1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bói toán tý nhỉ????

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi bangnhi115, 15/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Madxd

    Madxd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    hi hi... Bài này được lên đầu trang roài.
    Xem hộ bạn cái
    27-01-1981 14h30 (lịch dương đấy nhé chứ không phải lịch âm đâu)
    Cho nốt cái tên vào cho đủ nhỉ: Phạm Quang Thành
    Bangnhi cần thêm dữ liệu gì thì cứ nói nhá.
    Nào hứng lên nào hứng lên nào, không có hứng là chán lắm đấy nhá
    Được madxd sửa chữa / chuyển vào 19:13 ngày 01/02/2006
  2. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Bảo trì server tranh thủ vào xem một quẻ.Híc độ này chắc phải đổi tên thành mèo lười mất thôi!
    Bạn là người hay lo nghĩ.Việc gì cùng nghĩ ngợi trước khi làm.Nên đôi khi cái cân nhắc đó khiến bạn để lỡ cơ hội tốt lúc nào không hay.Không chỉ trong công việc mà còn trong chuyện tình cảm nữa.Có thể nói nghĩ tuy là tốt nhưng đôi khi cơ hội chỉ đến có một lần.Híc.Vẫn biết là vậy nhưng bản tính vốn dĩ thế khó sửa à!
    Sống tình cảm nhưng phải cái đôi khi nghi ngờ tình cảm của đối phương không thật lòng đến với mình.Bởi vậy đến khi mất rồi mới biết mình cần người ta đến thế nào!Chuyện tình cảm nhiều khi chỉ cho mà không nhận nên sau này cần cân nhắc khi dự tính cùng ai.
    Tiền bạc thì tự thân vận động không nhiều không ít vừa đủ chi dùng.Đã 3 năm trăn trở vừa mãn, nên cũng cố tinh thần khi thay đổi, chớ cõng người mà hư việc . Mặt trái người lộ ra khi họ sống thiếu chân thật . Thấy biết là tốt, ngã mạn tự mãn là hư việc trước cộng đồng bè bạn, tình đồng hữu với người ở đời.Có tâm sự phiền muộn nên hoà mình với thiên nhiên để giải quyết cho nhanh.Bạn đôi khi trong công việc cần phải theo người mới nên.Tự làm một mình không thành công mấy.Nên theo tập thể thì mới phát huy được những phẩm chất của mình.Hờn ghen gây cấn không đi đến đâu . Biết sống là khi được ưu đãi vẫn tìm cách đáp trả, trả lại . Hết tiền thì lại có tiền, không dư . Bị người mượn hụt tạm thời, hết tiền thì lại có không dư, như giếng không hề cạn, không hề đầy . Nước trữ trong lu bể, lu khốn đốn.Con đường đi tới có hiểm trở, bế tắc, dừng lại chưa thể tiến lên . Người không đủ tài khoản mà rủ liên doanh, thì hậu qủa khó lường ở giữa nơi không tiến lùi được.Đời gây cảm tình đễ có bạn, có quý nhân, cái lợi là thoát nạn. Mọi thứ mà vì tiền dẫu đễ thành công thì không thành tài
    Người tranh đấu với khổ ải không nản vì trọng tâm kiến tạo, thời gian là 7 năm 10 năm sẽ thành hệ trọng.Tình yêu không cân xứng tuổi tác mõi mòn không tồn tại, cho dù cảm hứng dễ chịu, ảnh hưởng giữa nhau hợp nghĩa vợ chồng vẫn không đi đến hôn nhân.Vì người nữ lại nam tánh .Việc cần trung gian mới có kết qủa, không nắm được tiền không ưu tư là đạt nghĩa lý của tình.Vợ ưu thế hơn chồng, tự mình có nhiều thiếu sót mà một sớm một chiều không thể kịp thời bồi đắp.Vận bỉ suy đồi, tâm người thoái hóa, dễ gây bế tắc, nên gói ghém việc nhân nghĩa phúc đức (đừng ra mặt) . Thiếu cảnh giác sẽ gây chới với, kẻ xấu thấy hẳn không ổn.
    --------------------
    Xong rùi!Chúc vui vẻ nhé!


