1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bin laden chết rồi?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi leha2000, 02/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Na.chil.chil

    Na.chil.chil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    Bạn này không đọc các thảo luận trước à mà còn phát ngôn bừa bãi thế, đưa ra một giả thiết ngô nghê mà người ta đã bác bỏ từ những bài post trước rồi, trước khi tranh luận với ai về điều gì thì phải hiểu họ đang bàn bạc chuyện gì và cuộc tranh luận đi đến đâu rồi.

    Lý lẽ Uliuli đưa ra không phải là không có căn cứ, với những gì Mỹ đưa ra đến thời điểm này về cái chết của Bin (hiện vật, bằng chứng của cuộc truy lùng) & cách hành xử của Mỹ đồi với các vấn đề tương tự trong lịch sử, tôi hoàn toàn có thể đặt một dấu chấm hỏi (?) lớn về độ xác thực của thông tin.

    Chừng nào thông tin được kiểm chứng một cách rõ ràng hơn nữa (nhiều khi thời gian là một yếu tố quan trọng), những tình tiết mới từ chính người trong cuộc sau này được tiết lộ, và những động cơ lợi ích chính trị qua đi (cuộc bầu cử qua đi), và thêm nhiều ghi nhận, nghiên cứu về căn cứ nơi Bin bị bắt lẫn những hiện vật, tài liệu, nhân chứng thu lượm được ở nơi ẩn nấp, thì mới tạm có kết luận về sự vụ này.

    Đứng trước một hiện tượng, cần có cái nhìn toàn diện và đa chiều, tất cả các giả thiết cần được đưa ra để thảo luận, một số bạn quy chụp "khả năng" xảy ra một biến cố là "hoang tưởng" - là điều không thể xảy ra, thiết nghĩ các bạn cần phải biết "đa nghi" hơn nữa.

    Một manh mối nhỏ có thể suy ra được một âm mưu lớn, xác suất biến cố là 0,0...1% không có nghĩa là nó không xảy ra.

    Một yếu tố khiến cho tôi băn khoăn là việc Mỹ vội vã tổ chức tang lễ cho Bin theo nghi thức hồi giáo "thả xuống biển", những thành phần nào được phép tham dự đám tang này? Tại sao không chờ các tổ chức khác xác nhận xác chết ấy là thật là giả? Xem ra đây có vẻ là kịch bản hợp lý nhưng cũng hơi dở: Nếu chôn thì có thể đào lên để xem, nếu đem đi thiêu thì xương tro vẫn còn có thể đem đi xét nghiệm adn, thôi thì cho trôi xuống biển, mất xác, cá rỉa rồi, hết đầu mối ADN, giờ bằng chứng ADN duy nhất do Mỹ nắm giữ coi như nắm giữ đầu mối thông tin. Nếu tôi là Mỹ, tôi nói Bin bị bom nổ banh xác có khi sẽ ít gây nghi ngờ hơn việc đem thả xuống biển.
  2. camtu_mh01b

    camtu_mh01b Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2006
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    0
    Mình thì chân đất mắt toét thôi, nhưng mình thích cách lập luận của ULI
  3. lemd

    lemd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    1.341
    Đã được thích:
    1
    Ngây thơ
  4. Na.chil.chil

    Na.chil.chil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    đây là bình luận của đẳng cấp hơn người MÍT ĐẶC BIẾT TUỐT :-bd

    Trích từ: http://ttvnol.com/ThaoLuan/1327148/page-5
    Thêm luôn Omachi, Osanji với Ô lão Đại cho đủ bộ

    Luôn tự nhận mình thông minh hơn người =))
    Làm mod có phải dùng đến não không? http://ttvnol.com/f_69/1312088

    Làm sao để trở thành người ngu? http://ttvnol.com/f_69/1323722

    http://ttvnol.com/ThaoLuan/1326928
  5. AnhMaLi

    AnhMaLi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Sắp hết ngày nghỉ rồi các bác còn ngồi bàn tán với mấy gái kiểu ăn cơm tù nói chuyện chính phủ mấy chuyện này làm gì người nó AQ ra đấy
  6. kid_lam_dieu

    kid_lam_dieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    7.215
    Đã được thích:
    1
    em chỉ biết Bin Thị Na vẫn sống nhăn răng. Các bác nhìn a.v.a thì bít :))
  7. lemd

    lemd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    1.341
    Đã được thích:
    1
    Khổ quá, dạo này ttvnol chả còn cái biểu tượng giới tính chả biết đực cái thế nào

    Mình đã nói nếu bạn là con gái thì mình xin lỗi rồi còn gì?
  8. Na.chil.chil

    Na.chil.chil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    bạn này hay nhỉ, cái tôi cần lắng nghe là ý kiến của bạn dựa vào lập luận chứ không phải việc bạn phân trần hay soi mói giới tính người khác.

    Bạn còn nợ tôi 2 câu trả lời ở topic bên thảo luận, giờ thêm 1 câu giải thích bên topic bên này, HOẶC bạn im lặng "biết thì thưa thốt, ko biết thì dựa cột mà nghe", HOẶC bạn đưa ra lý lẽ thoả đáng bác lại ý kiến của tôi. Tôi không chấp nhận một lời phán xét vu vơ thiếu căn cứ "đâm bị thọc chọc bị gạo" của bạn đến tôi. Nếu chỉ là tiếng nói qua đường, tôi cho qua, nhưng vì trong lời bạn liên quan đến tôi nên tôi cần lời giải thích.
  9. lemd

    lemd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    1.341
    Đã được thích:
    1
    hic, mình không tranh luận với phụ nữ,

    con gái xinh thì nói gì cũng đúng, ngược lại nếu xấu thì nói gì cũng sai, chứ làm gì có lý lẽ thoả đáng? :-??
  10. Cyber_girl

    Cyber_girl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Na.chil.chil đánh đá phết nhỉ, Cá nhân tôi thấy là Mỹ không cần và ko nên mạo hiểm với việc công bố thông tin cái chết giả của Bin. Trừ phi còn 1% khả năng Bin đã chết trước đó và Mỹ nói chung, Obama nói riêng chỉ cần chọn thời điểm thích hợp để công bố.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này