1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bói! Ai hỉu thì hỉu, ai không hỉu thì thui. Mấy mod có muốn xóa thì làm ơn cho nó tồn tại tới trưa m

Chủ đề trong '1980 - Hội Khỉ Sài Gòn' bởi vetgia, 26/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vetgia

    vetgia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Bói! Ai hỉu thì hỉu, ai không hỉu thì thui. Mấy mod có muốn xóa thì làm ơn cho nó tồn tại tới trưa mai. Thanks!

    Chòm sao Ma Kết. Điểm mạnh là: có hoài bão, đáng tin cậy, cẩn thận, cương quyết. Điểm yếu là: bi quan, yếm thế, luôn không hài lòng, là người theo tập tục xã hội( là cổ hủ á). Các bệnh cần để ý: bệnh về hệ thần kinh, bệnh răng. Những người thuộc chòm sao này thường là người tài giỏi, có kiến thức hơn người nhưng họ lại che giấu điều này rất khéo léo. Họ là người kiên nhẫn, đôi khi hơi cứng đầu nhưng là người bít chịu đựng. Hiếm khi thành công liền mà thường là về lâu về dài. Hầu hết là bạn tốt vì họ là người sáng suốt, có đầu óc phán đoán, giỏi suy xét.
    Tuổi khỉ. Những người tuổi khỉ là người tháo vát, kiên quyết và quyến rũ( phái phái) nhưng đồng thời cũng là người ma mãnh(). Họ là người giỏi trong việc giải quyết khó khăn, có nhiều tài và rất giỏi trong việc tiếp thu những vấn đề mới Vô tư, thoải mái=>hiếm khi bị ảnh hưởng bởi lời chỉ trích của người khác và đứng dậy dễ dàng sau thất bại( chu choa) Khó thay đổi bản tính( cái này gọi là cứng đầu đê) Là những người bạn đáng yêu vì họ yêu cuộc sống, rất thân mật song họ lại chỉ có một ít bạn thân. Họ có cách làm việc riêng, có tinh thần cầu tiến, rất giỏi trong thương thuyết, mặc cả, có trí nhớ tốt( cái này nguy hiểm à nha), cực kì tò mò( hehehe) và ứng biến nhanh. Bản năng sinh tồn mạnh, biết khi nào nên đối mặt và khi nào nên rút lui, gần như luôn có một kế hoạch thay thế. Thành công trong công việc của nhà phê bình hay phân tích hay những công việc đòi hỏi phải đứng trước đám đông.
    Buồn ngủ we', ngày mơi post tiếp. Ngủ ngon nha em iu. Chụtttttttttttttttttttt


    Thất bại không thể giết chết ta mà chỉ làm cho ta mạnh mẽ hơn!
  2. QuyVoTinh

    QuyVoTinh Guest

    Chu cha mẹ ơi.. vừa vào đọc là anh VET hun tởi tập rứa em răng lượm lại cho hệt anh iu, nược miểng anh văng tùm lum mà em mởi lau nhà xong ?? Rứa như anh nọi ri thì chủng mình là con chạu của Tề Thiên Đại Thảnh mà anh, hẳn không trùm thì còn ai trùm nựa. Cảm ơn anh iu cho em biệt thông tin về dòng họ cao quỷ của bọn em, thủ thật anh hun thì fê thiệt nợ, nhưng lần sau anh điều chỉnh lượng nược vừa phải thôi anh nhẹ, để em phải lau nhà hoài tội nghiệp thân em
  3. dracular_kid_bum

    dracular_kid_bum Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    540
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc, chết mất, đang bực mình mà nghe thằng quỷ nó nói tiếng Huế mắc cười đau bụng quá, hết bực mình lun, cám ơn...
  4. vetgia