  3. belysymbol

    belysymbol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    hix, bao giờ bangnhi coi đến lượt mình nhỉ , chờ lâu quá [, tập kiên nhẫn chờ nèo , tò mò quá
  4. lenotre

    lenotre Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Có nhiều bạn xếp hàng chờ Băng Nhi xem bói cho quá nhỉ. Xem chừng phải đợi lâu đây, nhưng không sao. Băng Nhi ơi, khi nào rảnh, và thật có hứng, thì gieo cho tớ một quẻ nha. Cám ơn bạn nhiều lắm.
  5. cuctacuctac

    cuctacuctac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2004
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    Cũng đu đú một tẹo vầy Thày ui xem hộ tai seo năm nay số má ra seo mà đầu năm đi đánh bạc ở đâu mà ko thấy thua như mọi năm thấy nạnh gáy mà bứt rứt quá thể
  6. congchuacrazy

    congchuacrazy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Băng Nhi ơi, dù biết ấy rất bận nhưng làm ơn xem cho tớ 1 quẻ với, xem năm mới năm me thế này có đứa nào nó rước tớ ko? Hix hix nghe thảm thế mà ko giúp thì thôi đấy. Thanks ấy trước nhá, khi nào về nước tớ mời cafe liền
    Nguyễn Hồng Diệp
    NS 22-9-81, 7.00am
  7. avgustina_nguyen

    avgustina_nguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Bạn hiền ơi, tớ đang khổ sở lắm. Năm vừa rồi đen đủi ứ chịu được. Hix hix Bạn thử nói xem, cuộc đời còn có j sáng sủa đến mình k nhé. Để mình củng cố thêm niềm tin là cuộc đời vẫn đẹp làm sao, tình iêu vẫn đẹp làm sao là lá la
    Họ và tên: Nguyễn huyền Nhung
    Ngày h sinh (dương): 08 -08 -1981 vào lúc 23h05
    Cheers
  8. haluu_kts

