1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bình chọn HOTBOY..box tình ******** yêu,cả làm wen cũng ok?.....xem chi tiết trang 19..đề nghị các p

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi tundohoi, 22/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dep_trai_di_82

    dep_trai_di_82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    1.913
    Đã được thích:
    0
    ngồi buồn đăng ký :D
    tên : Nguyễn Thế Hiển
    ngày sinh : 11/11/198x (5 số 1 nhé )
    nghề nghiệp : sinh viên ĐH Thương Mại
    sở thích : nghe nhạc .. coi phim hành động . chưởng , đọc Phong Vân , tháo tung dd hỏng ra nghịch , thích chơi đồ hi tech mặc dù rất nghèo
    năng khiếu : oánh organ (học lớp 6 và 7 đến giớ không biết còn oánh được không )
    kỷ lục đã lập : chờ 1 người trong vòng 4h từ 17h đến 21h ngoài trời 14 độ ~~~> hôm sau lăn ra ốm
    ước mơ : 5 năm nữa có cái MBA ... 2 năm sau mở được công ty riêng .... 1 năm sau đó cưới vợ
    ảnh thì post sau
    Được dep_trai_di_82 sửa chữa / chuyển vào 22:09 ngày 28/01/2006
  2. lovely_sachi_85

    lovely_sachi_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    0
    Ấn tượng với màn giới thiệu của bác!!! Đợi thêm ảnh để em vote!!!
  3. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
  4. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    Tớ lói vậy thôi chứ zai nhà tớ ko bạo dạn được như các ấy, khổ duyên lắm cơ ấy ạh nhưng lại bảo là anh chỉ cần em thấy anh duyên, anh đẹp là đủ, ko cần mọi hào quang bên ngoài ( hí hí)...nên tớ vào đây nghía xem có thật như vậy ko ( xí hổ...vì ko tin lắm)...nhưng mà hehe..(tin rồi ạ)....Anh ý lại cứ khuyến khích tớ đem bông hướng dương đi thi mới lạ chứ...và anh ý cũng đang theo dõi tững bước đi của huongduong_girl và từng lá phiếu vote for her...Cám ơn ấy đã quan tâm đến tớ, hí hí ấy vote luôn cho hướng dương của tớ nhỉ...tớ cũng vote cho ấy...
  5. demds

    demds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Hôm trước mới có ảnh tổng thể, còn hôm nay là ảnh chi tiết nè. vì bây giờ chưa có ảnh nên đưa tạm ảnh em 2 năm trước zậy (chứ bây giờ còn hơn thế này nhiều).
  6. doixuc2000

