1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình bầu đội trưởng mới của đội bóng Interini, Kết quả Trang 2 anh em vào xem và chúc mừng tân đội t

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi MNguyen, 27/02/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. marketing

    marketing Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.772
    Đã được thích:
    0
    he he còn em nhận chân nhặt bóng vậy, chẳng thấy ai nhận chân này cả.
    Cuối cùng là mọi ngưòi đồng ý bầu Tiến nhé, hôm tới này phải làm trận khai trương đội trưởng mới vậy.
    Ronaldo Anh Luôn Ở Trong Trái Tim Tôii i
  2. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Này Thằng ku này Có cần fải nói trắng ra thế không hả .Chậc ngày thường mình cứ nhận làm sao cho vui cửa vui nhà để rồi bị hiểu nhầm là mắc bệnh ngôi sao thật . Trận nào cũng đá hết mình vì màu cờ sắc áo để rồi về nhà bầm dập cả người . Sao có cần khổ thế không nhỉ !
    Việc làm đội trưởng thực ra cũng chẳng có gì quan trọng cả . QL là người rất có trách nhiệm chính vì thế lại rất sợ trách nhiệm !!! cả nhà có hiểu không ? he Hơi trừu tượng tí ! Làm đội truởng cũng chẳng có gì là khó cả ! Cái bóng của thằng Cường thấp tè bước cũng qua chứ chẳng cần nhảy he he ! Nhưng mà sự thực là ql không muốn làm 1 tí nào (vì lí do đã nêu trên ) theo em thì anh Nguyên để thằng Hưng làm đội trưởng để lo việc sân bãi , đối thủ . Còn trên sân bóng thì không fải lo . Có em rồi he he !
    chữ ký không hợp lệ
    Được quylun sửa chữa / chuyển vào 09:48 ngày 03/03/2003
  3. ruoi_ma

