1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình Luận quyền anh: McGregor vs Floyd Mayweather (tháng 8/2017)

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi 12betvn, 05/07/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 12betvn

    12betvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2015
    Bài viết:
    4.714
    Đã được thích:
    0
    54 ngày nữa, nhà vô địch hai hạng cân của UFC Conor McGregor sẽ đối đầu với huyền thoại quyền Anh Floyd Mayweather vào đêm 26/8 (sáng 27/8 giờ Việt Nam) tại T-Mobile Arena, Las Vegas. Có giá trị tròm trèm một tỷ USD, đây sẽ là trận đấu "có giá" nhất trong lịch sử võ thuật đối kháng hiện đại.

    [​IMG]
    Trận Floyd Mayweather - Conor McGregor sẽ là trận đấu "có giá" nhất trong lịch sử võ thuật đối kháng hiện đại

    Cơ hội nào khi bạn đăng ký chơi Quyền Anh trực tuyến.

    . 100% thưởng đăng ký mới lên đến 1.8 triệu vnđ
    . 35% thưởng chào mừng lên đến 6.688 triệu vnđ
    . 30% thưởng nạp di động 1.8 triệu vnđ
    . 12% thưởng mỗi tuần 1.5 triệu vnđ
    . 30% thưởng sinh nhật 1.2 triệu vnđ


    [​IMG] THAM GIA NGAY

    Dưới đây là những dự đoán về trận Floyd Mayweather - Conor McGregor mà các võ sĩ tham dự UFC 213 đã trả lời trong buổi họp báo chuẩn bị cho sự kiện MMA lớn nhất đầu tháng 7.

    1. Cựu vương Heavyweight Fabricio Werdum

    [​IMG]
    Fabricio Werdum
    "Tôi ủng hộ Floyd Mayweather trăm phần trăm. Tôi rất quý anh ấy, Mayweather là một người rất thân thiện. Ngược lại, Conor McGregor không có bao nhiêu sự tôn trọng dành cho bất kỳ võ sĩ nào, ở bất kỳ hạng cân nào. Cậu ta chỉ nổ là giỏi."

    "Theo một cách nào đó, Conor McGregor vẫn là người thắng - cậu ta sẽ kiếm được hàng triệu dollar. Conor là một gã thông minh khi kiếm được trận đấu này và quảng cáo nó thành công. Dù vậy, tôi vẫn giữ nguyên ý kiến rằng Mayweather sẽ chiến thắng một cách hết sức dễ dàng. Mayweather chỉ việc chơi đùa với McGregor trên sàn đấu mà thôi."

    2. Kẻ khiêu chiến đai Interim Middleweight Yoel Romero

    [​IMG]
    Yoel Romero
    "Floyd Mayweather là võ sĩ đã giành hết cuộc đời anh ta để san bằng kỷ lục 49 trận bất bại của Rocky Marciano, và anh ta đã làm được. Ai tin nổi rằng Mayweather sẽ thua trước một người còn chưa có kinh nghiệm thi đấu quyền Anh cơ chứ? Tôi cá rằng Mayweather sẽ đấm nát đầu McGregor ra."

    "Ta cần xem Conor McGregor có đủ nhanh hay không. Tôi biết McGregor có những cú đấm rất tốt, nhưng chúng không quan trọng bằng việc liệu cậu ta có đủ khả năng bắt kịp Mayweather. Cũng có thể McGregor sẽ trụ lại được đến hết hiệp 12. "

    3. Nhà vô địch Bantamweight nữ Amanda Nunes

    [​IMG]
    Amanda Nunes
    "Đó sẽ là một trận đấu rất thú vị. Conor McGregor có thể thắng - anh ta có cơ hội để làm điều đó. Thể thao đối kháng luôn luôn có bất ngờ mà."

    "Tôi dự đoán trong hiệp một, không, trong 3 hiệp đầu, McGregor có thể hạ knockout Mayweather. Tốc độ của McGregor rất tốt."

    4. Cựu vô địch Lightweight WSOF Justin Gaethje

    [​IMG]
    Justin Gaethje
    "Cả hai, cả Floyd Mayweather lẫn Conor McGregor sẽ kiếm được hàng đống tiền. McGregor là một thiên tài. Nếu là tôi thì tôi cũng sẵn sàng hy sinh để kiếm được tấm séc hơn 100 triệu đô."

    "Tôi sẽ tôn trọng McGregor hơn nếu anh ta chịu bảo vệ đai, nhưng rõ ràng được cái nọ thì phải mất cái kia thôi."

    5. Người xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng Lightweight Michael Johnson

    [​IMG]
    Michael Johnson
    "Tôi không quan tâm, còn quá nhiều việc trên đời có giá trị hơn trận đấu vô bổ đó. Tất nhiên, tôi vẫn sẽ xem nếu nó được chiếu, nhưng tôi không nghĩ rằng trận đấu này xứng đáng để được trả tiền cho một suất xem pay-per-view."
  2. vnbtmkt

    vnbtmkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2017
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Kèo cược tất cả các giải đấu có tại 12BET
    :rolleyes::-D

Chia sẻ trang này