1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bói tính cách chuẩn xác qua nét tướng mắt

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi khietnguyen, 31/08/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khietnguyen

  khietnguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2016
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  ( Xem thêm: https://www.artstation.com/thammymat)

  1. Mắt to mắt nhỏ là gì?

  Thông thường mỗi con mắt đều có 3 phần là đồng tử, tròng đen và tròng trắng. Vậy mắt lớn mắt nhỏ là gì? Mắt lớn không có nghĩa là cả 3 bộ phận chính của mắt đều lớn mà thực ra người ta căn cứ vào phần mắt so với khuôn mắt được bao bọc bởi 2 mí mắt mà xác định lớn nhỏ.

  Nếu hai mí mắt che lấp phần nhãn cầu thì được gọi là mắt to.

  Mắt nhỏ là hai mí mắt vừa được tiếp xúc với nhãn cầu, vừa nhìn vào đã thấy nhãn cầu của mắt.

  Mắt to thường là người đa tài đa nghệ (nguyệt bà động trung kính). Với những người có mắt lớn, ánh mắt ngay thẳng, trầm ổn, không nổi, không lộ, trong đen tròng trắng phân minh là kẻ có khả năng thiên bẩm, làm việc gì cũng xuất sắc hơn người

  2. Mắt cười là như thế nào?

  Mắt cười là những đôi mắt có những đặc điểm đuôi mắt sau đây:

  - Có phần bọng mắt nhỏ ở dưới mí mắt, những sáng và không thâm quầng.

  - Mắt cười là khi bạn cười thì đôi mắt hơi híp lại, lông mày dãn ra.

  - Khi nhìn vào đôi mắt, đối với những người có mắt cười sẽ luôn thấy vui vẻ và đầy sức sống

  - Mắt cười còn là đôi mắt to với hai mĩ rõ ràng và phần lông mày cao.

  ( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/1232159037382575991)

  3. Mắt sâu là mắt như thế nào?

  Mắt sâu là tướng mắt có phần mí mắt xung quanh hõm xuống, cùng với đó là hốc mắt sâu. Nếu bạn muốn biết mắt sâu là mắt như thế nào thì hãy nhìn vào đôi mắt của những người phương Tây, đôi mắt của họ luôn to và sâu. Tuy nhiên, đặc điểm đôi mắt của người phương Đông lại không phải là mắt sâu.

  Số ít những người có hốc mắt sâu thường là những người hay căng thẳng, phải lo nghĩ nhiều. Cuộc sống của họ khá khó khăn và phiền muộn, thường dễ bị những cảm xúc tiêu cực chi phối.

  4. Mắt buồn là mắt như thế nào?

  Mắt buồn là những người có dáng mắt mà khi nhìn vào đều cảm thấy có nét buồn, đôi mắt buồn toát lên vẻ u sầu. Đuôi mắt hơi cong xuống, chưa vẻ u uất, dáng mắt lúc nào cũng ướt và có cảm giác như nước mắt chực trào ra. Dù họ cười thì vẫn cảm nhận được vẻ u sầu và buồn bã của họ.

  Đôi mắt buồn nói lên điều gì? Những người có đôi mắt buồn thường có cuộc sống khá vất vả, nhiều sóng gió, họ không phải vất vả việc chân tay thì cũng vất vả, khó khăn về đường tình cảm. Không những thế, những người có đôi mắt buồn thường là người chung thủy, làm việc thiên nhiều về tình cảm nên dễ bị người khác lừa gạt, đường tình duyên nhiều sóng gió, không suôn sẻ. Vậy nên nếu bạn trong trường hợp mắt buồn thì phải thật tỉnh táo, nếu không dễ bị lừa gặp.

  5. Mắt xếch nói lên điều gì?
  Mắt xếch là kiểu dáng mắt có phần đuôi mắt hơi xếch ngược lên trên. Khiến cho người đối diện nhìn vào đôi mắt có cảm giác dữ dằn và hoảng sợ.

  Những người có mắt xếch, nhất là phụ nữ mắt xếch thường là người không thật thà, và khá đào hoa có thể nói là lẳng lơ.

  Những người có mắt xếch thường mang tướng đa dâm, họ thường là người thích thú với chuyện ********, dễ thay đổi tính cách. Với những nhà nhân tướng học thì người có đôi mắt xếch thường khiến người khác nảy sinh ác cảm.

  6. Mắt lá khoai là gì?

  Những người có mắt lá khoai có đặc điểm là phần đuôi mắt dài, hơi xếch lên giống như đuôi của lá khoai lang, dài nhọn à hơi cong lên nhìn sắc sảo và gợi tình.

  Dân gian có câu ca dao nói về những người có mắt là khoai là: “Những người có mắt là khoai, liếc chồng, chồng chết ; liếc trai, trai mù”. Câu nói này mang ý nghĩa là loại phụ nữ có mắt lá khoai thường không đoan chính, là mẫu người đa dâm, thường sẽ ngoại tình. Tuy nhiên, đa số phụ nữ mắt lá khoai lại cực kỳ thành công cả về tình duyên lẫn công việc

  7. Mắt là răm là gì?

  Khác với mắt lá khoai, ông cha ta lại có câu ca dao khen ngợi những người có mắt là khoai như sau: “ Những người có mắt là khoai, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” Đặc điểm của mắt lá răm là đôi mắt một mí, nhưng to và có đuôi mắt dài, sắc nhìn giống như lá rau răm. Những người có mắt lá răm thường khá buồn và sầu lắng.

Chia sẻ trang này