1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình luận về giải CLB Hà Nội Lần VIII - 2009

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Nam_Sinh_Ba_Dinh, 21/07/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ki43hayabusa

  ki43hayabusa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2006
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  1
  Em có ý kiến thế này ạ.
  Mình hãy tưởng tưởng ra giải HBL như giải vô địch quốc gia. Còn giải CLB như cúp quốc gia. HBL thì có thể các đội cùng tham gia nhưng cúp thì cần chất lượng những đội tốt nhất sẽ được đấu vòng chung kết chẳng hạn.
  Cho nên theo thiển ý của em thì nên ưu tiên cho 8 đội vào tứ kết HBL. Sau đó là đến các đội đã vào vòng sau của HBL. Khi những đội vòng sau ko đủ điều kiện thì mới tính đến các đội đã bị loại ở vòng 1. Tiếp nữa mới đến các đội mới thành lập. ÍT ra với cách tuyển chọn này các đội mới đánh hết mình trong HBL được ạ. Các anh ai xem bóng đá có thể thấy ở Anh các đội đá ở Premiership bao giờ cũng có quyền ưu tiên đầu tiên, sau đó là các đội ở Championship sau đó mới đến các đội ở hạng thấp hơn. Cho nên mình cũng có thể căn cứ vào thành tích thi đấu của mỗi đội ở giải HBL để xét tiêu chí tuyển chọn cho giải CLB ạ.
  Căn bản thêm nữa mình đã có Hiệp hội rồi nên có quy định và điều lệ cụ thể cũng như những mức ưu tiên cụ thể cho những đội hay những cá nhân có đóng góp và làm việc nghiêm túc ạ.
  Còn PKKQ trẻ thì em nghĩ nên để làm khách mời thôi ạ.
 2. phicau

  phicau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/11/2002
  Bài viết:
  2.669
  Đã được thích:
  0
  Quyền ưu tiên là quyền ưu tiên gì? Ý chú nói là cúp FA hay cúp Liên đoàn?
 3. LeoZodiac

  LeoZodiac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2007
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  0
  sắp lạc đề đến nơi rồi
 4. xathu_dwarf

  xathu_dwarf Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2004
  Bài viết:
  2.527
  Đã được thích:
  0
  ** anh Tú đen :
  Theo ý kiến của em ( là đại diện của Dwarf ) về việc cho đội trẻ PKKQ tham dự giải với tư cách là đội khách mời để tăng chất lượng giải và tính cạnh tranh của vòng bảng, nhưng anh cũng thử nghĩ xem nếu trẻ PKKQ tham gia giải thì sẽ có 1 CLB của HN sẽ bị loại. Như thế sẽ rất thiệt thòi khi mà giải 1 năm chỉ tổ chức 1 lần. Điều này cần phải cân nhắc và bàn bạc thật kĩ.
  ----------
  Ví dụ, em chỉ nói ví dụ thôi nhé. Trẻ PKKQ tham gia giải là 1 đội khách mời nhưng lại là đội VÔ ĐỊCH ?
  Được xathu_dwarf sửa chữa / chuyển vào 14:07 ngày 24/07/2009
 5. Pippen_CVA

  Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/11/2002
  Bài viết:
  2.349
  Đã được thích:
  0
  Ôi, cứ ý kiến đi, mọi người phải đóng góp nhiều thì mới tổ chức tốt được chứ :P
  Ai cũng có lý cả, nhưng để phát triển về cả chất lượng và mở rộng được phong trào thì là một bài toán khó cho những nhà tổ chức ;)... các bạn đặt mình vào hoàn cảnh đó thì thấy
 6. ki43hayabusa

  ki43hayabusa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2006
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  1
  Ý của em quyền ưu tiên còn được gọi là quyền đặc cách ý ạ. Ở cả 2 cúp thì các đội ở hạng cao nhất đều được ưu tiên vào 1/32 ạ. Mà 1/32 thì gần như là vòng chung kết ạ.
 7. phicau

