1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình chọn mod cho box Cần Thơ- Đã kết thúc. Kết quả cập nhật tại trang 1

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi Cara77, 08/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoattunhan88

    hoattunhan88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Bé sâu rượu à, ủng hộ nửa phiếu cũng không được, rủi bị hòa anh thua thì sao mà mỗi người cũng chỉ được hai phiếu thôi, vậy bầu cho anh Dũng và long đầu đinh vậy. Anh Dũng thì vào đây lâu rồi, từ lúc có anh DŨng tới giờ box đi offline nhiều lắm, chuyến nào cũng vui cả, lại post bài nhiều...
    Còn Long đầu đinh thì tuy mới tham gia, nhưng rất nhiệt tình, chịu đi offline là được rồi, mới vào nhưng tích cực ghê gớm nhỉ, làm box mình dạo này sôi động quá chừng
  2. haugiang

    haugiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Hg ít có post bài trong này, chỉ đọc là nhiều, nhưng thấy bác dungsamtien là nguời rất nhiệt tình, nên cho hg gửi 1 phiếu bầu cho bác dungsamtien.
  3. thang23

    thang23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2004
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bạn có thiện ý với thang23, nhưng cho phép thang23 không đề cử và ứng cử (chỉ bỏ phiếu bầu thôi). Theo mình nghĩ lão Đại (tức dungsamtien) và lão Nhị (tức hoattunhan) đảm nhiệm chức Mod trong giờ phút dầu sôi lửa bỏng thế này là hợp lý. Do chỉ được 2 phiếu bầu nên... hehe... các bác khác mặc dù mình cũng rất muốn bầu nhưng vì cara bảo không phải muốn bầu là được bầu ("được bầu" giống "có bầu" không ta?)
    Chừng nào có mod mới rồi cho em ké cái chức "trợ lý mod" với nhé các bác! Mong lắm thay!
  4. longdinh

    longdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc ! bầu chi mà có nửa phiếu vậy em ? Tiếc kiệm thiệt .
    to hoattunhan : Cám ơn pác đã bầu cho em nghen . lần này em cũng muốn ứng cử . Mới thi dh thất bại thê thảm , tìm cái gì vui vui làm để quên nỗi đau đó mà . hic !
  5. vechaicantho

    vechaicantho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    em nhìu chiện với!
    Lâu nay box cantho hoạt động không sôi nổi một phần cũng do ttvnol.com chạy chậm. Thêm nữa mấy cái dịch vụ cài phần mềm mắc dịch chận web xấu chận luôn ttvnol. Đăng nhập hay bị vuột do xxx nên mất pass ----> chán.
    Đổ thừa mót hổng hoạt động thì cũng tội nghiệp.
    Giờ các bác quyết tâm phát triển thì làm bài bản hơn nhé. Phải chi bác cara làm cái công đoạn chuyển giao từ trước thì hay biết mấy (giao nick cho các bác Dũng kiểm soát hộ 1 thời gian không cần thông báo).
    Các bác trẻ, nhiệt huyết thì cũng nên để các bác í đóng góp vào phần post, kiểm tra, tập hợp những thông tin về CT.
    Túm lại, các bác già già như bác Dũng thì xử lý những việc khó, định hướng những việc lớn. Việc nho nhỏ dễ làm thì để bọn em.
    Bác cara và các mót xưa nay hỗ trợ về kinh nghiệm quản trị, cố vấn.
    Thế thôi có gì đâu mà bầu bán nung tung cả nên!
  6. wine_biber

