1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình chọn NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NHẤT VIỆT NAM CỦA DÂN PHƯỢT đi. Mời bác DUGIA làm Chủ tịch Giám khả

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi BMfamily, 16/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. H9N2

    H9N2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    1
    Cám ơn anh Tabalo và anh Du Gia, hôm trước đi qua đó suýt nữa thì em định phi lên, may mà vội nên thôi.
  2. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    Anh Du khẩu khí ghê
  3. Ernest

    Ernest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chậc, chú này xưng anh con nhà võ mà anh nghe đọc mấy câu của chú, thấy đập vào mắt là một thằng lăng xăng, bụng dạ hẹp hòi, ăn hơi ngồi chõ, mượn tiếng người khác dọa người, giả nhân giả nghĩa. Nhiều bài của chú anh deck thèm đọc rồi, nhưng qua mấy topic thú vị thấy mặt chú nhiều quá, vướng cả lối anh đi, anh tạm vả chú một phát cho bõ tức.
    Học võ không phải oánh được người mà xong chú nhé, học thêm cái đức chính trực, biết mình biết người và quan trọng nữa là biết lắng nghe và tôn trọng người khác nếu chưa hiểu đủ, đừng theo đóm ăn tàn.
    Mà anh cũng khuyên chú chân thành, nếu chú yêu Vovinam nhà mình thật thì chú gỡ cờ quạt quảng bá của Vovinam khỏi người chú đi, nhìn vào người ta mất cảm tình với Vovinam mà anh buồn lắm.
    Đôi lời gửi chú.
    Theo tôi topic này là cách nhìn khác khá thú vị để người đi nhiều thì cùng bình luận, tổng kết, đối sánh về những cảnh đẹp nước mình, người chưa đi thì có chỗ rất hay ho để tham khảo, chuẩn bị cho ngày lên đường (Tôi là một trong những người như thế) .
  4. poshboy

    poshboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    hị hị..lại có tuồng xem dồi
  5. Duality

    Duality Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    Thực ra thì từ Tam Đường đi qua Sìn Hồ về Lai Châu cũ cũng coi là một cung fượt chứ sao, chẳng có gì quá đáng mà các bạn cứ dè bỉu nó như thế, còn mấy thằng nhà báo viết cái ji` thì cứ kệ miẹ nó, nếu đã đi rồi thì cũng coi như là một nơi mình đã qua, biết thêm 1 chỗ, quá lắm thì coi đó là 1 kinh nghiệm chứ sao !
    Anh Du gia đừng có lộng ngôn nhé ! Đi như anh thậm chí là tất cả thành tík cái hội CBN của anh gộp lại cũng chưa là cái ji` cả đâu. Em ko fải là mem của taybacgroup nhưng thấy anh nói thế cũng thấy bực mình đấy. Nếu anh thik thì chơi BATTLE đi cho biết tài nhau ! Nhỉ !
  6. rossineri

    rossineri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    5.136
    Đã được thích:
    0
    Rất hay vote bác 5*
  7. BMfamily

    BMfamily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    0


    Suuuụyyyyyyttttt. Các bác đừng lớn tiếng thế.
    Bác DUGIA, bác Tabalo, bác Windysmile? và bà con nói nho nhỏ thôi. Tây nó nghe hết bây giờ.
    Các bác nghỉ chân làm chén rượu cho hết bực mình đã. Nhà em có ý muốn thưa thế này:
    Tây mũi lõ nó ngu thì ta cứ cho nó chết. Đằng nào thì con cháu gái con bà chị họ bên đàng ngoại ở quê ra, cái đứa mũi chảy lòng thòng, mặt mũi lấm lem, đang lo ế chồng mà các bác chê nhưng Tây nó lại bảo là HOA HẬU ấy mà, nó cứ nằng nặc đòi cưới, nhà em thấy ta nên gả quách con bé cho Tây là xong chuyện.
    Có mất gì đâu, đỡ lo ế, mà nhà mình giàu thêm nhờ hồi môn ấy chớ, hờ hờ hờ !!!
    Còn mấy đứa da trắng, chăm ngoan, xinh xắn nhất nhà thì mình ỉm đi, mình bảo chúng lấy chồng gần nhà để hầu rượu mình, các bác nhở.
    Mời các bác thêm chén rượu nữa đi cho ấm giọng, rồi ta đưa thêm mấy đứa ở quê ra, lại xúm lại mắng cho vui. Hờ hờ hờ?
  8. dhlv

    dhlv Guest

    Hay ! chút nữa vote cho quan bác 5 sao !
    Nhưng cũng chưa thấy quan bác có bài bình luận nào cả. Đây đang ở box du lịch mà
    Đ
  9. Duality

    Duality Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    Có cần phải bợ đít nhau thế ko hả Windy !
  10. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    Em cũng đú với bạn Rossineri vote cho bác 5*
    Bình chọn hình như lại lỗi, thôi em vote vào bài viết vậy .
    Được hoangthuy sửa chữa / chuyển vào 08:51 ngày 17/03/2007

Chia sẻ trang này