1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Big HEART Fashion Project - Unlimited Creativity - Here comes our latest collection

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi soul_of_stone, 28/08/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Atkinson

    Atkinson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.458
    Đã được thích:
    0
    Đ/c Winarc nhớ trực tiếp trao đổi với bác Nason về vụ chụp hình cho mấy mẫu thời trang BigHeart. Và cố gắng nhờ bác ấy "cầm trịch" cho cái vụ này luôn. Có thế mới dễ làm việc. Bên Xóm nhiều người thích tham gia và "nhiệt tình", nhưng tránh để nó thành một buổi offline của các camera man, như vậy thì lộn xộn lắm.
    Chúc thành công.
    At.
    Được Atkinson sửa chữa / chuyển vào 01:25 ngày 24/10/2005
  2. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Bác At ơi bác At, mọi việc bên đó thế nào rồi ah? Lâu không biết tin bác, anh em bên này hỏi thăm mãi. Chính ra bác có nhiều fan hâm mộ lắm mà bác không biết đấy
    Báo cáo bác và mọi người. Buổi chụp ảnh hôm qua đã thành công rực rỡ. Tối thứ 2 anh em bên Xóm Nhiếp ảnh đến Cafe 8X khá đông, gồm có: bác Bonney, Hùng, Tuan_beo, Jundat, Trí, Nason, Thanh. Nói thật, đến giờ em vẫn ngỡ ngàng chưa thể tin nổi vào sự may mắn này. Bên Xóm mới biết tin từ hai hôm trước, mọi người cũng rất bận nhưng đã cố gắng thu xếp thời gian ủng hộ. Buổi tối gặp mặt đầu tiên rất thoải mái. Nhưng, thú thực với các bác là cả em và tất cả nhóm người mẫu đều khá run. Cho đến sáng ngày thứ 3 vẫn chưa hình dung rõ rệt mọi việc sẽ đi về đâu. May sao, với sự chuyên nghiệp của các bác nhiếp ảnh gia, đâu đã vào đấy
    Mọi người thống nhất nên chụp ngoài trời để hợp với style của Big HEART. Lẽ ra hôm qua chỉ là một buổi thử nghiệm thôi. Không ngờ ổn quá ai cũng hả hê coi như là chính thức luôn. Nhà bác Thanh ánh sáng rất tự nhiên, background natural nên lên hình rất cool. Sẽ còn một buổi nữa để chụp nốt những bộ chưa chụp được. Có gì Big HEART sẽ báo lại cho các bác ngày mai.
    Em có mang máy đi nhưng đứng trước dàn súng quá hoành tráng của các bác em không dám giở ra Mấy cả là cũng bận rộn sắp đồ cho mọi người nữa. Lúc sau Phương của báo Sinh viên đến chụp mấy kiểu. Giờ để đây nên em up thử mọi người xem.
    Ảnh Hà My, người mẫu Big HEART trong bộ váy xanh đang tạo dáng rất đẹp:
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. Atkinson

    Atkinson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.458
    Đã được thích:
    0
    Một vài "sản phẩm" đầu tay của anh chị em camera men & model được trưng bày ở đây
    Còn mấy ảnh "hậu trường" anh em gửi anh xem ngay sáng nay thì thấy còn phê hơn. K0 ngờ BH quy tụ được nhiều "chân tay dài" thật !
    Chúc vui vẻ.
  4. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi bọn em cũng cảm động cực kỳ luôn. Người mẫu Big HEART công nhận là cực hay. Nhiếp ảnh gia thì tuyệt vời. Có lẽ là vì lời chúc của anh mà mới có nổi một ê kíp làm việc ăn ý như thế.
    Bao giờ anh về Việt Nam thế ạ?
  5. oishi_girl_83