    wine_biber Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2004
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    Chài anh thi ko tốt à!!!tội nghiệp "út cưng" thế!!!! thôi anh đừng có buồn nửa nhá!!!..mà thứ 6 hẹn đi off nhé!!!...
    Thui trở lại vấn đề củ ạ!!!vậy nếu 2 phiếu thì bé xin bầu anh Thắng nhá!!!với anh Long nữa!!!anh Dũng thì đã có nhiều anh chị khác bầu rồi!!tội nghiệp người ta mới thi ko tốt mà anh Long há!!!... anh Thắng thì cũng wá nhiệt tình mà!!!
    u?c ngthhuan s?a vo 14:04 ngy 13/07/2006
  7. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Anh nói là đã đăng ký rồi http://www2.ttvnol.com/cantho/143698/trang-26.ttvn nhưng chưa thấy có tên trong danh sách http://www2.ttvnol.com/cantho/143698/trang-1.ttvn
    nên em có tìm trong chục trang đăng ký gần đây mà không thấy bài nào là bài đăng ký của anh. Vậy nên anh cho em cái link bài đăng ký lần trước, nếu đúng là anh có đăng ký nhưng do mod cập nhật thiếu thì em xin lỗi, và nếu thời gian anh tham gia box đủ trên 1 tháng thì em sẽ bổ sung anh vào ds ứng cử, còn không thì coi như anh mới đăng ký từ ngày 10/7/2006 nên chưa đủ điều kiện bầu cử và ứng cử đâu anh nhé.
    Em đã bầu 2 phiếu cho đồng chí Dũng và Thắng rồi, nửa phíêu cho longdinh không tính được đâu nhé(mặc dù chị cũng rất muốn cho em thêm nửa phiếu nửa nhưng quy định là quy định rồi em ạ) .
    Em nên cân nhắc kỹ trước khi post bài. Chị chấp nhận sự thay đổi về bầu cử lần này thôi đấy, đây là trường hợp ngoại lệ duy nhất.
    @ all: ĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI CÂN NHẮC KỸ KHI VOTE PHIẾU, VÌ ĐÃ BẦU CỬ AI LÀ TÍNH NGAY LẦN POST ĐẦU TIÊN.
    Anh ạ, cái này làm sao đổ thừa cho thành viên được, bây giờ thành viên có comp ở nhà cũng nhìêu.
    Mà ra dịch vụ cũng còn bị mất pass do các bác quản trị phòng net để key Logger hòanh hành thì ai cũng tiu tùng.
    Anh chưa đọc nội quy của ttvn kỹ rồi:
    Nghiêm cấm các mod cho mượn pass dù dưới mục đích nào. Nếu phát hiện sẽ bị cắt mod.
    Em cũng muốn giao nick cho 1 số người tin cậy để có khi đi đâu thì còn có người chăm sóc nhà cửa, nhưng đụng cái câu này thì em cạch.
    Em cũng muốn có nhiều mod nhiệt tình nhưng mà hiện giờ chẳng biết làm sao. Đề cử người mới quá thì các admin không tin cậy, người cũ thì có tên mà không có mặt. Nếu không tổ chức bình chọn để cho các admin thấy rằng những thành viên mới này cũng đang khẳng định mình thì còn cách nào khác ?
    @ bé Sun, anh Huấn : MỜI 2 MOD LÊN TIẾNG.
  8. ngthhuan

    ngthhuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    0
    Ý kiến của mình :
    Đề cử cho 03 bạn :
    1. [nick] wine_biber[/nick]
    2. [nick] dungsamtien[/nick]
    3. [nick] thang23[/nick]
    [nick] Kevin_Caen[/nick] ơi, mình muốn dành cho bạn sự ủng hộ khi box Trường Châu Văn Liêm được thành lập. Kiên nhẫn nha !
    Bạn [nick] mrhugolina[/nick] chắc chắn là có nhiều ý tưởng xây dựng box lắm đó. Mọi người chắc cũng đều biết vậy, nhưng so bó đũa chọn cột cờ là việc làm khó. Do vậy, mong bạn sẽ tham gia thường xuyên hơn vào các hoạt động của box.
  9. ngthhuan

    ngthhuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    0
    Mình trích lại nguyên văn của Admin @Milou để các bạn được biết. Nếu các bạn không có ý kiến gì khác, thống nhất với đề nghị của tập thể, hãy gửi thông tin cho admin theo yêu cầu :
  10. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi, em nghĩ là chọn 2 mod thôi, chứ 3 mod thì nhìêu quá. Box mình cần chất lượng hơn số lượng.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này