1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình luận trước và sau trận đấu CL: Arsenal - BM : 2h45 23/02/05 ESPN ! khó khăn.

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi Arsenal_boy, 30/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phaothu_fpt

    phaothu_fpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2004
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Hehe lại là cái đẳng cấp của Mù .Cái đẳng cấp đã hoà đến tận 3 trận rồi đấy .
  2. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    hehhehe dù sao ARS cũng hoà có tỉ số 2-2 còn Chel thì hoà 0-0 hai trận liên tiếp.. bỏ cả đống tiền ra mà đá dở ẹc... hehehehe... Chel đại thắng với tỉ số 0-0 cố nhé người anh em cái bóng của ARS...
    nói về trận hoà của ARS: hai bàn thắng của Bolton đều xuất phát từ lỗi của hàng phòng ngự, và ARS ko thắng cũng vì Henry bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ghi bàn thậm chí sau khi bị gỡ hoà 2-2 chúng ta vẫn có thể thắng nếu Henry tận dụng tốt cơ hội và quyết tâm hơn, mà có lẽ cũng ko cần thiết bởi vì Chel vẫn ko thể đuổi kịp chúng ta..
    nếu ông A.W ko thay Reyes bằng Bergy(để anh nghỉ ngơi) mà thay bằng Cesc hoặc Flamini thì có lẽ thế trận đã khác. dù sao kết quả 2-2 cũng tạm chấp nhận được khi Chel hoà Tottenham và mu thua Liver
    chỉ tiếc là Reyes ko ghi bàn.
  3. Majestic229

    Majestic229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    ông bác ơi, dùng câu này làm giề, thằng Mú nó lại cười cho đấy! Em vẫn còn cay cái câu này vì cái đợt thằng Mu'' nó vượt lên vô địch năm kia sau khi ta dẫn trước nó 8 điểm, cái câu này được phát ngôn bởi Tùng lò gạch trong trận đấu cuối cùng tường thuật MU, Tức lắm đấy, he he, còn Bolton ấy hả??
    Nói thế này công bằng hơn " một đội bóng nhỏ, nhưng biết mình biết ta"
    Trời đã sinh Du tại sao còn sinh Lượng???
  4. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    hâm nóng cho trận cầu sắp tới. HLV Keegan sau chiến thắng đậm đà 7-1 trước Barsley ở Carling cup, đội hình không có Anelka và Fowler. đã tuyên bố:
    "Arsenal đừng nghĩ kết quả của trận đấu sắp tới đã an bài. vì chúng tôi sẽ chơi hết sức mình và nếu chơi tốt như những trận gần đây, một kết quả khả quan không quá tầm tay.
    "năm ngoái Arsenal chỉ thắng chúng tôi tối thiểu. trong một trận cầu khá cân bằng. không có lý do gì năm nay chúng tôi k làm tốt hơn
    "họ có 11 cá nhân xuất sắc và cực kỳ nguy hiểm cho đối phương. nhưng City cũng có những cầu thủ gây được dấu ấn"
    --------------------
    năm ngóai mới có mấy phút chúng ta đã ghi 2 bàn sau đó chùng xuống nó mới gỡ lại được. mà lúc đó cũng vô địch ròai nên cũng ko cần thắng.. còn bây giờ.. hehhehee... còn lâu mới để ManC thỏai mái đá như vậy.
    ARS gồm nhiều cá nhân xuất xắc nhưng ManC cũng có và cũng rất nguy hiểm nhưng họ sẽ chả làm gì được trước ARS đâu. Anelka mỗi lần gặp ARS chỉ cảm thấy hối hận hehhehe.. còn W.P thì lại đang muốn theo cha được kháoc áo ARS.. hơ hơ hơ... nhưng khó đó..
    mới thắng 1 trận tưng bừng ở Carling Cup xong họ sẽ được trở lại ngay mặt đất khi gặp ARS ở PL dự đóan ARS thắng cách biệt ít nhất 2 bàn dự đoán ARS-ManC : 4-0 ! (Henry, Reyes mỗi người 2 bàn!)
    cũng trong vòng này Chel sẽ gặp Boro, mu sẽ gặp Tottenham, Liver gặp Norwich: hãy xem và ủng hộ những cựu cầu thủ của ARS đang khóac áo club mới và ủng hộ tài năng trẻ D.Bentley đang cho mượn, thằng Tottenham cũng là kẻ thù của chúng ta nhưn gdù sao cũn gủn ghộ nó .. một đội bóng anh em ở LonDon.
    ------------------
    trận đấu tới chắc ông A.W sẽ cho ra sân đội hình sau:
    Lehmann
    Lauren-Toure-Campell-Cole
    Ljungberg-Viera-Edu-Reyes
    Bergy-Henry
    chắc chắn trận này Bergy sẽ chơi cả trận vì giữa tuần anh sẽ ko sang Nauy cùng ARS. Reyes có thể sẽ chơi 1 hiệp để giữ sức cho trận CL giữa tuần sau. cho nên Persie hoặc Pires nhiều khả năng sẽ vào hiệp II mong là Persie sẽ được vào.
    Man C có thằng cu W.P đá cánh khá hay, cần phải có một cầu thủ tốc độ để vô hiệu hóa nó... hình như nó đá cánh trái sẽ gặp Cole cho nên cũng yên tâm, còn Anelka khó mà vượt qua được cặp trung vệ Campell-Toure ! trận này sẽ khó khăn khi ghi bàn vì ManC chơi phòng thủ còn khả năng bị họ tấn công cũng ko lo mấy.
  5. Gunners_brok

