1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

->>>>>Bộ SƯU TẬP MỸ PHẨM của bạn. Thế giới của MỸ FẨM, MỸ FẨM & chỉ MỸ FẨM ^ - ^<<<<<

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi triplethursday, 08/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tidenbz

    tidenbz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2001
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đang dùng cái Bobbi Brown này, công nhận tốt zã man, đi bơi cũng không phai màu. Tốt hơn chì, mà lại dạng gel, dễ dùng hơn liquid nhiều. Tớ đi art store mua cái cọ vẽ có $2 , không cần mua cọ của BB đâu, đắt nhắm, mà thấy lông cọ nó cũng thía
  2. dory

    dory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2004
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    @ triple: Pout là của uk mà. Mua online được đó, ship worldwide luôn www.pout.co.uk Mỗi tội tiền ship hơi chát.
    Có trang web đang sale từ 30-50% đồ của Pout nè: http://www.rescu.com.au/jsp/c_specialOffer.jsp
    Chỉ ship đi Úc với NZ thôi.
    Được dory sửa chữa / chuyển vào 09:53 ngày 07/05/2006
  3. muctim

    muctim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    Có gì đâu mà nhà quê, txt. Có ai biết hết được mọi thứ đâu. Vì thế mới cần chia sẻ kinh nghiệm.
    Pigment có cái lợi là có thể share được. Cái hộp pigment đúng là như trên hình phía trên đó. Nhưng ở ebay nhiều khi tụi họ chia ra rồi bán theo table spoon nên họ phải dùng vào cái hộp nhỏ xíu. Nghe nói ngày trước ở quầy MAC họ có cho pigment sample free, nhưng nay không cho nữa vì sợ người ta lại mang lên ebay bán lại.
    Nếu như txt thích mua pigment, và có bạn bè, người quen cũng thích thì MT nghĩ nên gom mấy người lại mua rồi chia cho nhau thì mình có thể mua được nhiều màu với chừng ấy số tiền. Một hộp của nó cũng nhiều lắm, nếu một mình dùng thì không biết bao giờ mới hết.
  4. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    trip cũng thấy trên ebay ng ta bán kiểu sample mỗi lọ có 1/4 teaspoon hà, nhưng bảo là dùng dc 20-25, vậy nếu cả hộp 7g thì xài dc cũng lâu lắm, mấy màu ra hoài hoài thì cùng mua cùng share sẽ tiết kiệm hơn và dc dùng thử nhìu màu hơn nhưng mấy màu limited e***ion thì 1 mình 1 lọ thích hơn vừa dùng vừa ngắm vừa sưu tầm lun
  5. txt1711

    txt1711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    980
    Đã được thích:
    0
  6. TinyChick

    TinyChick Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/07/2001
    Bài viết:
    1.779
    Đã được thích:
    0
    Lọ mọ tìm cái liquid eyeliner của BB mãi mà kô thấy, vào tận sào huyệt của nó cũng kô, đồ độc thế kô biết em girlie ơi!
  7. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
  8. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Triple và TXT: Cái MAC pigment đấy nếu màu nào triple và em txt thích quá hoặc nó là limited thì hãy mua lọ nguyên. Nếu ko mua kiểu hộp nhỏ như trên ebay bán cũng được vì kiểu pigment này mỗi lần dùng có chíu xiu thôi à, với lại nhũ tưng bưng nên ko fải lúc nào mình cũng dùng.
    Mua kiểu sample kia thì mua được nhiều màu nữa, hồi trước girlie mua pigment của Make up forever, chia cho bạn bè bét nhè mà đến giờ nhìn thấy vẫn đủ dùng 1-2 năm nữa. Mà lọ đấy còn nhỏ hơn cả MAC pigment nhé.
    Triple ơi, trên trade me cũng bán kiểu sample đấy
  9. lycan

    lycan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2004
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Ngố quá
    Em mún hỏi mọi người về cái phấn Mac Studio Fix .Vì em thấy nhiều người nhắc đến Studio Fix .Nhưng hôm nọ em vào trang của chị Cutie bên F363 thấy cũng bán Studio Fix thì thấy ghi Studio Fix là phấn 2 trong 1 , cả foun cả compact .Như vậy Studio toàn là phấn 2 trong thôi àh các chị , không có cái loại chỉ là phấn không àh?.Vì da em là da dầu , mùa hè nhờn lắm nên mùa hè em muốn tìm loại loose thì thích hợp hơn đúng không ?Em dùng Studio Fix có thích hợp không ạh ?Da dầu mùa hè nên dùng những gì cho tự nhiên vậy các chị ?Nếu dùng Studio thì có cần đánh foun ở dưới hay dùng base thì tốt hơn ạh?
    Thật tình mà nói em chả bít gì ,các chị có kinh nghiệm bầy cho em với .Da em dầu , lỗ chân lông to nữa , nhưng mà đi làm thì phải make up qua chút .Hic , nhà mình bầy cho em với .
    Cho em hỏi da dầu , nhạy cảm , lỗ chân lông to thì loại nước hoa hồng nào thích hợp với ?Cảm ơn các chị nhiều
    Với lại , chị nào cho em cái trang web của MAC với , hum nọ em đã nhìn thấy ai post rùi mà tìm lại chả thấy đâu
  10. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Girlie đang dùng studio fix đây, tuy là foundation+powder 2 trong1 nhưng ở ngoài nhìn nó như là compact powder bình thường thôi. Girlie da dầu và mùa hè cũng nhờn lắm nhưng dùng ko sao hết. Cái này tốt cho những ai da combination và oily skin lắm. Bạn của girlie ở Vn mùa hè nóng thế mà dùng vẫn vô tư. Dùng cái này mịn và cover tốt nên ko cần dùng foundation trước nữa đâu
    Ấy vào đây đọc giới thiệu về MAC studio fix này, nó nhiều màu để chọn nữa;
    http://store.nordstrom.com/product/product_brandboutique.asp?styleid=2796211&boutique=mac&category=2377897~2377898~2378438~2383805~2383818&NextStyleID=2799185&PrevStyleID=2842734
    Trong này có nhắc đến absorbing oils on skin đấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này