1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

<Bình loạn sau trận đấu> Manchester 2 - 1 Juventus ( cám ơn căn bệnh cúm nhá )

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi red_devil, 20/02/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. red_devil

    red_devil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    0
    Manchester 2 - 1 Juventus ( cám ơn căn bệnh cúm nhá )

    Tối hôm qua trên sân Old Trafford, MU của chúng ta đã tiếp đội bóng đang bị dịch cảm cúm là Juventus. MU ra sân với đội hình chỉ thiếu vắng Veron do bị chấn thương, Butt đá cặp tiền vệ trung tâm với Keane tạo thành bức tường phòng ngự nơi giữa sân. Vật thể lạ bay vào mặt Becks đã không thể làm cho anh nghỉ trận này được

    Sau 2 trận thắng ở 2 vòng trước, MU ta khởi đầu trận đấu này rất thoải mái. Và chúng ta đã có bàn thắng từ rất sớm, từ một quả tạt bên cánh phải, trung vệ Wes Brown đã bật cao đánh đầu, bóng chạm tay chủ môn Chimenti trước khi chụi tọt vào gôn. Phút thư 4 và tỉ số là 1-0. Những phút sau Juventus đá pressing toàn sân, và có những lúc tưởng chừng đã nuốt gọn chúng ta. Nhưng trận này hàng thủ của MU chơi hay quá, các cầu thủ Juventus không có mấy cơ hội trước khung thành của thủ môn Barthez. Khi có cơ hội thì cú sút của Neved cũng trúng cột dọc bên phải. Phải công nhận rằng Neved đá rất hay ở trận này, hoạt động không biết mệt mỏi như động cơ Diezen. Tại phần giữa sân, một "cuộc đấu" giữa Davids và Keane đã không xảy ra, một phần do MU đá cánh nhiều hơn, còn khi Juven đá trung lộ thì họ bật rất nhanh, không giữ bóng lâu la. Hiệp 1 kết thúc với không bàn thắng nào được ghi nữa.

    Hiệp 2 các cầu thủ vào sân với những lời gì của ông Ferguson nữa không biết, chỉ biết hiệp 2 MU chơi rất chặt chẽ, còn Juven phải dồn lên tấn công. Giggs trận này chơi không quá tệ, nhưng mà vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu. Có thể nói hiệp 2 là hiệp của Nistelrooy với những pha bóng của anh. Đầu tiên anh lẻn bên cánh trái, chọc vào giữa cho Giggs, Giggs chuyền cho Scholes nhưng anh này không với được bóng. Pha thứ 2, tận dụng sai lầm của 1 hậu vệ đối phương, Nistelrooy băng xuống đối mặt thủ môn Chimenti, anh ngoặt bóng sang bên phải và băng xuống, thủ môn đội bàn thò cái chân hết sức dễ thương ra cản, tưởng Pen đến nơi rồi thì Scholes băng xuống, sút bóng căng và.......trúng cột dọc, grr, mất cah nó bàn thắng ngon rồi. Tình huống ở phút thứ 85 là đáng nói nhất, Davids băng xuống trung tuyến với sự kèm cặp của ..... 3 tiền vệ MU là Beck, Keane và Butt. Keane do đã bị thẻ vàng trước đó nên không chém như bình thường, mà nhiệm vụ cao cả ấy giao cho Butt, hì hì, anh này cản được Davids, Beckham cướp được bóng rồi thực hiện một pha bấm bóng tinh tế vào vòng cấm địa. Ruud Van Nistelrooy băng vào, và với một cú chạm tuyệt vời, bóng đã nằm gọn trong gôn. 2-0 cho MU. Anh chàng Nis này tung cả áo lên trên khán đài, ai bắt được chắc sướng lắm đây. Tiền đạo này đã có bàn thắng thứ 28 của mùa này, bàn thứ 9 tại cúp C1, bàn thắng thứ 64 trong 79 lần khoác áo MU. Giggs và Scholes bị thay bởi Forlan và Solskjaer. Phút thứ 92, Neved đi bóng bên cánh trái, sút căng và chìm, Rio thò chân ra không kịp, Barthez với người hết cỡ, nhưng bóng vẫn chui vào gôn 2-1. Quả thật bang này cũng xứng đáng thôi, Neved chơi hay như thế cơ mà.


    Trận thắng thứ 3 này giúp MU giữ vững ngôi đầu bảng tại CL, có lẽ nên hi vọng một trận Chung kết trên sân Old Trafford được rồi đấy

    Man Utd go go go go !

