1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bọc răng sứ có đau hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi danlin, 12/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. danlin

  danlin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2016
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Bọc răng sứ có đau hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

  Nụ cười đẹp với hàm răng đều đặn, khuôn răng tinh tế, răng trắng sáng và trong một cách tự nhiên là những gì mà dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mang lại. Tất cả những vấn đề như: răng hô, móm, răng mọc lệch, răng nhiễm màu, gãy hay vỡ đều được giải quyết.

  >> Bọc răng sứ thẩm mỹ GIÁ BAO NHIÊU?
  >> Răng sứ sau khi bọc CÓ BỀN KHÔNG?

  Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng lo lắng là:

  Bọc răng sứ thẩm mỹ đau hay không?

  Nếu đau thì nguyên nhân gây nên tình trạng đau đớn khi bọc răng sứ là gì ? Có phải là điều tất yếu hay là lỗi của Bác sỹ Nha khoa?

  [​IMG]

  Chuyên gia – Bác sỹ Nha khoa Trần Quốc Hòa, chuyên viên tư vấn thẩm mỹ nha Hà Thảo Trang sẽ trao đổi để khách hàng có cái nhìn đúng và yên tâm khi làm răng sứ thẩm mỹ:

  Theo Hà Thảo Trang – Trưởng bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng Nha Khoa Quốc Tế Á Âu cho biết: hơn 80% khách hàng đến đến nha khoa để bọc răng sứ thẩm mỹ hỏi là “Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?”

  Thậm chí, như chị Hằng ở Quận 7, chị này răng không đều, vài răng cửa mọc lệch, và màu sắc không được trắng sáng. Chị lại là chủ một nhà hàng ăn uống nên tiếp khách thường xuyên, điều kiện kinh tế lại khá giả. Chị này biết rõ bọc răng sứ thẩm mỹ răng chắc chắn sẽ đẹp nhưng lại sợ đau do bạn chị từng bọc răng sứ tại Nha khoa ở đường Sương Nguyệt Ánh thì nghe nói là mài răng đau và ê lắm nên chị sợ. Cuối cùng chị này phải bắt cả anh chồng đi theo vào trong phòng nha lúc Nha sỹ bọc sứ thẩm mỹ.

  Bác sỹ Nha khoa Trần Quốc Hòa: “Để nói rằng bọc răng sứ thẩm mỹ không đau và không ê buốt là không đúng, vì trong quá trình bọc răng sứ, răng thật được mài một phần. Nhưng Khách hàng không nên lo lắng, những bác sĩ nha khoa giỏi với trang thiết bị mài răng hiện đại thì cảm giác đau và ê buốt sẽ được giảm thiểu tối đa.”

  Thứ nhất: Mài càng ít răng càng tốt.
  Thứ 2: Thiết bị mài răng càng hiện đại thì ma sát càng ít, quá trình mài sẽ càng không ê buốt.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/boc-rang-su-tham-my-co-dau-khong.html

Chia sẻ trang này