1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bính Thìn 1976 - ai có biết chăng????? - Chúc mừng năm mới nhà mình và những người bạn

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi saigonmuadong, 25/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dkhoai76

    dkhoai76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    9.107
    Đã được thích:
    1
    Hị hị, trông ngon thật, nhìn cứ tưởng là mình
    Thế ko bít cô Thuỷ còn trộm thứ rì hay ho nữa ko, cho anh em xem ké với, đừng trộm susu với khoai là được
  2. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    Trộm mà đẹp thì hiếm lắm bác ợ. Em trộm mãi mới có một cái dính tới nhà Bính Thìn các bác thôi , may mà nó lại đẹp . Cái bác này chưa bao giờ xuất hiện ở nhà bác, hí hí... em mới dám khoe, chứ không bác ý tới tận nhà em đòi ......... tiền cát xê thì em chít.
  3. luoiqua

    luoiqua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    696
    Đã được thích:
    0
    Nhà Bính Thìn này cũng hay thật, tuy không xô bờ tập nập nhưng lại có cái gì đó hay hya lạ lạ, hơi phớt đời một chút, hơi lạnh lùng một chút, nhưng nói chung khá lôi cuốn. Chả biết con trai Bính Thìn thì sao? Con gái Bính Thìn thì rõ là giỏi giang, khéo léo. Nhưng mà tìm hiểu làm gì cái "con" không có thật ấy nhỉ? Sờ sờ rành rành trước mặt còn chưa xong, đi tìm cái gì không có thật chắc dễ chết hơn.
    Chúc cái ổ Rồng này vui vẻ, và một tuần làm việc vui vẻ.
  4. NUL76

    NUL76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Chúc mọi người trong nhà mình và các Fans một buổi tối CN thú vị và một tuần mới tràn đầy sinh lực, làm việc học hành hiệu quả nhé.
    SG hai hôm nay, cứ khoảng chiều chiều lại có mưa bay, những hạt mưa li ti, li ti..... Anh nhớ em quá!
  5. chicas

    chicas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Xem cái đoạn bôi vàng của bác chắc nhiều rồng gái phấn khởi lém. Mát lòng lém. Có phải vì thế mà ít người an phận???
  6. skept82

    skept82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    0
    Em xì kép mới có 25 tuổi ở Hà Nội xin chào các anh chị rồng 76. Chúc các anh chị 1 tuần làm việc vui vẻ!!!
  7. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    Vàng vàng 1: Híc, bác này chảnh ghê. Dỗi ứ thèm tới nhà bác chơi nữa giờ. Dưng mà cái vàng vàng 2 nó kéo em lại. Em nè, em nè (chỉ là em thôi mà, nhận đại đi chắc cũng trúng vài phần )
  8. saigonmuadong

    saigonmuadong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Bài viết:
    675
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt nhà Rồng, cảm ơn bạn đã có lời khen và chúc tụng!!!! (cái icon chỉ là icon thôi nhá, chứ mình thì mình thích cafe hay sinh tố hơn )
    Cái vàng vàng kia: Phải khám phá (nhưng nếu chỉ khám mà không phá thì tốt hơn vì đã phá là sẽ hỏng ) , phải chinh phục thì cuộc sống mới thêm phần thi vị và hấp dẫn chứ nhể
    Chúc tất cả mọi người một tuần làm việc hiệu quả.
  9. dkhoai76

    dkhoai76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    9.107
    Đã được thích:
    1
    Bác ý đang tâm trẹng iu đương nhớ nhung nên nói thế thoai, anh cũng muốn ......phang cái nhà này bỏ xừ
    HN hai hôm nay, cứ khoảng chiều chiều lại có máy bay, những hạt dưa li ti, li ti..... Anh nhớ em quá!
    Quên mất, quay lại hỏi xem còn phần nào ko trúng cho mình xin
    Được dkhoai76 sửa chữa / chuyển vào 09:42 ngày 08/01/2007
  10. susungot

    susungot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    1.769
    Đã được thích:
    0
    Sao cái máy bay ấy nó không ném đá bác Khoai nhỉ ?
    Ngồi cắn hạt dưa nhớ đế e nào đó,lãng mạn chít thôi !
    mà sao lại là thấy máy bay nhớ ngay đến e nào nào ấy nhỉ,bác Khoai ?
    Hay bác là Phi công còn cái máy bay của bác là ATR ạ ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này