1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình luận Avarta (chủ soái Suonglonglanh...)

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi suonglonglanh, 01/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. suonglonglanh

    suonglonglanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0

    ff7810
    Avatar của bạn là hình lấy từ một đoạn hoạt hình, hoặc truyện tranh... gì đó. Hình một khuôn mặt, hay đúng hơn là hai khuôn mặt, một rõ, nhưng lùi về sau, và một mờ hơn, nhưng hiện lên trước.
    Đúng hơn là còn 2 mặt nữa : mặt trăng - và bóng mặt trăng trong bóng nước. Bốn khuôn mặt tất cả.
    Phải chăng bạn tự cảm thấy rằng mọi người không hiểu hết được con người bạn? Dường như những người xung quanh, bạn bè mới chỉ nhìn thấy được một phần con người thực của bạn, một phần nhỏ thôi, còn con người thật, bạn vẫn chưa bộc lộ ra. Bạn muốn mọi người hiểu mình, nhưng lại cũng cảm thấy có phần nào hơi thất vọng, hơi buồn khi người ta chưa hiểu hết mình.
    Bạn muốn mọi người, hoặc ai đó, thấy được cái bản chất sâu xa trong con người bạn, cái hình bóng mặt trăng sáng dịu hơn, hơn là cái ảo ảnh lung linh đáy nước mà bạn đã tạo ra bằng một cách nào đó.
    Cái bóng trăng lấp lánh phản chiếu xuống nước sâu lại còn rộng và dài hơn mặt trăng thật, cũng giống như cái cách mà bạn thể hiện bạn ra ngoài cuộc đời.
    Cái khuôn mặt mờ, rất mờ nhưng lại rộng hơn phía trước là cái bạn muốn mọi người nhìn thấy, mà tiếc thay, ít người thấy được.
    Nhưng (lúc nào cũng chữ nhưng), mình nghĩ rằng : Dù bạn khao khát mọi người hiểu mình, thực ra bạn cũng không sâu sắc và nội tâm đến mức ấy đâu. Thực ra bạn đã thể hiện hết mình rồi, và mình nghĩ mọi người xung quanh cũng đã hiểu bạn cả, có điều bạn thấy chưa đủ thôi.
    Tại sao ư : tại vì cái hình ảnh hoạt hình đó. Cái khuôn mặt hoạt hình xuất hiện hàng loạt đó, thoảng trông có vẻ bí ẩn, nhưng lại rất thông thường, rất đơn giản, được họ vẽ bằng máy tính hàng loạt, và thường là vô hồn lắm.
  2. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    Oà thế thì nói làm giè .... cái Avatar là hình tui ........ thế xem A dựa theo nguyên tắc nào nhỉ ???
  3. xitrumkhongtinhyeu

    xitrumkhongtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Thầy ơi, xem cho đệ phát, sốt ruột quá, tiện thể xem luôn bao nhiêu tuổi thì được lấy vợ thầy nhá
  4. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Avatar của Taburo_sai84 đó bạn
  5. suonglonglanh

    suonglonglanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Thế thì mình đoán bừa vậy nhé. Đừng cười, vì đây chỉ là đoán qua một bức ảnh bé tí.
    [​IMG]
    Bạn là người cẩn thận, chắc chắn, đáng tin cậy. Bạn cẩn thận nhưng cũng không cầu kỳ, chắc chắn nhưng cũng đơn giản. Nói chung là bền vững. Bên cạnh bạn mọi sự đều được suy xét.
    Tuy vậy, chính vì thế, đôi khi bạn sẽ bị chậm trong việc nắm bắt cơ hội khi nó đến.
    Bạn muốn mọi người đánh giá mình cao hơn nữa so với vị trí hiện nay bạn đang có, so với cái mọi người đang nghĩ về bạn. Bạn cảm thấy có thể làm được nhiều hơn nếu mọi người hiểu bạn hơn, đánh giá bạn đúng hơn nữa.
    Tuy vậy, thực ra chính bạn cũng chưa đủ tự tin, và cũng không dám chắc rằng mình thực sự có thể làm được nhiều hơn nữa không. Tức là bạn cũng chưa đánh giá được đúng về mình, bởi thế bạn luôn giữ gìn, làm việc một cách cẩn thận, chắc chắn. Đó là điều làm bạn đáng tin cậy, nhưng lại cũng hạn chế sự bộc lộ của bạn.
    Không hiểu sao mình có cảm giác rằng bạn đã hoặc sẽ nổi loạn với những người xung quanh - ít nhất là một lần.
    Mình nghĩ nếu bạn tự tin hơn, nhanh nhẹn và thoáng hơn, bạn sẽ có thành công. Sự thành công không rực rỡ huy hoàng, mà là thành công lâu bền, nhẹ nhàng thôi, nhưng giá trị.
    Được suonglonglanh sửa chữa / chuyển vào 21:34 ngày 18/09/2004
  6. suonglonglanh

    suonglonglanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Giờ bình luận cái avatar này nhé.
    Hình một chú chuột đang ôm một cây micro để hát. Mình thấy rất thú vị đấy. Một gam màu nhẹ nhàng, không nổi nhưng đủ làm rõ lên những gì cần thể hiện.
    Một sự nỗ lực rất rõ ràng, và tất nhiên là cũng rất tự tin. Thậm chí cây micro còn cao hơn người sử dụng nó. Chú chuột này là người biết và dám tận dụng tất cả những thứ khác, công cụ khác để làm việc cho mình, thể hiện mình.
    Cây micro dây một đoạn. Có thể đó là loại mic không dây, mà cũng có thể không dùng được. Dù thế nào, thì người biết cánh dùng nó cũng có thể khiến người khác thấy được năng lực của mình. Một sự say mê, nhiệt tình, dám làm và dám chịu trách nhiệm.
    Góp phần có được điều đó, là bởi chủ nhân những việc làm đó có một nền tảng vững chắc, một chỗ dựa đảm bảo trong cuộc sống. Đó có thể là gia đình, cũng có thể là những người bạn sẵn sàng chia xẻ, giúp đỡ. Nếu không có nền tảng đó, thì chắc rằng sự tự tin, say mê, sẽ không đến mức đó.
    Nếu đúng bạn có phần nào như vậy : có chỗ dựa vững chắc, có lòng nhiệt tình say mê, biết và dám đương đầu thách thức, thì bạn sẽ lấy vợ sớm thôi, vì lấy vợ cũng là một thách thức mà, hi hi
  7. suonglonglanh

    suonglonglanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Hình như mình toàn nói sai hay sao ấy, từ trước đến giờ đoán cho bao nhiêu người mà chỉ có 6 người hào phóng mở hầu bao bầu sao cho !!!
  8. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Hehe tớ chưa được ấy " phán " quả nào mà cũng vote cho ấy 5* từ lâu lém rùi đấy nhá
  9. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Ấy có thể nói về cái title và cái chữ kí của tớ được không ? ( cơ hội tí :"> )
  10. Dem_Va_Ngay

    Dem_Va_Ngay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Nha` nghèo biết kêu ai...........đành chịu......

Chia sẻ trang này