    Gunners_brok Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    ...trận hoà bolton vừa qua đã cho thấy chúng ta chủ quan và thể lưc ko sung mãn....trận gặp man c chúng ta sẽ ko chủ quan và thể lực đã hồi phục rất nhiều....một trận thắng cho ARS...tỉ số sẽ la` 3-1
  6. xa_thu

    xa_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Arsenal captain Patrick Vieira wants to clock up 10 years at the club so he can lead the team out at the new Ashburton Grove ground. French midfielder Vieira, who joined Arsenal from AC Milan for ?3.5m in August 1996, was a target for Spanish giants Real Madrid in the summer. But he is now determined to still be Arsenal captain when they kick off at Ashburton Grove in August 2006. ''I can''t wait to lead the team out there, in front of 60,000 Arsenal fans''.
  7. Majestic229

    Majestic229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt vời Ashley Cole!!
    Vừa xem xong trận MC- Arsenal, run tim thật! Thằng MC đá có lửa quá, nhất là " kẻ phản bội" Anelka tí nữa thì cắn trộm được một trận hoà. Xin miễn bình luận về diễn biến của trận đấu, chỉ xin ít đất để tôn vinh Cole,
    Trong trận này Cole phát hoả với một bàn thắng xứng đáng được coi là ở đẳng cấp thế giới. Với cái cổ chân cực khoẻ và dẻo cộng với sự tinh tế, Cole đã làm câm lặng Manchester city Stadium. Những pha lên bóng rất nhanh bên cánh trái, hỗ trợ cực tốt cho Henry và Reyes, cộng với những quả tắc bóng cũng ở đẳng cấp thế giới. Các bạn có thấy Shaun W. Phillips như cá bị xức lên cạn không? Gặp Cole => Tắt điện ( đến Titi còn phải ngại Cole nữa là!). Hết W.P roài lại Anelka tất cả đối với Cole chỉ là chuyện nhỏ. Còn ai xứng đáng hơn Cole cho danh hiệu cầu thủ xuất xắc nhất trận đấu?? Vâng không ai cả. Xin ngả mũ kính phục Cole. 1-0 cho Arsenal và 1-0 cho Ashley Cole.!!!!!!!!

    Được majestic229 sửa chữa / chuyển vào 02:06 ngày 26/09/2004
  8. lepch

    lepch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2004
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Trận hôm qua có thể xem là trận hay nhất của thủ môn Lehmann kể từ đầu giải đến giờ. Anh đã cứu Arsenal vài bàn thua trông thấy trước những cú sút nguy hiểm của Anelka. Nếu không có sự xuất sắc của Lehmann thì rất có thể Man City đã kiếm được ít nhất là 1 trận hoà. (He he, mình hơi ân hận vì hôm nọ đã trót phỉ báng chú ý). Nếu Lehmann cứ tiếp tục giữ được phong độ này thì chẳng mấy chốc Oliver Kahn sẽ phải lùi bước thôi.
  9. xa_thu

    xa_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Cũng tối thứ bảy, Arsenal thắng 1-0 trong chuyến du đấu trên sân của Manchester City. Qua đó, họ củng cố ngôi đầu bảng, và kéo dài số trận không thua liên tiếp tại Premiership lên thành 47. Đội bóng thành London kiếm trọn 3 điểm ở vòng này nhờ pha dứt điểm đẳng cấp của hậu vệ trái Ashley Cole ngay phút thứ 13. Richard Dunne phá được bóng sau đường chuyền vào khu cấm địa từ chân Reyes. Nhưng bóng bật tới đúng vị trí của Ashley Cole, và hậu vệ đội tuyển Anh đã đánh bại thủ thành David James bằng cú sút má ngoài rất kỹ thuật. Ngoài tình huống bất khả kháng này, James đã cứu Man. City khỏi không ít bàn thua trông thấy: từ chối nỗ lực của Freddie Ljungberg; chặn đứng hai phá dứt điểm thông minh của Henry. Riêng Ashley Cole còn suýt lần thứ hai lập công ở trận này, khi sút trúng cột dọc ở hiệp hai.
    Nói chung ai cũng chơi ấn tượng cả,cứ bất bại như ri mới gây"sốc"cho đối phương được!!!!!!
  10. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    1h45 ngày mai chúng ta sẽ làm khách trên sân Resenborg, sẽ thiếu vằng Bergy vì ko đi được máy bay, Silva vì chấn thương ngòai ra Pires cũng khó thể đá chính vì chưa hồi phục đủ thể lực.
    tuy nhiên ông A.W còn khá nhiều lựa chọn khác, Reyes sẽ đá cánh trái còn Persie sẽ thay vị trí của Bergy! cặp tiền vệ trung tâm sẽ là Edu và Viera có thể Cesc sẽ vào ở hiệp II.
    trận này chúng ta tuy thi đấu sân khách nhưng hứa hẹn một trận thắng dễ dàng cho chúng ta. hy vọng Reyes và Henry sẽ bàn !
    dự đóan ARS thắng 3-0

Chia sẻ trang này