1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình luận, chuyện bên lề, xả xú páp...CHUYÊN MỤC EURO 2004!

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi saxophone, 11/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. saxophone

    saxophone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
  2. bitter_beer

    bitter_beer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    892
    Đã được thích:
    0
    Ha ha, đọc bài của Brit mới thấy coi đá bóng thú vị hơn mình tưởng!
  3. britneybritney

    britneybritney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    4.404
    Đã được thích:
    0
    hehe tất nhiên là bóng đá rất thú vị rồi ạ, hôm qua lúc em đọc cho anh em nghe những gì em post 2 anh em cười lăn cười lóc :)) Trận hôm qua là cái trận mà em hồi hộp nhất đấy, có lúc còn bắt anh tắt cả tiếng TV đi để mình ngồi chơi 1 lúc cho đỡ run. Hehe hôm qua lần đầu tiên cá độ trong Euro mà thắng đậm thế này thì :)) chắc may suốt đấy nhờ :))
    Sao chưa thấy natna phát biểu gì nhỉ? bây giờ em có phải nói "Xinh thành thật chia buồn với anh" không nhỉ :))
  4. angeloflife

    angeloflife Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Anh thắng 3-0, không thể tin được. Một chiến thắng quá xứng đáng và nhất là quả cuối. Dù đầu trận Anh đá hơi dở nhưng càng về sau đá càng hay, thế mới biết sự dẻo dai cần đến mức nào trong bóng đá. Chỉ tiếc là thằng cha Owen đá 2 trận rồi quá dở, hình như hắn ta có áp lực gì hay sao ấy. Beck vẫn toả sáng đúng lúc, không hổ danh đội trưởng tý nào, thiệt là dễ thương ( Chỉ trong đội tuyển Anh và MU, còn Real thì mình chưa bao giờ mê hắn đá cả ). Mà dễ thương nhất phải kể đến Rooney ( nhìn thằng cha này lại nhớ đến thằng cha Simson của Hà Lan hồi 98, nếu hắn mà ko đá bóng chắc là một hu li gân đây, nhưng thực ra khuôn mặt cũng hiền lắm ).
    Cái cần nhất cho Anh bi giờ là phải thắng được Croatia, không biết có qua nổi không nữa. Hoặc thằng Pháp phải thua Thuỵ Sỹ thì còn có cơ hội mà đầu bảng. Như thế này chắc mình phải xem trận Anh - Croatia quá.
    Hic, Anh cố lên !!!!!!!! Kiểu này dễ mà hy vọng Anh vào bán kết lắm.
    Totti bị treo giò 3 trận, Ý quá thiệt !!!!!!! Không biết thiếu * này thì Ý có làm ăn gì nổi trong 3 trận tới không ??? Kể ra thì không ngờ một anh chàng hào hoa như thế mà lại có hành động chẳng văn hoá chút nào!!! Không biết mình có sai lầm không khi hy vọng vào TBN và Ý sẽ làm nên một trận chung kết Euro đẹp hay không ???
  5. britneybritney

    britneybritney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    4.404
    Đã được thích:
    0
    Ui em đã nói rùi mà, ko thắng được bọn TS thì đừng đá bóng nữa cho xong. Ra ngoài đường ko ai biết đá bóng là gì đâu, chỉ có ai sống ở Vùng TS - Đức thì may ra còn thích. Pháp chắc là thắng bọn này thôi, ko thì nhục nhã lắm là hoà như hôm qua ấy :)) Em thì lại mong Anh nhì bảng, vì bọn BĐN là chủ nhà mà ko vào thì... khó tin, mà BĐN thì chỉ có cơ nhì bảng thôi. Anh tránh gặp BĐN càng tốt.
  6. gungland

    gungland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    0
    Sôi động cùng Euro 2004:
    Rốn ai đẹp hơn?
    [​IMG]
    Mông ai ấn tượng hơn:
    [​IMG]
    Và... ai bốc lửa hơn:
    [​IMG]
  7. gungland

    gungland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    0
    Cô em gái Nga ngố xinh quá:
    [​IMG]
    Biết được chụp ảnh nên làm duyên:
    [​IMG]
  8. gungland

    gungland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    0
    Cô em Bồ Đào Nha:
    [​IMG]
    Một phần tất yếu của cuộc đời Totti:
    [​IMG]
    Nghỉ 3 trận nhằm nhò gì, anh sẽ ngồi trên khán đài xem cùng em:
    [​IMG]
  9. girlHUFA

    girlHUFA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
  10. natna

    natna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2003
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Híc, em muốn anh phát biểu gì bi giờ? Một kẻ bại trận mà cũng có quyền phát biểu ư? Dẫu bại trận nhưng ta vẫn không mất đi cái quyền kiêu hãnh chứ. Hà, ngẩng cao đầu chấp nhận đau thương đó mới là kiêu hùng.

Chia sẻ trang này