1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bói Toán, Cầu Có? các bác nghĩ xem có đúng không

Chủ đề trong 'Tâm Lý Học' bởi cacbanoi, 12/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cacbanoi

    cacbanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.182
    Đã được thích:
    0
    Bói Toán, Cầu Có? các bác nghĩ xem có đúng không

    Các bác có tin vào những lời nói bói toán hay là những lời nói về cách bói cầu cơ không, em nghe mấy đứa bạn nói cầu cơ rất là linh nghiêm, nhưng về mặt tâm lý của nó là như thế nào, cách thể hiện câu cơ ra sao các bác có biết không. em muốn biết như thế nào mong các bác giúp đỡ
  2. RAGNAROK

    RAGNAROK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    3.891
    Đã được thích:
    1
    Đợt trước tôi cũng có post một vài bài về vấn đề tâm lý của con người khi xem bói, bạn có thể xem qua tại đây:
    http://www.ttvnol.com/TamLy/491832.ttvn
    http://www.ttvnnet.com/TamLy/491832.ttvn
  3. cacbanoi

    cacbanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.182
    Đã được thích:
    0
    em đã đọc bài đó cám ơn bác đã giải thích, có những vấn đề về tâm lý của bói toán thấy nhiều lúc nó cũng đúng, trước đây em có hỏi về chuyện luân hồi nhưng mà cũng chưa tìm hiểu được nhiều về những vấn đề đó, vậy còn bên phía mọi người vẫn nói chơi cầu cơ thương là sinh vêin vẫn thường hay chơi, các bác nghĩ sao về vấn đề này, em cũng muốn thử cầu cơ như thế nào, nhưng mà không biết cách thức chơi, nếu ai biết xin chỉ giáo, để xem thực chất của nó như thế nào.
  4. phicau

    phicau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.669
    Đã được thích:
    0
    Sau khi bói cầu cơ mấy lần xong và hỏi ý kiến của nhiều người(hầu hết là ko linh ứng), em có 2 cách giải thích thế này các bác ạ. Thứ nhất: có linh hồn, và linh hồn này cũng chả khác gì chúng ta. Cũng chỉ có suy nghĩ bình thường, ko phải thần tiên gì nên cũng "đoán mò". Thứ hai: chẳng có linh hồn gì. Khi bói cầu cơ, mỗi người đều có một sự tập trung ở mức nào đó. Các sóng não khi tập trung khá mạnh, lại cộng hưởng ở một tần số nào đó với nhau(dù khi suy nghĩ người ta ko chủ định nghĩ như vậy), tác động vào trí nào mọi người gây ra sự di chuyển.Ai cũng nghĩ là ko mình thể tác động một lực nhẹ thế lại làm cho cái chén di chuyển được. Thực chất mỗi người đều có tác động một lực, dù ko chạm tay vào chén( Cái này gọi là lực siêu nhiên gì thì em quên rồi), và ngạc nhiên vì ko biết sự cộng hưởng lực có thể gây ra một lực tác động rất lớn. Còn về vụ nhắm mắt lại mà chén vẫn đi đúng chính tả là do trong vô thức chúng ta đã có sẵn hình ảnh của cái "bản đồ" rồi.

Chia sẻ trang này