1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bỏ thuốc lá Thầy Nghị: Cảnh cáo vẫn cố tình tái phạm

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi ngocchay1, 11/10/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngocchay1

    ngocchay1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2016
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Ông Nghị bị cơ quan chức năng xử phạt nhưng vẫn cố tình phân phối và bán sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá ra thị phần.
    Chiều ngày 7/10, ông Phạm Văn Thanh - Trưởng phòng Y tế quận Cư M'gar, Đắc Lắk cho biết: "Sau lúc báo Đất Việt đề đạt về sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá Thầy Nghị của ông Nguyễn Thanh Nghị cung ứng trên địa bàn, ngày 6/10 chúng tôi đã xuống cơ sở vật chất cung cấp của ông Nghị để kiểm tra. không những thế, ông Nghị đi vắng nên chúng tôi đã để lại giấy đề xuất ông Nghị sang tuần lên trụ sở khiến việc". Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị.

    nói về việc phân phối chất lỏng bằng thảo dược được lấy tên thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị, ông Thanh cho biết: "Năm ngoái chúng tôi đã tiến hành rà soát hạ tầng sản xuất và sản phẩm của ông Nghị. Kết quả cho thấy chiếc chất này thiếu phổ quát giấy tờ của cơ quan chức năng nên chúng tôi đã tiến hành xử phạt đồng thời buộc phải ông Nghị ko được tiếp tục phân phối chiếc chất lỏng này bán ra thị trường".

    không những thế, theo Tìm hiểu của PV, thực tế chỉ mất khoảng qua ông Nguyễn Thanh Nghị vẫn bán tràn lan sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá ra ngoài thị trường. cơ sở cung cấp cái nước súc mồm này được ông Nghị đặt tại phường Ea Tul, quận Cư M'gar còn đại lý bán ở chợ EaPốk (huyện Cư M'gar) và P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM. Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị.

    [​IMG]
    Ông Nghị và sản phẩm súc miệng cai thuốc lá của mình.
    bên cạnh đó, người cháu của ông Nghị còn cho biết ở TP. Hà Nội cũng sở hữu đầy đủ người lấy có số lượng 500 lọ/ tháng để bán. không những thế, ông Nghị còn quảng bá rầm rộ sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng sở hữu mức giá lên đến 400 - 500 nghìn/ lọ. Người cháu của ông Nghị thừa nhận, rất nhiều trong số này không mang giấy phép cung cấp do cơ quan chức năng cấp. Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị.

    phổ thông người vì tin vào lời truyền bá của ông Nghị mà đã tìm sản phẩm về tiêu dùng nhưng ko thấy mang hiệu quả như lời cam kết mới biết mình bị lừa.

    Cũng trong chiều ngày 7/10, ông Bùi Trọng Nghĩa - chủ toạ UBND thị trấn Ea Tul, thị xã Cư M'gar cho Đất Việt biết: "Ông Nghị chưa được học qua bất kỳ trường lớp y dược nào mà tự tiện cung cấp thuốc bán trên địa bàn. Năm ngoái, ông Nghị đã bị cơ quan chức năng xử phạt 8 triệu đồng vì vi phạm trong vấn đề này nhưng đến nay vẫn cố tình vi phạm".

    Ông Nghĩa cho rằng: "Việc cai thuốc lá sở hữu thành công hay ko là do nghị lực của người cai chứ chẳng thể tin vào bất kỳ mẫu thuốc hỗ trợ nào. trong thời gian đến chúng tôi sẽ phối hợp mang các cơ quan y tế tiến hành kiểm tra, xử lý cơ sở vật chất sản xuất của ông Nghị". Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị

    cho đến nay, tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) chỉ khuyến cáo 3 dòng thuốc mang thể giúp cai thuốc lá là Nicotin thay thế, Bupropion uống và Vareniciline uống.

Chia sẻ trang này