    oishi_girl_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    Thế chị BN là tác giả của những bộ nào vậy, em chỉ fân biệt đc mấy bộ của 1 chị j` mà thiết kế đồ toàn màu xanh í. Em đoán mấy bộ của chị BN là mấy bộ loằng ngoằng, lắm fụ kiện vì sở thích này của chị giống em
    Được oishi_girl_83 sửa chữa / chuyển vào 17:20 ngày 26/10/2005
  6. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Oishi ui, lần này chỉ có mẫu của Loan và chị.
    Mẫu của Loan là 5 cái áo ren, còn 5 cái chưa may xong để lần tới chụp và 10 cái áo trắng. Tất cả đều rất tinh tế, đẹp nhẹ nhàng.
    Còn lại các thứ bùng nhùng khác là của chị Đúng như em nói, mẫu của chị màu mè loè loẹt và dây rợ lằng nhằng.
    Rất tiếc trong đợt này, đồ của Soul_of_Stone thì chưa kịp ra mắt. Hẹn mọi người trong lần tới
    Giới thiệu các khuôn mặt người mẫu: 7 cô gái cực kỳ dễ thương (Ảnh sử dụng thuộc bản quyền của bác NASON)
    Ảnh 1: Từ trái sang phải:
    - Hàng trên: HƯƠNG, PHƯƠNG, TRÀ
    - Hàng dưới: HÀ, HƯƠNG, TRANG, HÀ (2 ảnh của em HÀ. Mong mọi người không nhầm là có 2 Hà)
    [​IMG]
    Ảnh 2: Từ trái sang phải:
    - Hàng trên: HƯƠNG+HÀ, TRÀ, MINH, PHƯƠNG
    - Hàng dưới: MY, HƯƠNG, MINH, TRANG.
    [​IMG]
    Mọi người nhìn thấy thế nào ạ? Tớ thì cứ gọi là lẩy bẩy hết cả người
  7. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    Sooo coooool [​IMG]
    Tớ thấy pic này của BN cũng cool lắm. Phải chi BN cũng chụp 1 tấm style thế này để giới thiệu cho Thời Trang BH thì cool lắm đó
    [​IMG]
    Một lần nữa chúc mừng mọi người [​IMG]
  8. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Vy khen chị nhé. Nhưng mà em ui, thể hiện trước các bác nhiếp ảnh chuyên nghiệp không dễ tý nào đâu. Chị đứng vào chắc 2 phút là bị đuổi thẳng cổ
    Hôm nay vừa qua chỗ Nhiếp ảnh gia Minh Trí lấy được một số ảnh. Mọi người xem thử trước:
    Ảnh chụp thuộc độc quyền sử dụng bởi Minh Trí và Big HEART.
    1. Blue Dress. Designed by Dương Quỳnh Hoa. Model: Hà My:
    [​IMG]
    [​IMG]
    2. Graphic Top, style 2. Designed by Dương Quỳnh Hoa. Model: Minh (nick Meggy)
    [​IMG]
    3. Light Blue Long Shirt. Designed by Dương Quỳnh Hoa. Model: Hương
    [​IMG]

    [​IMG]
    4. Blue Flowery Skirt. Designed by DQH. Model: Hà My:
    [​IMG]
    [​IMG]
    5. Short Blue Top. Designed by DQH. Model: Hà My (Sold out)
    [​IMG]
    6. Light Pink and White Top.Designed by DQH. Model: Phương (Sold out)
    [​IMG]
    7. Dark Pink Flowery Top. Designed by DQH. Model: Minh (Meggy)
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    4.919
    Đã được thích:
    1
    Kính thưa toàn thể bà con ! (dưới hội trường có tiếng xì xào.....)
    Sau một hồi quảng cáo cho các mẫu thời trang của sếp Hoa, các "consumers-wanna-be" của chúng ta hỏi em 1 câu "Ơ, mùa đông sắp đến rồi, có winter fashion chưa???" Em cũng chẳng biết thế nào. Mong bà con mang ra thảo luận (ồ, ồ....)
    Bà con thân mến,
    Nếu ai đó có nhu cầu mua thì đến đâu, liên hệ thế nào, giá cả làm sao ???
  10. Quoctetrecompany

    Quoctetrecompany Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Chậc chậc, đỉnh quá, người mẫu cũng đẹp, quần áo cũng đẹp, em mà có 1 cửa hàng thời trang có khi em mua hết các sp của BH để bày bán đấy, 1 vài style nhìn có vẻ cũng độc đáo và ứng dụng được trong thực tế.
    Em chả góp gì được công sức nên đành đứng vỗ tay khen ngợi vậy,

Chia sẻ trang này