1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình loạn vòng 36 Premierleague 2008-2009. MU 0-0 Ars. MU chính thức đăng quang chức vô địch NH ANH,

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi 1+1=3, 07/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hanoi2you

    hanoi2you Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    0
    MU vỡ mặt trên Old Trafford
    Thất bại đầu tiên ở mùa giải này cho MU ngay trên sân nhà lại là một thất bại vỡ mặt mà có lẽ còn lâu lắm họ mới có thể quên.
    Vẫn biết MU không phải là vị thánh và họ cũng có thể thua như bất kì đội bóng nào khác nhưng cái cách MU thua trong trận chiến này không phải là cái mà các fan có thể hình dung.
    MU bước vào trận đấu với tư thế cửa trên và có lẽ bản thân trong mỗi cầu thủ MU cũng như Sir Ferguson cũng nghĩ như thế, MU đã thể hiện sự thiếu tôn trọng một đối thủ tầm cỡ như Liv, trên hết là lối đá thể hiện rõ sự nôn nóng của từng cầu thủ, như thế họ nghĩ đã có thể đút túi Cup bạc ngay được, MU đã đánh mất sự điễm tĩnh, từ tốn mà họ thể hiện suốt từ đầu mùa với đội hình dâng cao và họ đã phải trả giá. Tất cả các bàn thua của MU trong trận này đều có sự góp phần của một hàng tiền vệ chơi thiếu quyết tâm và các hậu vệ chọn sai vị trí. Một hàng hậu vệ dâng cao đã phải trả giá khi Liv chơi vớitốc độ rất cao khiến tuyến dưới thường xuyên lỡ trớn không thể lùi về kịp.
    Trận thua thực sự không đến nỗi quá nghiêm trọng cho tham vọng vô địch của MU nhưng nó là bài học cần thiết cho chặng đường sắp tới. Dù bạn có là ai nhưng nếu bạn mang trong mình tham vọng to lớn thì bạn cần phải nghiêm túc thực hiện nó và nếu bạn thực sự muốn đánh bại bất kì đối thủ nào trước hết bạn phải tôn trọng họ. Hi vọng đây là thời điểm thích hợp để MU có thể tự nhìn lại mình trước chặng đường cam go sắp tới.
  2. MIG21

    MIG21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    2.355
    Đã được thích:
    0
    Vẫn biết là trận này thua cũng ko quá ảnh hưởng đến cơ hội vô địch PL.
    Có lẽ tâm trạng các cầu thủ cũng giống tôi, là phải giải quyết ngay Liv trong trận này để thảnh thơi ở PL, dồn hết tâm sức vào CL-Mục tiêu số 1.
    Nhưng có lẽ tâm trạng nôn nóng đã lấn át cảm hứng và sự tập trung. Nhìn hiệp 2 chơi nóng vội và vô hồn quá.
    Hài nhất là vừa thay liền 3 ông xong thì ông quan trọng nhất - trung vệ- xơi thẻ đỏ Chả nhẽ Sir khóc lúc đó
    Thua, có lẽ sẽ làm các fan MU mất mặt, nhưng là tốt cho đội bóng. Chắc chắn thế rồi. Sao phải xoắn nhỉ
  3. hanoi2you

    hanoi2you Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ bản thân Sir cũng quá nôn nóng nên thay liền một lúc 3 cầu thủ. Mình nghĩ chỉ cần cho Giggs vào thay Ronaldo và Fletcher thay Anderson là được.
    Để Scholes vào không phải là tốt vì Scholes hay chuyền ngang rất nguy hiểm với đội chơi phản công tốc độ như Liv. Anderson và nhất là Ronaldo nên được rút ra. Ronaldo không tạo nên dấu ấn gì bằng những lần mất bóng ở cả hai biên còn Anderson chơi như người có chân tay mà thiếu đầu óc.
    Sau trận này thì có lẽ ai cũng thấy rõ một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp cỡ kiểu Mascherano cần cho MU như thế nào.
    Thực sự trận thua này tốt và cần thiết đối với MU. Người cầu tiến sẽ là người chiến thắng thôi.
  4. Deltatoni