    haluu_kts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    1
    [red]!...Có !Anh và em. Chúng ta đều biết vậy
  9. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Sở thích về màu sắc tiết lộ nhiều điều thú vị về mẫu đàn ông lý tưởng của bạn. Nó cũng nói lên cách xử sự của bạn trong quan hệ với người yêu. Hãy cùng khám phá nhé:
    Màu trắng
    Bạn là một cô gái giàu ước mơ, luôn tích cực học tập, làm việc để biến những ước mơ đó thành sự thật. Bạn bè, ngưỡng mộ khâm phục bạn bởi năng suất làm việc hiệu quả và tinh thần cầu tiến cao.
    Khi yêu, bạn dễ ghen tuông, đôi khi không làm chủ bản thân. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến tình cảm của hai người.Chỉ chàng trai mạnh mẽ, thẳng thắn mới chinh phục được cả con tim và lý trí của bạn. Đừng để sự tự ti, nghi ngờ âm thầm phá hoại tình yêu.
    Màu đỏ
    Những cô gái yêu thích màu đỏ thường có tính cách sôi nổi, vui vẻ và ngoại hình dễ thương.Họ cống hiến hết mình cho công việc và là "cây đinh" của các cuộc vui. Trong tình yêu, họ thích được chăm sóc, chiều chuộng. Vì thế, đôi lúc các nàng khiến người yêu vò đầu bứt tai với tính khí thất thường của mình. Cô nàng màu đỏ thích mẫu người thư sinh, trí thức. Cô có cảm giác an toàn, tin cậy khi ở bên người ấy. Dù "chướng" nhưng cô nàng vẫn được người yêu cưng chiều. Còn gì hạnh phúc hơn?
    Màu tím
    Nàng là người giàu năng lượng, rất năng động và tự tin. Tuy nhiên, người yêu trong mộng của nàng lại có tính cách gần như trái ngược.
    Anh ấy phải là người điềm tĩnh, chín chắn và biết cách làm dịu những cơn bốc đồng của cô nàng.
    Trong mắt người yêu, cô nàng áo tím luôn tạo ra những bất ngờ thú vị. Nàng rất chung thủy. Tình yêu là điều thiêng liêng và có nhiều ý nghĩa. Nhưng khi kết hôn, cô lại thiên về yếu tố ngoại hình. Hãy thực tế hơn.
    Màu xanh
    Cô nàng màu xanh cuốn hút cánh mày râu bởi tâm hồn nghệ sĩ và cách cư xử nhạy cảm, tinh tế. Điểm yếu của nàng là dễ xúc động, không tự tin vào bản thân.
    Vì đa cảm nên nàng dễ mắc lưới tình yêu. Tình cảm đối với nàng là một phần tất yếu của cuộc sống. Người yêu của nàng áo xanh phải có tình thẳng thắn, quyết đoán và óc thực tế. Đó sẽ là sự bổ sung, bù đắp cho tình yếu đuối, hay do dự của cô ấy.
    Trong cách cư xử với người yêu, nàng ghét tranh luận to tiếng. Nhiều khả năng sẽ nảy sinh khoảng cách do bất đồng và hiểu lầm giữa hai người.
    Màu hồng
    Cô nàng yêu màu hồng là người có ý chí phấn đấu, muốn khẳng định bản thân trong cuộc sống. Đối với gia đình, bạn bè, nàng luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc ân cần. Tuy nhiên, tính cầu toàn của nàng lại khiến mọi người đôi lúc mệt mỏi.
    Nàng luôn mơ ước một chuyện tình lãng mạn như trong chuyện cổ tích với "bạch mã hoàng tử". Do đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng ISO 900 về đối tượng khá cao, cô nàng gặp không ít thất vọng khi đối mặt với thực tế. Vì thế, nàng dễ có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan.
    Màu xanh lá
    Vẻ hiền dịu và nữ tính của nàng xanh lá lôi cuốn các chàng trai ngay lập tức. Họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh nàng. Sự thông minh, hiểu biết của người đàn ông khiến nàng tò mò, muốn chinh phục, khám phá.
    Tuy nhiên, khi quyết định lập gia đình, nàng lại chú trọng đến tính an toàn. Người chồng tương lai của nàng phải chín chắn trong cuộc sống và vững vàng về tàichính. Điều đó bảo đảm cho cuộc sống của nàng.
    Màu cam
    Điều đàn ông yêu nhất ở cô nàng áo cam là vẻ duyên dáng, lôi cuốn tự nhiên. Thời gian đầu gặp gỡ, nàng sẽ hơp phòng thủ, thiếu cởi mở. Một anh chàng điển trai, phong độ sẽ khiến trái tim nàng loạn nhịp.
    Trong tình yêu, nàng áo cam khá nhạy cảm, khôn ngoan và giàu lòng tự trọng. Đối tác của nàng phải là người có tri thức, thông minh và hài hước. Đó là người đàn ông khiến nàng ngưỡng mộ, tôn trọng. Anh ta sẽ mang lại cho nàng nhiều hiểu biết trong cuộc sống.
    Màu đen
    Màu đen bí ẩn, quyến rũ là bạn đồng hành của những cô gái can đảm, mạnh mẽ, thích đối mặt với thử thách để khẳng định mình.
    Trong gia đình, nếu cô ấy là chị cả nhiều nguy cơ cô ấy sở hữu thêm một tình gia trưởng, độc tài.
    Nàng còn là người rất kiên định. Khi nàng đã quyết điều gì, khó ai có thể lay chuyển. Với tính cách này, nàng có khả năng thành công và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản khi nàng áp dụng nguyên xi tình cách đó trong tình yêu.
