Tớ thấy người ta nói đến sản phẩm gương chiếu hậu báo khoảng cách khi lùi và kết nối để gọi điện thoại handfree với điện thoại BlueTooth? Có ai biết thông tin gì về công nghệ này giải thích giúp tớ về khả năng báo khoảng cách khi lùi xe?
Ôi giời, cái gương đó to như con bò, cầm nặng trình trịch, xấu như ma. Các sếp tớ cũng ham hố dùng thử nhưng mà được 3 ngày trả lại cho bọn tớ, nhận xét 1 câu: "chẳng ra cái gì".. Bọn tớ cũng thèm vào mà dính vào mấy cái đó nữa!
Update thông tin cho mọi người nhá . http://www.24thoisu.com/News/Index.aspx?Channel=47&Article=19517 Cái này chỉ hợp với khác độc hành cưỡi ngựa ko "din" 3 phi trên núi thôi . Có lẽ hợp với Members của Topic Hội cô đơn thôi.
Hơ hơ, đi mãi, tìm mãi rùi cũng thấy. Hóa ra sản phẩm này cũng bán nhiều nhiều rùi đấy nhỉ? Hay thật đó