1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bình chọn đội trưởng ĐỘI BÓNG 84 HANOI nào !

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi rut, 20/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    bình chọn đội trưởng ĐỘI BÓNG 84 HANOI nào !

    Bây giờ anh sẽ đưa ra những ý kiến và quan điểm của anh và 1 số thành viên đội bóng để mọi người lựa chọn nhé.
    Danh sách ứng cử viên gồm có :RUT,BIGGHOT,DUCTRUNGVN,BOY-CHAN-DOI,DUNGVTR và MA.
    1.RUT :
    - Ưu điểm :Có thâm niên trong đội,lòng nhiệt tình,chuyên môn tốt,có khả năng lãnh đạo và được mọi người tín nhiệm,nắm bắt trận đấu nhanh.
    -Khuyết điểm : chưa có kinh nhiệm làm đội trưởng và phong độ chưa thật sự ổn định.
    2.BIGGHOT :
    -Ưu điểm :có thâm niên và kinh nhiệm làm đội trưởng(theo lời bigghot),chuyên môn cao,nhiệt tình vì đội bóng,thể lực và phong độ khá ổn định,khả năng bao quát trận tốt.
    -Khuyết điểm :chưa có thâm niên cùng box==>nhiều người chưa biết tiếng và chưa được mọi người công nhận tài năng(thật sự có tài-HLV nhìn nhận).
    3.DUCTRUNGVN :
    -Ưu điểm :có thâm niên tham gia cùng đội bóng,chuyên môn cao(lối đá đẹp mắt,kĩ thuật),lòng nhiệt tình cao,phong độ ổn định,có những pha đi bóng chết người.
    -Khuyết điểm :thể lực chưa thật sự tốt,còn hơi thiếu tài lãnh đạo.
    4.BOY-CHAN-DOI :
    -Ưu điểm : có thời gian đá với đội bóng khá lâu,tinh thần vì đội bóng tốt,được mọi người tín nhiệm và luôn hết lòng vì đội bóng.
    -Khuyết điểm :Thể lực và kĩ thuật còn cần nâng cao,còn thiếu tài lãnh đạo để hướng cho đội bóng đi đúng đường.
    5.DUNGVTR :
    -Ưu điểm :thể lực cùng kĩ thuật tốt,khả năng đọc trận đấu tốt,có tinh thần vì đội bóng cao.
    -Khuyết điểm :tham gia ít các phong trào chung của box===>chưa hiểu về các thành viên,ít khi online nên ko cập nhật được thông tin mới.
    6.MA :
    -Ưu điểm : chuyên môn và thể lực cao(mọi người đều công nhận),có vị trí thường xuyên(thời gian trước)
    -Khuyết điểm :hơi thiếu tinh thần vì đội bóng,dạo này ít tham gia đá và luyện tập cùng mọi nguời,sự ổn định trong thi đấu chưa thật sự ở mức cao nhất.
    Trên đây là những gì tôi-HLV đã và đang biết được về những ứng cử viên cho chức đội trưởng đội bóng box84hn.Có gì sai xót mong mọi người bổ xung và lượng thứ cho(vì thời gian tiếp xúc với mọi nguời chưa nhiều nhưng cũng ko ít).Tôi mong mọi nguời tham gia bình chọn nhanh và thật sự công tâm để chúng ta nhanh có được người đội trưởng xứng đáng gánh vác trọng trách trong giải sắp tới và những giải tiếp theo.Yêu cầu mọi thành viên tham gia bình chọn ko được buôn ở đây(đề nghị các mod theo dõi và có những hình thức kỉ luật với những ai buôn).
    HLV
    ( trích lời của TRAI-HA-NOI)
    Được rut sửa chữa / chuyển vào 16:19 ngày 20/03/2003

    Được rut sửa chữa / chuyển vào 16:32 ngày 20/03/2003
  2. bigghot

    bigghot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    0
    Tớ có được bầu cho tớ không????????
    Anh chi yeu minh em
  3. THIEN_AC

    THIEN_AC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    cũng được nhưng cái đó phụ thuộc vào bản thân bạn nhưng nhớ vote bằng 1 nick thôi đấy
  4. GurLuver

    GurLuver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2001
    Bài viết:
    3.760
    Đã được thích:
    0
    Rất tiếc tớ ko có điều kiện để chứng kiến tài năng của những bạn thành viên mới. Nhưng vấn đề là đội trưởng ko cứ fải là người giỏi nhất, mà fải là người có tiếng nói nhất. Vì vậy nên là tớ đề nghị nếu các bạn đã để cử ai thì fải thật sự coi người đó là 1 đội trưởng. Bản thân tớ thì tớ đề cử 2 bạn Rut hoặc MA.
    Wanna fly to a place where it's just you & me ... Nobody else so we can be free
  5. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Bầu cho Sắp chết vẫn yêu đời...

    [​IMG]
  6. tictactoetop

    tictactoetop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    0
    Thế có.......đội phó không? vi` tớ muốn bầu 2 người
    (=^.^=) no-thing-no-body-only-myself (o^.^o)
  7. Ole

    Ole Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy cái vụ vote này không được khả thi cho lắm ! Toàn nick ảo vote là nhiều ! Để hôm tới đi sẽ biểu quyết theo số đông , hoặc ai bầu ai thì phải post bài vào chứ ! Không thể bầu kiểu này đâu !
  8. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    tôi cũng thấy thế hic hic sai sót
    Rut
  9. Ole

    Ole Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    0
    Vậy thôi nhé , mình vừa thấy bigghot 16 Rut ít hơn him 5 , giờ đã thấy Rut phi nước đại lên 21 rồi !
    STOP ​
  10. hitori_vodanh

    hitori_vodanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.716
    Đã được thích:
    0
    không bầu kiểu này nữa... hôm sau đi họp thì bầu!!
    tớ bầu cho MA đấy nhé!!
    ---------------
    But only love can say -- try again or walk away...
    But I believe for you and me...
    The sun will shine one day...
    So I'll just play my part...

Chia sẻ trang này