    Deltatoni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    0
    Vẫn biết trong cuộc đua đường dài có những sự tính toán và nhúng nhường 1 tí. Nhưng trận thua hôm nay fan MU khó mà nuốt trôi được. Cảm giác các cầu thủ không muốn giành chiến thắng trong trận này thì phải!
  5. dhpaul

    dhpaul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Tiếc nhất quả Tevez đã đứng áp sát vào cầu môn chỉ có 2m thôi mà không thể đưa bóng vào lưới do Skrtel khống chế ác quá, nếu như tình huống đó có thể ghi bàn thì mọi chuyện sẽ khác. Và rất nhiều cơ hội như vậy nữa nhưng rất tiếc MU không chuyển hóa được thành bàn. Kèm thêm với đó là sai lầm chết người của Vidic đã làm hàng thủ MU bị rối loạn và hệ quả tất yếu là LIV ghi bàn.
    Rất thất vọng khi MU thua trận kiểu này nhưng xem ra đây lại là 1 trận thua cần thiết.
  6. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Hơi bi quan đấy ! 1 trận thua thì ko sao nhưng thua kiểu này rất dễ gây tâm lý .
    Đíu ngờ trận này Liv đá hay thế . Căng quá !
  7. MIG21

    MIG21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    2.355
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi thì việc dùng Giggs hay Scholes của MU và lúc này nó cũng gần như là đánh bạc thôi. Họ có thể thi đấu như tuổi 20, cũng có thể thi đấu như đúng cái tuổi 34, 35 của họ.
    Trong thế trận mà các cầu thủ trên sân đang hết sức nôn nóng và thiếu tỉnh táo, có lẽ Sir hy vọng kinh nghiệm, sự điềm tĩnh và khả năng cầm trịch trận đấu của Scholes và Giggs sẽ giúp MU có thế trận sáng sủa hơn. Nhưng tiếc là mọi việc không được như vậy.
    Việc thay hết 3 cầu thủ rồi sau đó bị thẻ đỏ hết quyền thay người thì nó cũng là hy hữu thôi, coi như là đen đủi.
    Việc thay Ronaldo thì có lẽ là chuyện hiếm, bởi vì việc anh ta mất bóng là chuyện thường xuyên rồi, không có gì là lạ cả. Trong thế trận cần bàn thắng, có lẽ Sir sẽ chả bao h thay Ronaldo ra trừ khi chấn thương.
    Có lẽ vấn đề mấu chốt là ở các tiền vệ trung tâm. Không điều chỉnh được nhịp độ trận đấu. Những đường chuyền vào trung lộ rất thiếu chính xác và không sáng. Cũng không phòng thủ từ xa được, để các đối thủ tung ra các đường chuyền phản công sắc sảo.
    Chốt hạ là các cầu thủ thi đấu dưới sức quá Ko đỡ được
  8. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Lỗi hôm nay là lỗi của ông ....MIG ...ong ý đòi thắng chục quả ...kết quả là đi đựng 4 quả ...hic hic
    Mà đíu mie ! Cứ mỗi lần vào đây tranh luận trc h G là y như rằng thua là sao nhỉ ??
    Đã kiêng kem rồi đấy , ko xem màn hình lớn , ko xem ở quá , ko tụ tập bạn bè ....Như kẹc
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.999
    Đã được thích:
    19.157
    Mình thấy SAF lần này thay người sao muộn quá! Đã thế lại còn làm 1 lúc 3 cầu thủ liền. Mình nghĩ làm thế sẽ ko tốt vì cầu thủ vừa mới vào sân thường phải mất vài phút mới bắt nhịp được trận đấu. Làm 1 lúc 3 cầu thủ như thế sẽ rất nguy hiểm và mình nghĩ đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến pha thoát xuống của Gerard và thẻ đỏ của Vidic!
    [sign]
    Được ptsondr sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 14/03/2009
  10. MIG21

    MIG21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    2.355
    Đã được thích:
    0
    Chú nhầm thế nào
    Tôi đòi thắng có 3 quả thôi, kết quả là thua 3 quả
    Tôi đòi thằng chục quả, có mà MU thua chục quả hôm nay rồi
    Kết quả này là bất thường nên dự đóan sai cũng bình thường thôi mà

Chia sẻ trang này