1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bói đây !!!?? Ai bít những kỉu nào thì vào đây trổ tài đê..

Chủ đề trong 'Ninh Bình' bởi rosebut_86, 27/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Halley83

    Halley83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/10/2002
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Nguyễn Huy Toàn nè
    Ặc ặc ! Em không dám phán. Để rosebut_86 nó bói cho anh. Nó "mát tay" hơn em nhìu .
    Ơ mà tiện thể em cũng bói luôn cho anh nhé rosebut_86
    The grand esential in this life are something to do, some one to love and something to hope for!
  2. langthanginternet

    langthanginternet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    2.030
    Đã được thích:
    0
    thằng này thích ăn đòn roài hả. Nói thì nói đê lém chuyện qué. Mà ai nói thì nói hộ em cái nào em nóng ruột qué roài đoá.
    ĐAU ĐẦU VÌ TIỀN ĐIÊN ĐẦU VÌ TÌNH
  3. rosebut_86

    rosebut_86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.768
    Đã được thích:
    0
    Xin mời bà con làm trắc nghiệm tiếp ( dánh cho BOY )
    Nếu hỏi thẳng bạn trai câu này, chắc chắn anh sẽ nổi xung lên, cho rằng bạn nghi ngờ lòng chung thủy. Hãy khuyên anh làm bài trắc nghiệm sau đây. Kết quả trắc nghiệm chỉ mang tính chất tham khảo.
    1- Chàng thích màu nào nhất?
    a- Đỏ 10%.
    b- Xanh lá cây 5%.
    c- Xanh nước biển 3%.
    d- Đen 1%.
    2- Chàng thích hình nào nhất?
    a- Hình tròn 1%.
    b- Hình vuông 5%.
    c- Hình tam giác 10%.
    d- Hình thang 15%.
    3- Nhạc cụ yêu thích của chàng?
    a- Bộ dây (violon, cello, contrabat...) 15%.
    b- Bộ phím (piano, organ...) 1%.
    c- Bộ gõ (trống) 3%.
    d- Bộ hơi (kèn, sáo) 7%.
    4- Chàng thích mùa nào nhất?
    a- Đông 1%.
    b- Xuân 10%.
    c- Hạ 7%.
    d- Thu 35%.
    5- Chàng thích áo có họa tiết gì?
    a- Hình học 15%.
    b- Hình súc vật, chim muông 5%.
    c- Hình cây cỏ, hoa lá 1%.
    d- Hỗn hợp 10%.
    6- Mỗi lần đến khách sạn, chàng hay chọn món gì?
    a- Món ăn đã quen tại khách sạn đó 6%.
    b- Món lạ, độc đáo 15%.
    c- Món thường ăn ở nhà 1%.
    d- Món gì cũng được 10%.
    7- Chàng thích nghỉ ngơi như thế nào?
    a- Ở nhà nghỉ 10%.
    b- Ở biển 3%.
    c- Trong rừng 15%.
    d- Ở nhà 1%.
    Kết quả:
    Bạn hãy cộng số % lại, tổng số càng lớn khả năng phản bội của chàng càng cao.
    - Dưới 11%: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chàng rất chung thủy.
    - Dưới 51%: Chàng biết thế nào là giới hạn và quý trọng người đàn bà của mình. Bạn yên tâm, chàng không bao giờ để mắt tới các cô gái khác.
    - Từ 51 đến 71%: Chẳng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để chọc hoa, ghẹo ****.
    - Trên 71%: Chàng là đồ đệ của Sở Khanh. Bạn phải luôn để mắt tới.

    Dương Scarlet xxx
    Crazy , but that how it goes
    Millions of people living as foes
    May be it isn't too late
    To learn how to love
    And forget how to hate ..............
  4. i_mis_u_minki

    i_mis_u_minki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    hình như bài trắc nghiêm này ko đúng đối vơi anh hay sao ý em ạ . Em cứ thử mà xem , rùi em xẽ biết ngay mà
    Đừng vội yêu, vội liều lao vào rượu
    sống vô tư và vào thử box Ninh Bình
    http://ttvnol.com/forum/f_428
  5. langthanginternet

    langthanginternet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    2.030
    Đã được thích:
    0
    híc híc
    cứ nhìn vào hai cái quả bói toán này là mình mờ hết cả mắt chẳng hiểu mô tê gì cả. Nhờ người xem hộ thì chẳng có ai xem cho cả, chán qué.
    ĐAU ĐẦU VÌ TIỀN ĐIÊN ĐẦU VÌ TÌNH
  6. rosebut_86

    rosebut_86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.768
    Đã được thích:
    0
    Ối thế anh Min thấy mình hơn 71 % nên sợ quá chứ gì xì !!?? ko đúng mới là chuyện lạ hehe
    Dương Scarlet xxx
    Crazy , but that how it goes
    Millions of people living as foes
    May be it isn't too late
    To learn how to love
    And forget how to hate ..............
  7. Halley83

