1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bói toán bói toán đây !!! (trang 14)

Chủ đề trong '1984 Hải Phòng' bởi xuongca311, 01/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. stillbelievehp

    stillbelievehp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2003
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    1
    khổ bà nhớ đấy ..bà lấy chồng mà chưa đăng kí ..lấy chui nhá....hay là ......he he he ..chỉ sướng cái ..được 1 số cái miễn phí ..he he

  2. RO_BIN_HOOD_new

    RO_BIN_HOOD_new Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    1
    Cây dương : từ 4/2 --> 8/2 ; 1/5 --> 14/5 ; 5/8 --> 13/8
    Người không chắc chắn
    Rất điệu đà nhưng lại không hề tự tin vào bản thân , chỉ dũng cảm khi xung quanh toàn những người ....dũng cảm . Hay tị nạnh , thành ra thù địch thì nhiều và cô đơn thì lắm . Nhưng bù lại bạn lại có chất nghệ sĩ , hơi thiên về triết học , là 1 nhà tổ chức có đầu óc . Bạn bè có thể dựa vào bạn , bởi bạn cũng khá nâng niu tình bạn mình có .
    Khuyết điểm thì đúng còn ưu điểm thì sai vì chả có ưu điểm nào cả .
  3. girlyeumautim

    girlyeumautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    3.911
    Đã được thích:
    4
    Nói đúng thía, nhưng còn thiếu, ở đây ghi khuyết điểm ít quá,c hứ thực ra thì.......còn nhiều khuyết điểm hơn nữa kìa.......
    Rồi mọi thứ cũng qua đi
    Quá khứ sẽ ko còn làm tổn thương hiện tại
    Vết thương cũ có nhói lòng trong lần gặp lại
    Cũng lịm dần thành một nỗi đau....
  4. binhnx2000

    binhnx2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2001
    Bài viết:
    840
    Đã được thích:
    0
    Tớ sinh ngày 11/12: Công nhận những điều trên đúng thật, mà tớ thấy đúng nhất là điều: Tớ chẳng tin ai cảNếu đã tin ai thì đó là niềm tin tuyệt đối...Về sau có ra sao đi nữa thì tớ cũng không hề trách móc người này...Tự trách bản thân mình không biết nhìn người!
    Có điều bây h tớ vẫn chưa tìm được người này!
    {look; find; talk; grep; touch; finger; find; flex; unzip; mount; workbone; fsck; yes; gasp; fsck; yes; eject; umount; makeclean; zip; split; done; exit}
  5. Trish_ger

    Trish_ger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2004
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Ai là thầy bói thế bói cho Tríh môt quẻ nào. Trish sn 23-12. Lười đọc mấy trang trước. Thầy bói cứ thấy cái gì về ngày sinh của con thì cứ nói nha. Sẽ có 1 chân gà nướng cho thầy bói gọi là hậu tạ.
    Liebe ist nicht blind, aber sie sieht nicht.


