Bo mạch chủ Bác nào có thể dúp em chọn một cái main sk775 tốt trong khoảng giá tử 50$ - 60$ với. Có cách nào để biết được đâu là một main tốt không?. Main của hãng nào thì tốt? Các bác giúp em với! nhanh nhé em đang muốn mua 1 cái.
Main SK775 từ 50 đến 60$ đều sử dụng chipset dành cho main SK478 nâng cấp lên, hiệu suất thấp nên mình không chọn bao h nên chẳng có lời khuyên nào cho bạn khi mua loại main này cả.
tớ thấy các tên tuổi lớn như Intel, Asus, Giga đều đáng tin đấy chứ. Nhưng cộng thêm chút may mắn thì main mới sống lâu được
Tuỳ thôi bạn ạ. Các hãng main nổi tiếng đó ko có nghĩa là sản phẩm main nào của họ cũng tốt. Mình mua nhiều nên chứng kiến nhiều model (ko phải lô) của các hãng main đó đều có đặc điểm lỗi y hệt nhau, lô hàng nào nhập về cũng vậy cả. Trong khi các hãng main khác chạy vẫn bt, ko có nghĩa là kém ổn định. Ví dụ: Main Biostar P4M80-M4 có 44$ là loại thấp nhất cho SK478 mà mình chọn, chỉ là chipset VIA P4M800 nhưng chạy rất ổn định & nhanh, dùng rất nhiều mà ko vấn đề rì. Hoặc main ECS RC410L/800M chỉ có 62$ là loại thấp nhất mình chọn cho SK775, chipset ATi RADEON XPRESS 200 chạy cũng rất ổn định, chẳng bị sao cả. Chưa con nèo gặp hiện tượng gì cần phải BH cả. Cái chính là bạn biết chọn main, chipset của nó mà thôi.