1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Black list Những Studio ảnh cưới không tử tế và những địa điểm nên tránh khi chuẩn bị cưới

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi vietvoiz, 19/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yellow_monkey128

    yellow_monkey128 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Chào các cô dâu, chú rể đang đắn đo suy nghĩ không biết chụp ảnh ở đâu!
    Mọi người thường ấm ức là các Studio không trả file gốc. Tớ nghĩ đây cũng là điều bình thường thôi. Thông thường, người ta bỏ công sức đầu tư bộ ảnh cho mình thì đương nhiên người ta muốn thu lời từ chính những dịch vụ kèm trong đó như phóng ảnh, làm CD...Ở một số cửa hàng, khi bạn chụp ảnh, làm album, thay vì việc tính tiền làm CD thì người ta sẽ tính gộp chi phí lại trong một album ảnh của bạn.
    Tớ cũng đã đi chụp ảnh ở Đavđ Minh Đức và có một số kinh nghiệm cho các bạn đi sau:
    - Nếu có dự định chụp ảnh ở đây thì các bạn nên chụp sớm trước ngày cưới (hayngày dự định lấy ảnh) khoảng 1 tháng vì album của bạn sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều lần. David Minh Đức chỉ trả ảnh khi nào cảm thấy album thực sự hài hoà cả về nghệ thuật lẫn chất lượng. MÌnh nhớ lần bọn mình đi chụp, mình hồi hộp đến ngày lấy ảnh, vậy mà họ hẹn tới hẹn lui, 1 lần, 2 lần, thậm chí 3 lần mình đi lại lấy ảnh đều không được. Đến khi bọn mình cáu lên thì họ hẹn nhất định 3 ngày nữa có ảnh. Tiếpt ục chờ đợi hết 3 ngày thì mình qua, nhìn thái độ và ánh mắt của mấy em nhân viên thì mình biết là cũng chẳng lấy đợoc ảnh. Thực ra album của mình đã hoàn thành, nhưng sau khi Minh Đức xem đã cảm thấy bất ổn nên không cho trả khách. Mình có xem qua bộ ảnh đó thì thấy cũng không có gì xấu nhưng có lẽ dưới con mắt nghệ thuật thì có lẽ có vấn đề. Và rồi mình lại đuôọ hẹn thêm vài ngày nữa. Tiếp tục đợi, đến khi lấy ảnh thì đúng là không uổng công mình chờ đợi. Một album đạt hiệu quả cả về nghệ thuật lẫn chất lượng và mình cảm thấy rất ưng ý.
    - Nếu có ý định làm CD thì bạn nên cẩn trọng. Sau khi làm album riêng hai đứa,bọn mình quyết định mời cả gia đình hai bên chụp ảnh làm album trong Studio và làm thêm CD. Nhưng cái vụ CD đúng là làm mình tức điên lên. MÌnh đã làm hợp đồng từ ngay sau khi làm album trong studio (trước ngày cưới đến 3 tuần). Vậy mà đến ngày cưới cũng không thấy CD đâu cả. Hôm cưới mình đến trang điểm thì 1 em mang lên cho mình đĩa CD với vỏ nhựa cứng( trong khi mình đặt làm vỏ cứng màu đồng như bìa của 2 album). Đã thấy khó chịu rồi, khi mở cái vỏ ra thì ôi thôi, nhìn ngay hình mình chụp với thằng em chồng. KHông hiểu mắt mũi bọn làm ảnh để ở đâu nữa. Mình phàn nàn thì bọn nó bảo Hết vỏ như chị bảo rồi, chả nhẽ lúc đấy đang trang điểm mình lại gào lên. THế rồi nó hẹn sẽ làm lại cho mình. Hôm sau bọn nómang cho mình đúng cái bìa đấy, mình lại chủ quan không mở CD ra xem. Đến lúc ngòi đợi chú rể đến đón dâu thì mình mới mở ra. Tức điên người, trong CD toàn ***g hình mình và cậu em chồng, nào là CHúc mừng hạnh phúc, nào là Trăm năm hạnh phúc....Chưa hết lại còn nhầm thêm một đôi khác nữa vào chứ.....trời ạ, tức tức quá mà không làm gì được. Thế là đi toi cái CD.
    Túm lại để đưa ra một bộ albụm hay CD hoàn chỉnh thì các bạn cũng sẽ phải mất thời gian tìmhiểu và chờ đợi. Chính vì thế cứ chuẩn bị tinh thần, có thể được album như mong muốn thì cũng có thể bạn sẽ phải bực mình.
    Chúc cả nhà sớm có quyết định cho mình nhé.
  2. VuLeHieu

    VuLeHieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Đọc những ý kiến,những cảm nhận khác nhau của các bạn mình cũng hiểu phần nào những bức xúc trước việc các Studio tại HN không trả lại file ảnh gốc.Hiện mình đã đưa ý kiến hoàn lại file gốc cho khách sau khi chụp,ban lãnh đạo cửa hàng đã hứa sẽ suy nghĩ thêm về vấn đề này.Nếu mọi việc suôn sẻ,trong thời gian tới tất cả mọi khách hàng sau khi chụp tại cửa hàng sẽ nhận 1CD (hoặc 2CD nếu chụp nhiều) file ảnh gốc.
    Thân
  3. november9

    november9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Rất hoan nghênh anh Hiếu!!! Dù em không sử dụng DV chỗ anh nhưng cũng thấy rất vui trước thông tin này. Chúc anh luôn thành công!
  4. vian_1404

    vian_1404 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    HI !
    Chào chị P Minh , chào Chị Hà .

