phá vỡ cái truyền thống "Năm sau đi chơi về mới có phim của năm trước"
    Báo cáo hết.
  9. coldrain0980yahoo

    coldrain0980yahoo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    em đăng ký 1 dvd nhé anh lông xồm
  10. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Vàng vàng 1: Ơ cậu ơi, thế không có nhạc nền àh? Còn vụ hình ảnh không đẹp lại đang dở câu thoại thì vẫn giữ lời thoại còn hình thì chèn ảnh/ chèn hiệu ứng/ chuyển cảnh,... Ok?
    Vàng vàng 2: Mắc bệnh tham lam rùi. Hì hì. Cậu ơi, cái gì cũng đẹp thì cuối cùng chẳng có cái gì đẹp cả. Tin không hử?

Chia sẻ trang này