  10. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Các nhà tâm lý học cho rằng, màu sắc mà đàn ông yêu thích sẽ thể hiện rõ nội tâm và toàn bộ cá tính của họ. Các bạn có thể tìm hiểu xem người đàn ông của mình thích màu nào thì sẽ biết được tính cách của anh ấy. Như vậy bạn sẽ hiểu chàng hơn và chắc chắn sẽ góp phần quyết định cho việc định hình tình cảm của hai người.
    Màu đỏ
    Đàn ông thích màu đỏ là những người khá thú vị. Họ là người có mối quan hệ giao tiếp tốt nhưng bản thân lại quá phóng túng. Họ có thể là những người chồng thành công nhưng cũng có thể là những ông chồng nát bét, vì những người như thế này không cáng đáng nổi công việc, họ xử lý các vấn đề rất thiên kiến. Lúc thì đối xử ngọt ngào với bạn, lúc thì nổi trận lôi đình.
    Họ thích được tự do chơi bời với bạn bè, những lúc như vậy tốt nhất bạn nên đi cùng anh ấy, cố gắng giảm bớt những cơ hội để anh ấy một mình hẹn hò cùng bạn gái, vì anh ấy rất phong độ, có sức cuốn hút phụ nữ.
    Đồng thời chàng cũng là một con người nhiệt tình, thoải mái. Anh ấy là một con người rất can đảm, cho dù đêm tối như mực nếu nghe thấy âm thanh lạ ở bên ngoài thì cũng sẽ tự mình đi quan sát, chứ không hề làm kinh động đến người khác hoặc tìm người đi cùng để bớt sợ hãi.
    Màu lá cọ
    Đó là những người chồng rất tốt, đáng tin cậy và có lương tâm, họ rất chú ý trật tự và kỷ luật xã hội. Do rất cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc nên họ thích can thiệp xem bạn phân chia kinh tế trong gia đình như thế nào, nhưng tuyệt đối không để bạn và con cái chịu khổ sở hoặc là phải xấu hổ với người ngoài.
    Màu tím
    Là người đàn ông rất kiêu ngạo, có ý thức tự tôn cao. Anh ấy cũng có đặc điểm của con người nhiệt tình, hào phóng nhưng lại biết cách che giấu sự phóng túng. Anh ấy có tư tưởng nhạy bén, tình cảm sâu nặng, nhưng không dễ dàng thể hiện ra.
    Là vợ của những người đàn ông này, bạn cần biết quan sát kỹ anh ấy, hiểu được lời nói và tình cảm, nội tâm của anh ấy qua động tác và sự thể hiện của anh.
    Khi gặp khó khăn, anh không dễ tức giận nhưng rất dễ trầm tư và lạnh nhạt. Nếu như anh ấy có chuyện gì đó vô cùng buồn bã thì anh ấy sẽ không thể thoát ra nổi nỗi buồn đó. Tuy vẻ mặt bên ngoài anh ấy thể hiện xa lánh bạn nhưng trong lòng anh ấy vẫn mãi yêu bạn. Mọi người rất khó có thể hiểu được anh ấy và chàng khó có thể yêu nổi người khác, nhưng những người đàn ông như thế này là người chồng trung thực và đáng tin cậy.
    Màu da cam
    Là người đàn ông có tính cách, lạc quan, thích kết giao nhiều bạn bè và thích được a dua nịnh bợ. Anh ấy rất nhiệt tình với những người bạn mới quen nhưng không lâu sau lại kết bạn với những người bạn mới. Nếu như đã kết hôn thì anh ấy luôn ghẹo hoa trêu nguyệt ở bên ngoài; nhưng nếu như người vợ quá so đo về sự đa tình của anh ấy thì càng đưa anh ấy đi đến chỗ cực đoan và làm gia đình rạn vỡ.
    Màu xanh lá cây
    Bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một con người giàu tình cảm và rất nho nhã, lịch sự. Anh ấy rất dễ tính nên chơi được với nhiều người. Anh ấy có khả năng phân tích và quan sát rất nhạy bén, vì thế mà anh ấy hiểu được bí mật và chuyện riêng tư của bạn.
    Chàng luôn đồng cảm và giúp đỡ người khác hết mình. Tính nhẫn nại là một đặc điểm của người thích màu xanh lá cây. Anh ấy không bao giờ ghen ghét và ngang ngược, không chú ý đến thành tựu vật chất. Những người đàn ông như vậy không hợp với những người vợ độc ác. Anh ấy là người trầm tính, thích trẻ con.
    Màu vàng
    Là những người đàn ông điển hình có sự nghiệp và là những người thường làm công tác nghiên cứu khoa học. Anh ấy là người không dễ dàng thể hiện tình cảm và chuyện riêng tư, vì thế rất khó gần.
    Chàng có lý tưởng cao xa, nếu chàng thích điều gì đó thì sẽ làm rất tuyệt vời. Đặc tính người thích màu vàng là thích được đi ra ngoài một mình và sẽ không bao giờ tìm phụ nữ.
    Anh ấy thích nghiên cứu những vấn đề gai góc. Trừ khi bạn có hứng thú của mình, nếu không lấy những người đàn ông như thế này bạn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn chán.
    Màu xanh da trời
    Chàng là người rất dễ gần, trung thực. Anh ấy dễ dàng giành được thiện cảm của đồng nghiệp, có thể làm mãi ở một cơ quan, nhưng anh ấy khó có thể được thăng quan tiến chức đến mức độ cao nhất vì chàng thiếu tư tưởng phấn đấu, nhưng điều này cũng quyết định được anh ấy có cuộc sống rất bình yên, phẳng lặng.
    Cuộc đời của anh ấy khá nhạt nhẽo, hàng chục năm chỉ cần viết vài ngày là đã miêu tả xong. Nhiều lúc anh ấy cũng thích bàn luận người khác, nhưng không cố ý hại người. Nếu như anh ấy lấy một người vợ tính cách thoải mái thì sẽ kết hợp thành một đôi khá đẹp.

Chia sẻ trang này