    Mọi người con nhớ thằng em này không , cho em gởi lời cảm ơn tới mọi người vì đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của David Minh Đức . Thật sự thì Cty đã để mọi người phiền lòng nhiều , nhưng qua những lời trên thì em phải cám ơn mọi người vì đã bỏ qua hết những bực mình cá nhân . Những lời ĐỘNG VIÊN của mọi người sẽ giúp cho bọn em nhiều .


    Chị Hà ơi chiếc Váy chị mở hàng đắt khách lắm chị ạ !
    Giờ này chắc hẳn mọi người đã hạnh phúc với tổ ấm của mình , nhưng em vẫn xin chúc mọi người những lời chúc đẹp nhất .
    THANKS !
    LIVIAN - Việt Anh

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Nếu cửa hàng của anh Hiếu trả file gốc thì quá tốt, thực sự em nghĩ sẽ có rất nhiều người muốn chụp ảnh ở chỗ anh, tại vì đó là quyền lợi của những người đến chụp ảnh, em thấy khó hiểu tại sao các studio ở HN cứ ko chịu trả file gốc.
    À, hôm nọ em có đứa bạn cưới, trang điểm ở chỗ anh Hiếu, thấy mọi người bảo già, em muốn hỏi anh Hiếu là khi trang điểm, nếu cô dâu có yêu cầu thì cửa hàng của anh có trang điểm theo ý của cô dâu được ko?
  6. VuLeHieu

    VuLeHieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Chắc chắn là được bạn ạ,nếu bạn chắc chắn mình chọn được một phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt mình.
    Về việc trả lại file gốc Quỳnh Anh Juliette đang thử nghiệm tại 104 ,108 phố Huế và 38 Thái Thịnh.Tuy nhiện do việc này chưa được thông qua hoàn toàn nên nếu gặp khó khăn trong việc nhận file gốc,bạn có thể nói với nhân viên quản lý gọi điện cho mình.
    Thân
  7. vocuaanhbom

    vocuaanhbom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Tớ đã lấy được ảnh gốc từ Julliette rồi mọi người ạ. Thích quá :D. Cám ơn anh Hiếu nhé. Nếu chị Oanh ko cho lấy, mọi người nhớ bảo chị gọi điện cho anh Hiếu là ok ngay. Tớ copy được tất cả các file, gần đầy cái đĩa CD 700M :D
  8. chip_pinky

    chip_pinky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    May quá đọc được topic này thật hữu ích vì quả thực em đã đặt cọc tiền chụp ảnh rồi , chỉ còn chờ ngày nào nắng đẹp là đi chụp thôi vì em chụp ngoại cảnh mà mấy hôm nay lạnh kinh người ,thế mà em cũng chưa nghĩ ra vụ xin file gốc .Hi` , may quá có các bác .Nhưng trong này em chẳng thấy ai nói đến Moza ở Tuệ Tĩnh - HN cả , có 1 chuyện em thấy rất lo là hình như Moza không thích chụp ngoại cảnh cho khách hàng , em hỏi xem album mẫu chụp ngoại cảnh thì ..chẳng có cái nào !Có ai đã từng có kinh nghiệm nào ở Moza thì cho em biết thêm với ah ?
  9. vian_1404

    vian_1404 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0

    [​IMG]
    Chào anh Hiếu !
    Hôm nay VA nói chuyện với anh trên cương vị khách hàng , thật sự thì VA đang làm việc cho một đối thủ cạnh tranh của anh .
    Nhưng hôm nay viết ra những lời này thì mong anh coi đây nhu một ý kiến phản hồi từ khách hàng , anh nhé .
    Em đã đôi lần tới Bạch Mai quả thật không có điêu gì dám phàn nàn . Nhưng quả thật tới phố Huế thì không chấp nhận nổi , những nhân viên ở đó anh phải xem xet lại về thái độ , cách đối sử với khách hàng . VA không biết C LY là vợ ai , nhưng trên cương vị của mình thì anh nên xem lại chức danh quản lý của C ta . Vô học ( cho e xin lỗi vì hơi quá lời ) , hỗn láo , kiêu kì ............ không thể chấp nhận được . Có thể là cùng nghành nên lúc đi thị trường đó em hơi đòi hỏi nhiều , nhưng đó là vấn đề mà nhưng ngươi làm dịch vụ phải cung cấp đầy đủ cho KH chứ anh .
    Thứ hai là : hôm thứ sáu rồi cô bạn thân em ( KH sử dụng hết 100% Dv nhà Anh ) tới TĐ ăn hỏi , không biêt do hôm đó đông khách hay có vấn đề gì mà ôi thôi khi nó về , thật sự là môt sự kinh khủng : Nền loang , Mắt bết mầu , không có nhấn , màu mắt , màu môi không liên quan ( hơi khắt khe nhung đó là điều mà ai cũng thấy được : Độ tan màu , nền không chắc ...) . Con về tóc thì em phải khen mấy lời .
    Đây có thể là những ý kiến hơi khó tính , nhưng trên vị trí Điều hành của anh , mong anh xem xét ( anh đừng coi em là NV của AV-AC khác mà bỏ qua anh nhé )
    Mong nhận ý kiến phản hồi của anh !
    Hân hoan chào đón anh tới showroom của CTY .
    Thanks !
    LIVIAN - Việt Anh
    [​IMG]
  10. GB_GC

    GB_GC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Tặng anh Hiếu một bông hoa nè
    Em cũng chụp nhà anh hồi đầu tháng 11. em đi xem ảnh rùi, rất chi là mĩ mãn. thế nên em ủng hộ 2 tay nếu cửa hàng trả ảnh gốc. Cám ơn a H trước nhá.

Chia sẻ trang này