    ruoi_ma Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Lắng nghe,liếc nhìn...lẳng lặng mà vote...
    Sống... trong đời sống... cần có một tấm lòng!
    Để làm gì???Ai biết ko????
  4. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Hà hà chú em Sao của anh vất vả quá
    Cái này anh hiểu ý em, lý do thì chú chưa nói nhưng anh cũng biêt rồi.
    Tối mai (Thứ 3, 4 - 3 - 2002) chú ra sân Vạn Phúc gặp anh, đá từ 7h đến 8h đó.
    Thứ 4 anh đi công tác dài ngày (Có thể là 2 tuần hoặc lâu hơn), việc này cần quyết định ngay để đội bóng đi vào hoạt động quy củ bình thường.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  5. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Sau một thời gian dài lắng nghe ý kiến của tất cả các anh em trong Box.
    Sau một thời gian ngắn đưa thông tin về cuộc bình bầu lên trên Box để lắng nghe thêm ý kiến của các anh chị em trong và ngoài Box.
    Sau một thời gian rất dài sinh hoạt với các anh em trong đội bóng nói riêng và các anh chị em trong Box nói chung.
    Nay, đối với vấn đề đội trưởng đội bóng Interini anh trịnh trọng tuyên bố quyết định như sau:
    Đội trưởng đội bóng sẽ là em Bùi Minh Tiến tức Quylun
    Đội phó đội bóng Interini sẽ là em Nguyễn Việt Hưng tức Amateur_In_Rock
    Chúc mừng hai em và mong hai em hết lòng vì đội, vì niềm vui, tình cảm, sự đam mê của tất cả anh em chúng ta.
    Tạm thời trước mắt do bản điều lệ về sinh hoạt, thi đấu của đội bóng anh chưa bàn bạc và phối hợp với 2 em nên tạm thời nhiệm vụ của hai em sẽ như sau:
    Tiến: Em sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt các anh em thi đấu trên sân bãi cả về mặt chuyên môn lấn tinh thần trong tất cả các giải thi đấu, trận giao hữu của đội bóng Interini. Ngoài ra em còn có nhiệm vụ thống kê danh sách, số lượng cầu thủ ra sân thi đấu trong ngày hôm đó. Chất lượng thi đấu của họ để đội bóng dần đi vào quy củ, chất lượng.
    Hưng: Em sẽ chịu trách nhiệm tổ chức, liên hệ, tìm hiểu đối thủ thi đấu tại tất cả các giải đấu, các trận giao hữu của đội bóng Interini. Ngoài ra em cũng có nhiệm vụ thông báo tình hình thi đấu tới các anh em khác trong đội bóng. (Thông tin về các anh em, em có thể nói với Cựu đội trưởng Cường để biết thêm chi tiết). Việc thu tiền quỹ hoạt động của đội bóng cũng sẽ do Hưng thu.
    Để tăng thêm phần trách nhiệm và để động viên tinh thần làm việc của 2 em, anh tạm thời quyết định như sau:
    Đội trưởng Tiến sẽ được hưởng mức thưởng là 50.000 VNĐ một tháng, Tiền thưởng sẽ được anh trao vào trận đấu của ngày Chủ Nhật cuối cùng trong tháng (Hoặc tại trận đấu cuối cùng trong tháng).
    Đội phó Hưng sẽ được hưởng mức thưởng là 30.000 VNĐ một tháng. Thời điểm trao thưởng tương ứng như trên.
    Anh nói tạm thời là bởi vì có thể sau khi thu quỹ đội bóng, mức thưởng sẽ cao lên. Phần thưởng ở trên kia là của riêng anh giành cho Tiến và Hưng, đây chỉ có ý nghĩa động viên tinh thần của 2 em, không mang bất kỳ ý nghĩa vật chất nào cả.
    Dĩ nhiên là có thưởng thì cũng sẽ có phạt. Nếu làm tốt thì còn được thưởng to hơn ý chứ Tiến nhỉ
    Về quỹ của đội bóng Interini anh sẽ thảo luận với hai em cùng các anh em sau. Sẽ thống nhất mức tiền phải đóng hàng tháng.
    Mong tất cả các anh chị em khác hết lòng ủng hộ Tiến và Hưng, vì niềm vui của tất cả chúng ta.
    Vì Đội bóng Interini, vì tất cả anh em chúng ta, anh mong Tiến và Hưng sẽ cố gắng hết sức mình, đẩy mạnh đội Interini ngày một tiến xa hơn nữa.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  6. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    hic hic
    cảm động quá
    hĩ hĩ
    anh ko phải lo chuyện hậu cần có gì cứ để em lo
    khục khục
    no 4 go
    Waiting for tomorrow, for a little ray of light
    Waiting for tomorrow, just to see your smile again
    Take away my sorrow, from a blistered heart of mine
    Where are you now, if you are there anywhere...
  7. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Hu hu,anh Nguyên bất công thật,thằng Tiến được hưởng lương tới 50k/tháng,ặc ặc,trong khi thằng em này làm cả năm vất vả cũng chẳng được một đồng lương phụ cấp,trong khi đó vợ dại con thơ ở nhà đang ko có gì cho vào mồm,hu hu,bất công.Thôi em ko đi du học nữa ở nhà làm chân đội trưởng để có đồng gia đồng vào cũng được,đỡ tốn xiền,nhỉ????

    Mr_Bugs


    Con gái chỉ khác quỷ sứ ở chỗ ko có sừng mà thôi.He he
  8. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    cú nhỉ
    mà đội phó còn có xiền nữa cơ đấy cu à
    kỉu này chắc sẽ có 1 cảnh huynh đệ tương tàn để dành chức vụ trong đội bóng roài
    khục khục
    For Mr.Bugs
    Nothing on earth stays forever
    but none of your deeds were in vain
    Deep in our hearts you will live again
    you're gone to the home of the brave
  9. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Thằng Cường kia oan ức gì mà kêu he he . Thế là xứng đáng rồi !
    Nói thế thôi anh Nguyên ạ ! Em thấy không nên đề ra mức thưởng như thế đâu ! Anh em mình đến với nhau bằng tình nghĩa ! Có tiền nong vào nó mất hay đi ! Mới lại mỗi đội trưởng , đội phó có tiền thưởng mà anh em khác không có thi em cũng không dám nhận ! Nếu anh có nhiều tiền thì anh đóng góp thêm vào quỹ đội bóng cho xông xênh ! chứ em không nhận đâu !
    chữ ký không hợp lệ
  10. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Cả năm mới thấy thằng này phát biểu một câu hay như vậy.Xem ra nhận chức đội trưởng thì có vẻ nhớn hơn một tí rồi đây,nhỉ???Cố mà làm đi thằng em rể tương lai ạ.

    Mr_Bugs


    Con gái chỉ khác quỷ sứ ở chỗ ko có sừng mà thôi.He he

Chia sẻ trang này