    Wherever you are, you are in my heart.....
    You know how special you are
  2. phu_thuy_so_ma

    phu_thuy_so_ma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.984
    Đã được thích:
    0
    Nghĩ đến 1 trận chung kết trên OT thì có lẽ hơi sớm nhưng muh hehhe, sao năm nay ở C1 lại son thía ...
    Iem nghĩ MU hum nay chơi hay vì 3 lí do. 1 là ... bản chất nó ... thế . 2 là ... bệnh cúm . 3 là chẳng cầu thủ MU nào đủ nhiệt để chọc tức ngài Fergie thêm 1 lần nữa, ai cũng sợ 0 phải 1 mà cả đôi giày bay vô mẹt
    Ô là là
    No matter what I do ...
  3. lovely17

    lovely17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/09/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    sân nhà thì thắng là chuyện BT thôi , thua thì bị gọi là nhục!
    Rùa ý mà , đừng mừng vội
    GIRL-OF-BARCELONA, tôi ghét anh trai tôi!Phạm Hoàng Long là 1 người anh trai tồi!Cậy quyền cậy thế bắt nạt em gái
  4. huydq5000

    huydq5000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Hề hề, Hôm quá các bác có để ý trên mí mắt phải của Giggs cũng có một vết rách không? Theo thiển ý của iem thì chắc là tại Fergie cho mỗi chú (Giggs,Beck) một chiếc giầy vào mặt vì tội đá kém .
    Dầu sao cũng phải cụng ly cái, MU hôm quá đá cũng khá thật ( và Juve cũng đen thật )
  5. heocon2008

    heocon2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2001
    Bài viết:
    2.305
    Đã được thích:
    0
    Cửa vào vòng 2 đã mở cho MU rồi đó, chỉ cần Basel hoà hoặc thua thêm 1 điểm nữa là MU bay qua cái cửa đó. 1 suất ở tứ kết đã dành cho MU
  6. red_devil

    red_devil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    0
    Có cần phải cay cú thế không hả lovely17,
    Anh tưởng em chỉ quanh quẩn ở box trường em với Barca thôi chứ
    Wherever you are, you are in my heart.....
    You know how special you are
  7. The_Matrix_Neo_new

    The_Matrix_Neo_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Thắng trận này an ủi phần nào trận thua Arsenal ở cup FA. Bác Red devil bình luận hay thế. Tặng bác 5 sao cho thành số đẹp
    The Matrix_Neo
    To have friend you must be a friend
  8. EAGLE218

    EAGLE218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    phải nói là trận MU -juventus diễn ra với tỉ số 2-1 cũng hợp lí rùi .
    Nhưng phải nói là hôm nay kean và Butt lùi về phòng thủ rất hay, hàng phòng thủ được thêm củng cố rất vững chắc.
    Phải nói thêm là cầu thủ trẻ o'shea với những cú vẩy bóng bằng má ngoài chân phải rất điệu nghệ và đẹp, anh đã nhiều quả vẩy bóng từ cánh trái vào giữa vòng 16m50 cũng rất nguy hiểm đó chứ.
    MU đã qua vòng loại dễ dàng nhưng vào trận sau là loại trực tiếp và chỉ tuần sau thui là đã lượt về với juventus khi mà 6 cầu thủ chủ lực của juventus đã bình phục thì thật là khó khăn đó. Hôm nay bên juventus thì chỉ mình david ở trung lộ cũng rất khókhắn và trận lượt về khi ở trên sân nhà thì tôi nghĩ rằng MU sẽ khó lòng mà có thể thắng được, nếu không muốn nói là hoà còn cực kì khó khăn..
    [​IMG]


    I'LL NEVER STOP LOVING YOU

  9. red_devil

    red_devil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi, bạn ơi, tớ đang để số 99 mà.......huhu..............
    Chết, bạn nhắc tớ mới nhớ :
    Bổ sung nhá :
    Silvestre đã có một trận đấu khá thành công, hiệp 1 là bắt chết được cái chú Camo.... (quên tên rồi). Đã 2 lần anh ta cản được Neved, nhưng phải ra sân với một chấn thương bên chân phải. Cầu thủ trẻ O'shea vào sân ở vị trí hậu vệ cánh trái và anh này cũng thi đấu khá tốt. Cặp trung vệ Brown - Ferdinand chơi khá an toàn và không mắc lỗi ngớ ngẩn nào hết.
    Wherever you are, you are in my heart.....
    You know how special you are
    Được red_devil sửa chữa / chuyển vào 11:25 ngày 20/02/2003
  10. VinhQuang

    VinhQuang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Điều mong ước của mình đã thành sự thật, đấy là được nhìn thấy chú em West Brown ghi bàn. Hề hề, được anh Jaap Stam kèm mãi nên không biết ghi bàn là gì, bây giờ may ra sẽ vượt được cái dớp đó để trở thành một trung vệ thực sự.
    Cố lên em

Chia sẻ trang này