1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Biếu tiền thầy, bị trả

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Rotor, 06/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Rotor

    Rotor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Hi vọng là chuyện nhận lại PB ko đặc sắc như em tưởng. Nhưng thầy cô trên khoa thừa biết bọn em. Nghĩ cũng chả thối lắm, ai chả có lúc đi tiền, nhưng mà vẫn thấy thế nào ấy.
  2. iemlahunter

    iemlahunter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    0
    Đi thầy cho nó quen đi, sau này đi làm nhà nước đút lót còn thô thiển hơn nhiều[:D], có 1 nguyên tắc là không ai chê tiền cả, dù ít dù nhiều, có điều tuỳ vào hoàn cảnh nên có "dám/nên" lấy hay không.
  3. bluetea

    bluetea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Bài viết:
    7.905
    Đã được thích:
    6
    ơ, thế thầy ko gọi lên khoa trả lại phong bì thì còn gọi lên đâu? Gặp nhau trên khoa là thuận tiện, đơn giản nhất.
    Lên nhận lại đi, xin lỗi thầy đàng hoàng vào, ko có việc gì đâu.
  4. maharud

    maharud Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2005
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    đừng làm căng thẳng quá bạn ạ. Các bạn có vẻ thân thiết với thầy rồi thì có thể gọi điện (sv, hs chớ nên nhắn tin bốp chát với gv) nói với thầy là lên khoa thì em ngại lắm, tối nay (mai) thầy rỗi lúc nào thì cho bọn em đến thăm thầy tiếp [:D]
  5. Sota

    Sota Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    3.401
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn đi thầy trước khi phản biện thì mới sợ bị thầy nghĩ là hối lộ, chứ đi sau thì thầy cũng biết chỉ là cảm ơn thôi, nhưng trả lại thì vẫn phải trả lại.
    Như bác trên nói, gọi điện xin gặp ở nhà là ổn nhất.
  6. ngungu21

    ngungu21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2010
    Bài viết:
    1.698
    Đã được thích:
    0
    tRONG TRường hợp này Thày không lấy phong bì thì rất mừng ..có nghĩa mọi thứ lại Trong sáng như ban đầu nó vẫn có ..Phải nuôi dưỡng sự trong sáng ngay từ trong bản thân mình ... sau này Quà là quà , mua bán là mua bán ,
    Ngungu nhà em mấy năm đại học chỉ Đi quà cáp chân thành ( Không Phong bi )với thầy Cô giáo .. Có Thầy còn giở Rượu Tây Xịn ra mời ..Quý Trò lắm ..ra trường nhiều năm vân đến thăm hỏi ...Thày cô nào có biểu hiện quà cáp Tiền Nong cho nghỉ chơi luôn .... Ấy mà nhiều khi bọn đưa quà đưa tiền thì bị ghét ..mình đêch có gì thì vẫn được quý ,,sau này đến chơi thày mới đón tiếp nhiệt tình ..thế mới hay chứ ..còn bọn đưa tiền thì chả thấy quý mên gì nhau đâu ...Xong việc nó cũng quên luôn .
  7. quyda

    quyda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    2.730
    Đã được thích:
    1
    Chắc là thầy cũng không chấp các bạn trẻ đâu, coi như là cư xử chưa phù hợp, mắng vốn vài câu là cùng, cứ xin lỗi và cảm ơn thày đã dạy e 1 bài học vào đời thôi.
  8. Rotor

    Rotor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Mọi chuyện êm thấm rồi ạ. Cảm ơn các bác. Bài học vào đời :(
  9. psychopath

    psychopath Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Kể lại xem bài học thế nào nào đồng chí :D
  10. AnhMaLi

    AnhMaLi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Bài học ở đây là 1 củ là ít nhận vào mang tiếng . Lần sau có đi thì đi nhiều nhiều vào

Chia sẻ trang này