    doixuc2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2005
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Tết nhất, chán đời không buồn đi ngủ, công việc chưa xong nhưng chả muốn làm nữa, tự nhiên muốn làm 1 cái gì đó vớ vẩn cũng được. Gặp topic nầy, định không post vì chẳng thích nói về mình nhưng dạo này cứ nghĩ 1 đằng lại làm 1 nẻo. Chỉ post 1 lần này thôi. Đừng cho là tớ bốc phét vì hôm nay tớ không thích nói láo.
    -Tên thật: (Không muốn hiện ra)
    -Sinh ngày: 27/03/1984
    -Hình thức: trên 1m7 - 75kg
    -Trình độ: sv năm 4 - CNTT & năm 1 Arena Multimedia
    -Tính cách: cầu tiến, chân thành với bạn bè, hài hước, lãng mạn vớ vẩn, nhưng đã lao động thì phải nghiêm túc.
    -Sở thích:
    +Thể thao: thích đá cầu, thể hình (độ rày bận không đi nữa nên người xấu), võ thuật (7 năm thiếu lâm - nghỉ từ năm lớp 12)
    +Phim ảnh: Phim hài, viễn tưởng, càng nhiều kĩ xảo càng tốt (rẻ tiền thì không thèm xem), đôi khi coi kinh dị (không thích loại trông bẩn bẩn)
    +Món ăn ưa thích: khoai tây, của nếp (các món không quá tệ thì với mình đều ngon cả)
    +Tài lẻ: hồi bé chơi óc gan & ghi ta. Nhưng dạo bị thất tình chán nên bỏ rồi. Hát không tệ (không thích luyện karaoke mà thích hát live hơn). Oánh bài thì biết chơi tấn, tá, tiến, cá ngựa, cờ vua, cờ tướng, cờ tỷ phú (lâu không chơi), cờ ca rô, tam cúc. Nói chung là cầm kì thi họa mỗi thứ biết tí nhưng không chuyên gì cả.
    +Khác: Thích ý tưởng sáng tạo, thích con gái hiền, dễ thương, đồng cảm (nhưng còn bận nhiều việc nên chắc chưa vội yêu đương)
    -Tham vọng: làm trong ngành tin, làm quảng cáo, được lên sếp, làm Designer, sang Holywood học làm kỹ xảo & cuối cùng là tự mở một studio riêng chuyên về về media ở VN.
    Không ai là không có nhược điểm, tự thấy có những nhược điểm như sau: hay lười đột xuất, thỉnh thoảng làm việc vô bổ, xử lý công việc thiên về tình cảm hơn lý trí, đôi khi quá dễ dãi & cả tin, chơi trước làm sau thường là nước đến chân mới nhảy, hơi cẩn thận nên hay bị chửi là chậm nhưng đôi lúc vẫn phạm sai lầm, không thích ăn đồ tanh nên bị chửi là thiếu chất dễ sinh bệnh nhưng vẫn không chịu ăn. Tự nhìn nhận ra những thiếu sót của mình nhưng rất khó sửa.
    Nói tóm lại là đang cố gắng hoàn thiện bản thân nên bây giờ chỉ là vol1.x lỗi bét nhè. Hy vọng sẽ update các bản vá lỗi thường xuyên & sớm tung ra thị trường bản service pack.
    Kèm theo 1 tấm ảnh làm cách đây 3 năm, lúc còn là dân amateur nhưng đầy nhiệt huyết để làm mấy cái ảnh ghép vớ vẩn này. BYE
    [​IMG]
    Được doixuc2000 sửa chữa / chuyển vào 03:44 ngày 28/01/2006
  7. DJ_key

    DJ_key Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Nam moi tet den muh ko co ai ban phao bong hay dot phao gi het , de boy vo day lam loan chut coi ne !!!
    Nick name : little_boy
    Tuoi : 03/07/84 tinh ra thi 21 hay 22 gi do , con theo tuoi kia thi co the goi la dai ca cua may con khac hehhe
    Tinh trang : ..... vua bi that nghiep muh vua bi that tinh nua ...chan doi thiet , ong troi choi gi ky qua nguoi ta dep trai con giau co nua , con may t xau nhu tui sao ong ko cho tui duoc cai nao het , no long nao ong dap tui chet luon ... thu nay tui se tra !!!!
    Xau muh ko co tien nua con co nuoc di chet thui chu sao muh song duoc na gioiiiiiiii
    Quy tac : vo thi co the co ...nhieu nhung me thi chi co 1 ----))))) dung ko ne ???
    So thich : ve VN chay long vong cho gai no nhin
    Mong muon :lay ..... nhieu nhieu vo <------ con tre muh cho xa lang chut di hen
    Muc dich tham gia ::: biet chi hong ?? kiem girl nao chiu nuoi chuu chi
    Theo dung luat pot hinh len ne !!!
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. dep_trai_di_82

    dep_trai_di_82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    1.913
    Đã được thích:
    0
    có ảnh đây rồi
    [​IMG]
    [​IMG]
    cái này mới chụp trước hôm nghỉ tết mỗi tội bà chị hơi xấu
    Được dep_trai_di_82 sửa chữa / chuyển vào 22:18 ngày 28/01/2006
  9. tetsuko

    tetsuko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Đẹp trai thế này thì anh đi 82 cũng ...ko sao
  10. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    vui quá .Em nà em chấm anh đẹp trai rồi nhé . Trông cái mặt hiền lành chất phác quá kơ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này