  6. girlyeumautim

    girlyeumautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    3.911
    Đã được thích:
    4
             Bói tên đầy đủ: Vũ Hoàng Anh
     Số 2 tượng trưng cho sự hòa nhã, ngọt ngào, sẵn sàng giúp đỡ và xã giao khéo léo. Liên hệ với mặt trăng. Tương đương với High Priestess, ái nữ Thổ Tinh, một thiếu nữ đang ngồi tiêu biểu cho quyền năng thiêng liêng, huyền bí và mọi sự bí mật trong cuộc đời đều chỉ khám phá bằng sự thông minh của trí óc và mọi sự hiểu biết đều có sự hổ trợ của ý chí cương quyết. Cựu ngoại trưởng Henry Kissinger và Jules Verne thuộc loại người số 2.
    Tính Tình & Nhân Cách Rất tế nhị trong việc giao thiệp, biết xét đoán những người khác. Cộng tác ngoan ngoãn với người khác hơn là lãnh đạo họ. Thích sự quen thuộc thân mật yên ổn hơn là muốn ra sao thì ra, hơn là cái gì mới lạ quá. Thường trầm lặng, dè dặt, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Thích sự hòa thuận cộng tác. Không ưa cãi cọ, xích mích. Vì vậy không thể tin tưởng hoàn toàn vào sự thành công của họ. Dễ thất vọng, chán nản, lo nghĩ nếu gặp những chuyện không vui. Nếu xử dụng đúng chỗ, tính lịch thiệp sẽ đem lại nhiều kết quả không ngờ. Nếu không dùng đúng chỗ có thể xảy ra chuyện bất hòa.
    Dễ bị sự chi phối bởi tình cảm hơn là lý trí. Lãng mạn. Dễ xúc cảm. Hòa nhã. Tuy có vẻ thản nhiên trầm lặng bên ngoài, thật ra có nhiều khi "cười bên ngoài mặt, khóc thầm bên trong." Khi vui thì thật là vui, khi buồn thật buồn. Rất dễ gây tình bạn, ít đòi hỏi ở người khác, nhưng lại không phải là người ưa sống tập thể. Không thích là trung tâm vũ trụ, không thích làm mọi người chú ý. Thích là khán giả hơn là làm diễn viên. Chịu khó làm việc hăng hái, vì vậy dễ đem lại thành công cho các việc tổ chức. Ít khi mất bình tĩnh. Khi đau khổ hay giận dữ thường có tính thâm trầm, ngậm đắng nuốt cay hơn là bộc phát. Ưa hòa bình, thích phục sức trang điểm và sống nhiều về tình cảm.
    Công Việc, Năng Khiếu & Tiền Bạc Có óc sáng kiến và tưởng tượng nhưng có khả năng nhiều trong công việc người thừa hành hơn là cấp chỉ huy, cộng tác hơn là tranh chấp. Chẳng hạn làm diễn viên giỏi hơn làm đạo diễn, chơi nhạc hay hơn soạn nhạc. Dễ thành công trong những việc đòi hỏi sự tế nhị như giao dịch, nhất là các nghề về tâm lý học, xã hội học, cố vấn, phụ tá, thư ký vì dễ đem lại tình cảm cho những kẻ bị bối rối, đau khổ, bịnh tật. Các ngành thích hợp khác là dạy học, nghiên cứu y khoa, kế toán. Là nhân viên cộng tác chân thành, đắc lực, tín cẩn, và có lương tâm. Ít gặp sự may mắn trên đường công danh. Ít đòi hỏi, cam phận thủ thường, thiếu tinh thần tranh đấu. Nếu là chủ nhân, rất dễ chịu, ít ra lệnh, ít thúc đẩy thuộc hạ nên không có kết quả mỹ mãn.
    Tiêu tiền rất hợp lý và chắc chắn. Ít phung phí trừ trường hợp đối với người yêu. Ghét nợ nần, thường dành dụm từng đồng. Kinh doanh những việc chắc ăn như bắp nhưng ít lời. Không dám liều lĩnh, không có đầu óc đầu cơ. Vì mềm yếu, dễ bị bạn bè lợi dụng, vay mượn, ngược lại rất ngại ngùng khi vay mượn người khác.
    Tình Duyên Là bạn đời lý tưởng và nhiều khía cạnh, chan chứa tình thương yêu và sẵn sàng với người yêu. Người vợ số 2 thường tìm đủ mọi cách để đem lại hạnh phúc cho chồng, dù phải hy sinh nhiều, giúp đỡ chồng rất nhiều. Người chồng số 2 rất hòa nhã, dễ thương, ít đòi hỏi hoặc độc đoán, lại còn có thể bị các bà chi phối vì quá nể nang. Cần phải lưu ý đừng để khuynh hướng lãng mạn chi phối tính tốt bản nhiên vì họ mềm yếu về tình yêu. Cần phải nhận thức là: thực tế cũng quan trọng như lãng mạn. Kết bạn trăm năm được với các số khác. Tuy nhiên muốn có hạnh phúc lâu dài nên kết hợp với các số 2, 4, hoặc 6. Tuy bị chi phối, người số 2 vẫn thấy rất thích hợp với người số 1 và 8. Có thể gặp sự quý mến ở người số 3 và 5. Kết hợp với người số 7 và 9 chỉ đem lại nhiều ưu phiền.
    Rồi mọi thứ cũng qua đi
    Quá khứ sẽ ko còn làm tổn thương hiện tại
    Vết thương cũ có nhói lòng trong lần gặp lại
    Cũng lịm dần thành một nỗi đau....
  7. girlyeumautim

    girlyeumautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    3.911
    Đã được thích:
    4
    Nguyễn Thị Thu Hằng và Đàm Thị Thu Thuỷ (cùng là số 4 mà)
    Tượng trưng cho công bình, trách nhiệm và bình yên. Liên hệ với sao Saturne (tử vi gọi là sao La Hầu). Số 4 tương đương với The Emperor (Hoàng Đế) của bài Tarot, tiêu biểu cho uy quyền tối thượng, nhưng chỉ trong một đại hạn nào đó.
    Tính Tình & Nhân Cách Làm việc nhiều, bền bỉ, tín cẩn, nhưng không phải là người sáng chế hay phát minh. Là cột trụ của kỹ nghệ và xã hội, tổ chức và kiến thiết giỏi. Làm việc với suy nghĩ chín chắn, cẩn thận chính xác. Nhiều khi đi sâu vào cả chi tiết vì vậy mà bị lạc khỏi mục tiêu chính. Lương tâm chức nghiệp nếu được dùng đúng chỗ sẽ đem đến kết quả tốt, nếu dùng sai sẽ bị phí thì giờ và mất năng xuất rất nhiều. Khuynh hướng bảo thủ, ưa chống đối các việc cải cách. Thường tìm hiểu do dự rất lâu rồi mới bắt tay vào việc. Tiền bạc rất quan trọng đối với họ vì lý do muốn đời sống được vững chắc hơn là hưởng lạc thú. Vì phải làm việc nhiều nên dễ nghi ngờ những sự thành công dễ dàng và phải đổi chủ trương: "thích thú trước việc làm." Hành động chín chắn nhưng lại phản ứng nhanh với các hành động bất bình đẳng. Và thường là người đòi hỏi các tổ chức và lãnh đạo các cuộc chống đối có trật tự và áp bức bất công.
    Thường trầm lặng, có điều độ, mực thước và ít biểu lộ. Ít có tính hài hước, không mấy tháo vác. Bản tính trung thành, tin cậy. Là những người bạn thật tốt và lâu dài. Hướng nội hơn là hướng ngoại. Có khuynh hướng trả thù hơn là tha thứ. Kém tế nhị, kém ăn nói. Thật thà. Nghĩ sao nói vậy. Không có tính chỉ huy nhưng rất cứng đầu, khó mà lay chuyển được ý định của họ.
    Công Việc, Năng Khiếu & Tiền Bạc Rất thích hợp cho các việc cần có sự tập trung và chú ý từng chi tiết. Các nghề thích ứng: kỹ sư, kiến trúc sư, thầu khoán, kế toán, thu ngân, quản thủ thư viện, hóa học, dược sĩ, toán học, luật gia hoặc thẩm phán xuất sắc. Có thể thành công trong các việc khảo cứu khoa học. Phần lớn thiếu óc sáng kiến và tưởng tượng nên không thích hợp với các nghề thương mãi, quảng cáo hoặc tuyên truyền. Là nhân viên rất có tinh thần trách nhiệm, có thể hợp với các công việc buồn tẻ, đều đặn và không chán. Rất tin cẩn, thật thà và ham làm nên thường là nhân viên đắc lực. Nếu làm chủ thì kém điệu nghệ vì thường hay đòi hỏi người làm cũng phải thích thú công việc như mình. Không biết tha thứ cả những lỗi nhỏ.
    Cẩn thận về tiền bạc. Biết để dành phòng khi mưa nắng trở trời. Mua bán rất chặt chẽ, không hoang phí. Thường mua đồ cũ hơn là đồ mới. Ít người thích cờ bạc hay đầu tư liều lĩnh. Họ chỉ dám làm các việc có kết quả chắn chắc và kiếm được đồng nào thì giữ chắc đồng đó.
    Tình Duyên Không tương tư một cách dễ dàng. Rất cẩn thận, thực tế, tiến bước trên đường tình một cách chậm chạp và chắc chắn. Rất hiếm người có tình yêu sét đánh, phần đông thường tìm hiểu lâu dài, từ một năm trở lên rồi mới quyết định, sau một năm nữa mới tới hôn nhân. Là một người lý tưởng cho những ai muốn kiếm một người tin cậy, làm việc nhiều và cương quyết.
    Thường dè dặt, ít bị chi phối bởi tình cảm nên có hạnh phúc với những người cùng chung mục tiêu. Cần tình yêu nếu không rất dễ bị cô quạnh, khổ sở nhưng lại ít dám tỏ tình. Rất thích hợp với các số 4, 7, và 9, là những người đồng quan niệm và rất nghiêm nghị. Kết hôn với 2 và 6 thường đem lại nhiều hạnh phúc nếu 2 bớt lãng mạn và 6 bớt lý tưởng. Có thể kết hợp với 1 và 8 nếu các số này bớt tính hợm hĩnh và óc chỉ huy. Không thích hợp với 3 và 5 vì đó là dầu và lửa.
    Rồi mọi thứ cũng qua đi
    Quá khứ sẽ ko còn làm tổn thương hiện tại
    Vết thương cũ có nhói lòng trong lần gặp lại
    Cũng lịm dần thành một nỗi đau....
  8. RO_BIN_HOOD_new

    RO_BIN_HOOD_new Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    1
    Bói đi, bói lại vẫn là số 4 hợp với số 2 ( có hạnh phúc lâu dài ). Nhưng mà trong hai số 4 kia số 4 nào hợp hơn nhở? Có khi là cả hai cũng lên, hehe
  9. blue_libra

    blue_libra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2004
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    0
    bói cho tớ nào! tớ số mấy đấy? tớ khoái số 12 đấy nhá!!
    Chevalier de la Balance
  10. girlyeumautim

    girlyeumautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    3.911
    Đã được thích:
    4
    Cái ông Tùng này, ko thấy đây là bói tên đầy đủ à? Ông phải viết tên đầy đủ của ông ra, tôi mới bói được chứ, hic hic...........
    Rồi mọi thứ cũng qua đi
    Quá khứ sẽ ko còn làm tổn thương hiện tại
    Vết thương cũ có nhói lòng trong lần gặp lại
    Cũng lịm dần thành một nỗi đau....

Chia sẻ trang này