1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bính Thìn 1976 mời vào nhà mới nào.....

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi steedboy, 08/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phpbuilder

    phpbuilder Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    To blackmen1976: Thanks, cũng may mà còn vợ xinh bên cạnh, những lúc buồn còn có chỗ mà dựa. Cái tuổi này được cái là cũng chuyển từ bi quan sang lạc quan nhanh lắm! Lúc chẳng có việc gì làm thì tớ lại đi học nâng cao kiến thức, mai phục sẵn chờ cơ hội đỡ lãng phí thời gian. Cuối giờ làm việc lại đến lớp tập Kungfu xả stress. Tớ không hiểu làm việc tại nhà như bạn có những cái cảm giác cực kỳ "tù túng" về tinh thần như làm cho cơ quan nhà nước như tớ không? Nhiều lúc nhìn thời gian trôi qua mà phát sợ!
  2. blackmen1976

    blackmen1976 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, hi bác! Mình làm cho gia đình nghĩa là công ty của gia đình, cũng nay đây mai đó lắm vì có Nhà Hàng Lẩu Thái ở cả HN và Hải Phòng,đi đi về về và không gò bó về thời gian, cũng hay lang thang ra ngoài đường bất kể thời gian nào mà mình muốn, kể cà 1,2 giờ sang mới về. Còn mỗi khi đi Hải Phòng(Nhà Hàng Lẩu Thái ở tầng 4 Parkson Hải Phòng) thì thời gian và công việc là do mình chủ động mà. Hàng ngày được giao tiếp biết bao khách hàng trai gái già trẻ nhớn bé, con nghiện, gnười mẫu thời trang, diễn viên, ca sĩ, dân buôn bán, các độ bóng đá đề đóm chuyên nghiệp, doanh nhân VN...thượng vàng hạ cám...gặp giao tiếp đủ cả. vui lắm lắm! được cái ai gặp mình ngoài đời cũng thương mến mình (không fải trên mạng đâu nhá).
    Nhìn tg trôi mà phát sợ à? ai ai trong chúng ta cũng đã ít nhất 1 lần gặp cảm giác này trong đời. Sợ thiệt đó à nha! Trong trăm phương nghìn kế thì giải pháp cuối cùng là "thay đổi công việc". Còn nếu bạn chưa muốn thay đổi thì trong những lúc rảnh rỗi nên tìm mua sách về đọc những cuốn như là "Thay thái độ, đổi cuộc đời", "Quẳng gánh lo đi mà vui sống", "Đánh cắp ý tưởng", "Đại bại cục". Tạm thời thế nhá, thời gian là vàng, đừng để vàng trôi qua mắt ta trong nỗi khiếp sợ như vậy nữa nha bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan, thành đạt!
    http://www.mqthai.com.vn/gioithieu.htm​
  3. thucnc

    thucnc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    tuổi này không khổ nhưng vất vả
  4. thucnc

    thucnc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic thành lập hội thì kêu gọi anh em thỉnh thoảng tham gia off đi, trao đổi, kết bạn, giao lưu.............cho vui.
    Bác nên tập hợp anh em đê.
    Em YM : thucisc@yahoo.com
    1976 xin đét
  5. freakeh

    freakeh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Không đúng, tuổi này không khổ, chả vất vả nhưng mà không sướng
  6. phpbuilder

    phpbuilder Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Có một điều không biết mọi người có cảm nhân được không? 1976 này khá sòng phẳng về chuyện tiền bạc, rất "khó chịu" khi phải làm một việc khi bị xúi bẩy, rất ngại làm phiền người khác nhưng lại không ngại làm mất lòng bằng những lời lẽ như "tát nước" , kể cả đó là sếp mình đi chăng nữa, nhưng có lẽ trong lòng chẳng có gì là thù ghét họ cả.
    Còn nữa, hơi muộn hoặc gặp khó khăn về chuyện vợ con!
    Nếu ai có ý tưởng muốn offlline? Ok, nhắc trước nhé, nên thẳng thắn và chân thành ngay từ đầu cho mọi người thoải mái
    Được phpbuilder sửa chữa / chuyển vào 21:44 ngày 05/06/2009
  7. phucera

    phucera Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2008
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Giống hệt mình, Nhớ lại hồi trước Sếp mà phùng mang trợn má lên là mình cũng éo nói gì chỉ nhẹ nhàng hướng về Sếp với ánh mắt và vẻ mặt lạnh như *** ngâm, thế là tự nhiên hóa giải.
    Không quị lụy, sống sòng phỏng với bạn bè, anh Em, sẵn sàng nhận thiệt về mình. Cực nóng tính & sẵn sàng ra tay khi bị xúc phạm, nhưng tuyệt đối không dùng tay chân với phụ nữ và nhất là Vợ "tự hào nhất điểm này". Đặc biệt rất được các CHỊ lớn hơn quý mến.
  8. biaxident2

    biaxident2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    1
    Không phải rồng mà là muốn tìm 1 nửa rồng để kết hợp có vào đây đc ko ạ,em muốn tìm 1 man rồng độc thân mong mọi người giúp em nhé.Chúc cả nhà giun đất vui khỏe,thành đạt...
  9. freakeh

    freakeh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Các cụ bảo sau ba sập lấy vợ mới được chứ ko phải là muộn vì khó khăn hè hè.
    Em hay cafe rảnh thì ngồi nhé! năm nay thày bảo ngồi yên xơi nước cho lành.
  10. Duquocdong

    Duquocdong Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    3
    Ông cafe ở đâu liên hệ tôi phát ae làm quen nhể
    -> 097 202 9889

Chia sẻ trang này