1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bình minh

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi Sevencong, 03/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. donghic

    donghic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2005
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Mùa đông đến cũng đồng nghĩa với binh minh muộn hơn. Ngày nào cũng phải đấu tranh với bản thân là dậy đón chào với một ngày mới với cái rét và nằm trong chăn ấm áp. Nhưng cuộc sống đâu phải chỉ có ăn và ngủ? nên vẫn phải dậy thôi. Chào ngày mới, chào binh minh.
  2. Sevencong

    Sevencong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    hmmm, từ hôm chủ nhật vừa rồi đến nay đúng là mệt mỏi, phải đi nhiều quá. Như bình thường thì buổi sáng nào mình cũng dậy rất sớm và đúng giờ, thế mà chỉ vì phải đi nhiều mà cơ thể mệt mỏi, buổi sáng mở mắt ra mà vẫn cứ muốn ngủ tiếp. hmmm, một hôm đi 130 cây số trong vòng 3 tiếng cả đi lẫn về, một hôm cũng thế nhưng buổi tối và trời mưa tầm tã, một hôm uống bia mệt mà còn phải thức tận 2h sáng, một hôm vừa phải uống vừa phải đi nhiều, một hôm uống xong lại còn phải đi làm cái việc kô thích lắm, ... một tuần mệt mỏi và đen tối. Mà lại còn dính phải bữa ăn thịt chó với thịt vịt vào mùng một nữa chứ, bó tay. Hi vọng sang tuần này không phải đi nhiều, được có những buổi sáng trong lành, dễ chịu, sảng khoái.
  3. nguoixaque05

    nguoixaque05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    Ơ, em cứ tưởng là "đi một ngày đàng học một sàng khôn" mà Pác! Vừa được đi, được ăn, được uống sướng thế còn gì nữa! Thời giai trẻ Pác cố mà động viên hắt hủi mình để đi đây đi đó nha! Chứ mai sau về ở ẩn rùi thì có muốn cũng không được nữa! Hic hic!
  4. bury

    bury Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Một tuần thật nặng nề phải không bác? Tuần mới sẽ tốt đẹp, sẽ không còn gặp những chuyện bực mình như thế nữa
  5. habee20

    habee20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Bình minh của Bee bắt đầu muộn hơn bình minh của mọi người khoảng 1,2 đến 3 tiếng ! ( Con bé rất hay ngủ nướng )
    Mỗi sáng thức dậy đã thấy mặt trời leo cao đến tận đỉnh đầu, nắng thì đã chói chang lắm rồi ... Thỉnh thoảng, vài hôm trở trời con bé "chui ra khỏi giấc mộng" rất sớm ... nó nhìn thấy ông mặt trời to to, đỏ rực ở 1 góc trời . Con bé sướng !
    Không khí buổi sớm thật thoải mái, dễ chịu vô cùng ! Trong cái tiết trời như thế, con bé chỉ còn biết dưạ cột mà ngắm cho thoả !!! Chẳng mấy khi nó có cái diễm phúc ấy !
    Bất giác nhớ lại ngày xưa bà hay đánh thức nó thật sớm để nó đi tập võ với bọn trẻ con trong xóm. Nay, nó xa bà rồi, chỉ còn tiếng chuông đồng hồ báo thức gọi nó dậy mỗi "sáng" mà thôi !
  6. donghic

    donghic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2005
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Đang thiu thiu trong một giấc mơ đẹp (ring ring ring). Chuông điện thoại đổ. Alo alo (ko ai nhấc máy đã cụp rùi). Ngó đồng hồ (may quá vẫn kịp giờ đi làm). Hóa ra là một tên nháy máy trêu. Cũng may có nó trêu ko có mình dậy muộn mất rùi. Hic mọi lần bị nháy máy thì tức nhưng lần này phải cảm ơn nó.
  7. chuot_hd

    chuot_hd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Bình minh đẹp nhất đó là được ngăm cảnh mặt trời từ từ nhô lên ở khoảng giữa sườn núi với mặt biển đấy bác 7 ạ. Nhưng phải công nhận Bình minh của thời thơ ấu thật đẹp, thật nhiều màu sắc. Càng lớn Bình minh càng buồn, có lúc Bình minh lại bắt đầu cho một ngày đầy phức tạp.
    Năm nay ngày Bình minh đầu tiên của mình là tại nhà sau một chuyến đi xa về mình cứ tưởng rằng sẽ có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ nhưng rồi thật buồn tất cả đều ko như mình mong đợi. Ngày thứ 2 mình lại Bình minh trong bệnh viện nơi anh mình gặp tai nạn. Chán thật!
    Rồi cứ thế những ngày ở bệnh viện mình mới nghiệm ra 1 điều rằng cuộc sống có muôn mặt. Có những người Bình minh là bắt đầu cho 1 công việc mới, 1cuộc đi chơi, 1ngày mới, 1 kế hoạch mới ... Nhưng Bình minh lại là khi bắt đầu cho 1sự sống hay một sự ra đi của con người
  8. habee20

    habee20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Hôm xưa về nhà với mẹ ... 3 sáng thì 2 sáng dậy muộn chỉ có buổi sáng cuối cùng là con bé dậy sớm ! Quá sớm !!!
    Ngoài đường chưa có ai ... trừ mấy bà mấy cô gánh những gánh rau, gánh quà đi chợ sớm ... Trời lạnh ... phi xe máy ... gió táp vào mặt ... run người ...
    Mặt trời lên cao dần, cao dần ... đỏ rực ...
    Xe lăn bánh mang con bé về nơi xa xứ ... nơi không có những buổi bình minh đẹp như thế ... Nơi mà ... nhà cao tầng che khuất mặt trời của nó ...
  9. elmoro

    elmoro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0

    ... lâu rồi mới được bình minh sớm, phải đưa thằng bạn bị sevenlove, nhịn ăn chỉ uống nước lọc một tuần đi ăn sáng ... không khí buổi sáng ven hồ thật trong lành!
  10. meomeomeo1989

    meomeomeo1989 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    bình minh thât vội vàng , toàn ngủ nướng , xong cuống cuồng loạn hết lên vội vàng nuốt tạn cái bánh , tu vội cốc sữa ,phi như bay tới trường ........chả có cảm xúc gì cả ,vội wé ..., mùa đông lại càng vội hơn

Chia sẻ trang này