1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bọc sứ răng! Như thế nào cho đúng?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi suckhoe280, 04/03/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. suckhoe280

    suckhoe280 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2015
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Bọc răng sứ thẩm mỹ là một cách giúp khách hàng phục hình và thay đổi lại răng trong các trường hợp răng bị bể bộ phận lớn, trám răng nhiều lần vẫn bị sứt mẽ, răng đã chữa tủy, răng bị lộn xộn, thưa, răng màu sắc xấu xí.

    Quá trình bọc răng sứ như thế nào?

    – Trước tiên bác sĩ thoa thuốc tê lên vùng nướu chuẩn bị chích thuốc tê để khi triển khai kim chích thuốc tê bệnh nhân cũng không có cảm giác bị kim chích.

    Tiếp theo y bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc tê sẽ bị tê, bởi vậy mà trong quy trình mài răng các bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết. tiếp theo giúp tiếp tục các bước bọc răng sứ thẩm mỹ, y bác sĩ sẽ triển khai mài răng ấy để tạo một cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

    [​IMG]

    – Quá trình mài răng đã hoàn tất, y bác sĩ sẽ cắt dấu răng đã mài cũng như những kỹ thuật viên có thể đổ dòng, kết hợp với những dịch vụ CAD/CAM phân mềm máy tính mới, chuẩn xác cao giúp chế tác ra răng sứ của khách hàng nhờ màu sắc và hình dáng y như răng thật.

    Trong thời gian đợi răng sứ, khách hàng sẽ được đeo răng tạm với nhựa có màu sắc, dáng gần giống như răng thật cũng như được khiến cho bằng nhựa cứng, nên chúng ta sẽ Không cần lo sợ là sẽ không sở hữu gì để bảo vệ chiếc răng đã mài. nhìn không bị mất răng gây mất hoàn mỹ. sau gắn răng sứ, răng nhựa sẽ được bỏ đi.

    Bọc răng bằng sứ như thế nào?

    – Sau khi đã sở hữu mão sứ, chuyên gia sẽ thử sứ cũng như cho khách hàng xem màu sắc cũng như hình dáng của răng. Cẩn thận hơn y bác sĩ sẽ cho khách hàng sử dụng răng sứ thử vài ngày tới một tuần để tránh trường hợp các bạn đổi ỹ muốn răng trắng hơn hoặc chiếc răng khác đi vẫn điều chỉnh được trong thời gian gắn tạm.

    [​IMG]

    Nếu chúng ta cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng tiên tiến chuyên gia sẽ gắn ổn định răng của khách hàng, lúc này răng sẽ dính vĩnh viền mà không tháo được trừ lúc phải phá răng sứ làm cho lại. sau khi gắn lâu dài Răng sứ sẽ nhìn giống tối ưu bằng răng thật, ôm sát vào cùi răng cũng như nằm dưới lợi răng. Đến đây quy trinh boc rang su thẩm mỹ đã hoàn tất.

    Nguồn bài viết lấy tại: https://niengranghieuqua.wordpress.com/

    Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

    >> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

    Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

    Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

    Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
    ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

    Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

    Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
    ( Gần cầu Chà Và )

    Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Chia sẻ trang này