    vetgia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Tập 2.
    Tên của U thuộc vô số 6. Những người số 6 là người yêu cái đẹp, có thiên khiếu về giáo dục, dạy dỗ, bản năng tự vệ cao. Điểm yếu là thường làm phiền người khác( là máy nói, không phải vẹt nha), coi trọng vật chất và bướng bỉnh( cái vụ bướng này thì đúng à) Thu hút người khác bằng nhân cách của mình( mũi đừng có phồng lên nha), hết sức tận tâm với người khác=> được cảm kích, có sắc đẹp( Wow! Nổ mũi luôn) Quá chú trọng tới quyền sở hữu( cẩn thận nha, không mai mốt mất người iu vì vụ này đó, trong xử lý tình huống có rùi) nhưng bù lại họ là người iu gia đình và luôn tận tâm giúp đỡ người khác( tình tiết giảm nhẹ) Thành công hơn trong các nghề như giáo viên, trông dạy trẻ hay các công việc xã hội.
    Về ngày tháng năm sinh thì thuộc vô số 1. Người có năng khiếu lãnh đạo, thích làm lãnh đạo. Thích tự do, có quyền lực( ghê wé) Hay chọn nghề nghiệp có thể thể hiện quyền lực( Hehehe) Nên tránh nóng nảy, cần thông cảm cho người khác vì không phải ai cũng giỏi và quyết đoán như họ( nhớ cho kĩ nghe), nên nhớ người lãnh đạo tốt cần biết khai thác khả năng của người dưới chứ không phải đòi hỏi. Thích phô trương và những màu sáng( chu choa) vì điều này giúp họ thu hút sự chú ý. Cần chú ý phát huy khả năng nội tại để cân bằng.
    That's all 4 U. Be fun! Hôn cái Hehehe

    Thất bại không thể giết chết ta mà chỉ làm cho ta mạnh mẽ hơn!

    Được vetgia sửa chữa / chuyển vào 12:59 ngày 27/11/2002
  5. cassiechit

    cassiechit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    4.994
    Đã được thích:
    0
    Chu choa, ai mà có gan làm anh Kid nhà ta bực mình dzợ ta???

    Always keep smiling !!!
  6. QuyVoTinh

    QuyVoTinh Guest

    Wah anh VET iu ngoan ghê luôn á.. lần này có điều chỉnh nước nôi đồ ngám ghê hén anh heheeh, đỡ thân em khỏi lau nhà.
    Tên em thuộc số 6 hả anh iu ?? em thấy anh nói chi cũng đúng 1 trem phần trem hết á. Em là người thích cái đẹp, đặc biệt là con gái đẹp á, có thiên khiếu về giáo dục .... e hèm cái này em nói thật giáo dục thì em không biết nhưng mà cái vụ tì.... dục thì em bảo đảm over9chitchit một cách easy, bản năng tữ vệ cao.. yeah em đá hậu vệ mà anh, thằng nào cương dành chổ của anh trong tim em là em cho nó gục ngay. Coi trọng vật chất, dzạ anh thông cảm gia đình em 3 đời nghèo đói nên tiền ví như tiên như Phật vậy anh ạ. Thu hút người khác bằng nhân cách của mình thì cũng như anh thấy đấy bọn ong **** ve vởn wanh em toàn vì cái chữ QuỷVôTình thôi anh ạ, chứ em mà là QuỷĐaTình thì 1 con bọ chét cũng không thèm để ý em nữa cơ. Anh lại nỏi em đẹp làm em mắc cợ wả. Còn phần còn lại thì như em đã nói anh chỉ là của riêng em thôi, thằng nào dành là em cho hắn gục ngay hê hê hê ..
    Còn ngày tháng năm sinh sao em thấy giống thằng Bush wá anh hén hê hê hê

    Chòi wơi, cuối thư anh lại hun nữa rùi làm em fê như sét đánh ngang lổ rún vậy ... chân thành đa cảm tạ tình anh.
  7. cassiechit

    cassiechit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    4.994
    Đã được thích:
    0
    2 ông này giống.... wé đi!!!
    Ủa sư phụ, hôm nọ sư phụ nói dzới đệ tử là sư phụ ghét con gái mừ???

    Always keep smiling !!!
  8. QuyVoTinh

    QuyVoTinh Guest

    Con gái với gái đẹp là 2 trường phái khái niệm khác nhau đê. tử wơi heheeh không có nhầm lẩn ở đây được nhá hehe
  9. NiceOrchid

    NiceOrchid Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    0
    Không dược rùi !Hu..hu... tui là con gái nhưng không phải là con gái đẹp hu..hu...đang nhắm đến Quỷ mà dzậy thì không được rùi hu.. hu...
    to Vet :Ông bói cho tui 1 quẻ đi cám ơn trước nha !
    to Quỷ:Cám ơn ông về mọi chuyện nha !
    Nice Orchid
  10. vetgia

    vetgia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    5*

    Thất bại không thể giết chết ta mà chỉ làm cho ta mạnh mẽ hơn!

Chia sẻ trang này