    Halley83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/10/2002
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Đáp án của mình là
    1.c
    2.a
    3.c
    4.c
    5.a
    6.a
    7.a
    Oài xem kết quả nào .....45%=====>Chàng biết thế nào là giới hạn và quý trọng người đàn bà của mình. Bạn yên tâm, chàng không bao giờ để mắt tới các cô gái khác<===== Mình đây ư? . Điều đó chỉ xảy ra khi .......... không nói nữa đâu
  8. thiensutinhyeu1210

    thiensutinhyeu1210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2003
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    chà chà. mình cũng phải làm một quẻ nhỉ. kẻo phụ lòng của bé rose nhỉ . bắt đầu nào:
    - 1:c =3%
    -2:b =5%
    -3:D =7%
    -4:c =7%
    -5:D =10%
    -6:D =10%
    -7:c =15%
    -------------------
    ===> 57%. để xem nào...oái..ặc ặc..lộ hết rùi bà con xem nốt hộ tui nha . xấu hổ quá.. Vừng ơi mở cửa ra !!!!!!!
    cuộc đời như con thuyền,ước mơ như bánh lái.bánh lái có thể nhỏ không nhìn thấy.Nhưng nó điều khiển hướng đi của cả con thuyền!!!
  9. Halley

    Halley Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2002
    Bài viết:
    2.661
    Đã được thích:
    0
    Em không còn cái gì bói nữa à? rosebut_86
    [​IMG]
  10. sap_chet_van_yeu_doi

    sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    Đào Mỹ Trang<=>4+1+6+4+7+2+9+1+5+7=46<=>4+6=10<=>1+0=1
    Số 1
    Tượng trưng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, sự lãnh đạo. Lập trường vững chắc, ít thay đổi. Số 1 còn tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, cứng, mạnh, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.
    Số 1 tương đương với viên Phán Quan (The Magiaan) ở bài bói Tarot. Số 1 đồng hóa với Thái Dương Tinh, nguồn gốc của mọi năng lượng. George Washington, Karl Marx, và Napoleon Bonaparte thuộc loại người mang số 1.
    Tính Tình & Nhân Cách
    Ưa thám sát, mạo hiểm, khám phá, tìm tòi và sáng chế. Cứng đầu, ý chí mạnh mẽ, tự quyết, tự lập, tự hào. Có óc tổ chức, lãnh đạo. Rất khó bị thuyết phục, khó sửa đổi những lầm lỗi, và chỉ huy độc đoán. Bản tính rộng rãi, đại lượng, nhưng vì nhiều tham vọng nên dễ trở thành ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp. Làm việc đúng đường hướng thì kết quả rất tốt vì nhiều nhiệt huyết và cương quyết. Nhưng nếu sai lạc thì rất thảm hại.
    Con người xuất chúng, tinh thần rất cao. Thường nổi bật và gây ấn tượng tốt đẹp ngay lúc đầu. Có tài thuyết phục người chung quanh. Thích hoạt động, bận rộn và xê dịch đó đây. Tế nhị và dễ dàng xúc cảm. Được nhiều người mến phục mặc dầu hơi thiếu xã giao. Có nhiều bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ họ mà không ngần ngại điều gì. Đối với kẻ thù, người số 1 không bao giờ tha thứ hoặc quên đi dễ dàng một lỗi lầm nhỏ nào. Do đó có thể trở thành rất tàn nhẫn. Rất nặng về tình cảm và rất dễ đau khổ. Thường che giấu cảm nghĩ thầm kín, ít cho mọi người biết tâm trạng mình dù là bạn bè, thân quyến.
    Công Việc, Năng Khiếu & Tiền Bạc
    Dễ thành công trong công việc điều khiển và quản trị hơn là trong địa hạt nghệ thuật. Dễ thành công nếu là giám đốc sản xuất, kỹ thuật hơn là tài tử. Làm chủ báo thích hợp hơn là ký giả. Thành công trong các ngành khoa học, nhất là về khảo cứu, sáng chế, và phát minh. Với óc chỉ huy, tính cương quyết và nhiều tham vọng nên dễ đạt được kết quả trong việc làm. Làm việc có lương tâm nhưng ít thành công. Nếu làm công cho người khác rất dễ có sự va chạm với chủ nhân vì lúc nào cũng nghĩ là mình phải.Dễ bị người khác ghét và có kẻ thù vì cứng rắn, muốn làm nhanh, làm mạnh. Nếu là chủ nhân dễ gây hứng thú vì cá tánh đặc biệt, nhiều sáng kiến và chỉ dẫn hoặc huấn luyện rất hay.
    Về tiền bạc, người số 1 dễ giàu mà cũng dễ bị đói rách. Dễ kiếm tiền mà cũng dễ mất tiền. Dễ mắc công nợ vì dám chi tiêu vào bất cứ việc nào cho là hợp lý. Dám đầu tư vào các công việc liều lĩnh: "được ăn cả ngã về không." Người mang số 1 cần phải học tính cẩn thận. Rất dễ phiêu lưu trong vấn đề tiền bạc có thể đưa tới sự phá sản. Những người làm công hoàn toàn vì tiền thôi thì không nên chọn người chủ mang số 1.
    Tình Duyên
    Khi chọn bạn, luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì họ càng có khuynh hướng muốn chỉ huy bấy nhiêu. Rất thụ cảm với tình yêu nhưng cũng lại dễ tiêu tan. Muốn chiếm độc quyền tình cảm và rất cả ghen! Vì bản tính chinh phục nên thích hợp với người có bản tính hiền diệu của số 2 hoặc số 6. Sau đó là các số 3 và 4. Có thể sung sướng với số 5 hay 7. Kết hợp với người số 1 khác hoặc số 8 hay 9 có thể gây bất hòa, sóng gió cho cả đôi bên.
    [​IMG]

Chia sẻ trang này