  phicau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/11/2002
  Bài viết:
  2.669
  Đã được thích:
  0
  Đặc cách cũng có nhiều loại đặc cách. Cúp FA có hơn 500 đội tham dự, nhưng số đội được ưu tiên chưa đến 1/20. World Cup, Euro cũng thế, chỉ ưu tiên duy nhất cho chủ nhà, ngay đến cả đội vô địch cũng phải đấu vòng loại như thường, có chăng là ưu tiên cho khu vực. Khu vực nào có giải đấu mạnh thì sẽ được nhiều slot hơn thôi.
  Lại nói đến giải CLB. Có 16 đội thôi mà đến 8 đội được đặc cách, thế có phải là vô lí không? Tóm lại, năm nay chưa có hệ thống tính điểm cụ thể thì nên lấy 4 đội vào bán kết được ưu tiên, còn lại 11 đội lấy theo đăng kí trước sau và 1 đội khách mời. Còn từ năm sau thì tính điểm theo hệ thống. Ví dụ thắng thua được bao điểm, bắt trọng tài được bao điểm, ko đóng tiền trừ bao điểm, cứ thế mà lấy từ trên xuống dưới cho nó lành.
 8. sevenboy

  sevenboy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2004
  Bài viết:
  1.022
  Đã được thích:
  0
  cứ đến giải CLB thì bon chen bằng đc - xong lại giải tán ngay ấy mà - cứ bảo yếu muốn tham gia học hỏi vậy "học hỏi" đến bao giờ- năm nay đội này học hỏi đc thì năm sau sẽ có đội khác - vậy cái cảnh " đi xem thằng bạn mình đánh" chứ ko phải đi xem giải BR HN đến giờ nào đây - còn vụ trẻ PKKQ em thấy đó là 1 vinh dự của br HN mình - đc 1 đội trẻ chuyên nghiệp để mắt đến chứng tỏ BR HN cũng có tiếng nói rồi - chả dại gì mà tự tách mình ra khỏi phong trào BR VN cả - ai cũng có lí của mình - ai cũng đặt lợi ích của mình trên hết - em cũng thế - :)) nói vậy các anh nghĩ thế nào thì nghĩ - còn quyết định là của btc
 9. lucky34

  lucky34 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/02/2006
  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  Anh Đức Anh nói mất quan điểm quá.Ko phải nêu ý kiến rồi xem thế nào thì xem.Mà là nếu ý kiến và các anh trong Hội BR nên hội tụ các ý kiến lại và đưa ra giải pháp cuối cùng.Vì lập ra hội cũng chỉ vì tránh tình trạng 1người 1ý thôi.Lời nói cuối cùng của Hội thì anh em đều ok chấp hành hết thôi cả.Vì cái chung cả mà.Ai mà chẳng muốn đội mình được đánh.trẻ PKKQ thì ko nói làm j rồi ạh, họ là chuyện nghiệp và khách mời thì chúng ta vinh dự được chiến đấu cùng họ.Đã có rất nhiều giải bóng đá mà đội khách mời là vô địch rồi,Chuyện rất bt thôi, vậy chúng ta phải nâng trình độ để giữ cup ở lại chứ.Vậy là 1slot nhé.8slot lọt vào tứ kết HBL vừa rồi là đương nhiên.Vì họ phấn đấu trong mọi giải đấu.Để được là những đội mạnh nhất.Thì họ phaỉ có thành quả.Vậy là 9 slot rồi.Còn lại theo em nghĩ là do Hiệp hội quyết định thôi.Ý kiến em như vậy các anh nhớ cho ý kiến nhá.
 10. ca_mapBK

  ca_mapBK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2005
  Bài viết:
  789
  Đã được thích:
  0
  thích nhất cái câu vàng vàng,rất là chất phác =))

Chia sẻ trang này