1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bói toán tý nhỉ????

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi bangnhi115, 15/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. amie2701

    amie2701 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Bài viết:
    955
    Đã được thích:
    0

    Người ta đang sướng, vác cho một cái profile dài ngoằng chê ỏng chê eo. Tuốt tuồn tuột mấy cái phần đó tớ không dịch được nhất là cái phần Đít xờ lai gì gì đó ===> cái phần đó không nhằm nhò giè. Tớ vẫn thích Sao bọ cạp hehe
    Tháng 3 roài, hết mùa đông roài, tỉnh lại đi gã Ngốc

  2. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Con người ta hay thích ảo vọng lắm . Lắm dục vọng tầm thường cũng khiến cho con người ta cùng quẫn .
    Tớ không phản đối ấy thích , vả lại tớ cũng thích sao Bọ cạp (vì cái hình của bọn Kagaya quá đỉnh , hút tớ từ lần đầu tiên được coi online) . Chia sẻ cái thích đó nhé .
    Còn chữ kí của tớ , rất mong đừng động đến nó . Nó có tác giả đấy , và tất nhiên tớ không phải là người viết ra nó .
    Đêm qua mưa to cơ , cái mưa cùng với sấm chớp chuyển mùa , làm tớ thấy giật mình . Tự dưng thấy buồn .
  3. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Tuần lễ từ ngày 21-03-2006 đến ngày 27-03-2006 Dương Lịch tức nhằm ngày 22-02 đến ngày 28-02 Âm Lịch, Năm Bính Tuất)
    NAM NỮ XEM CHUNG
    Tuổi TÝ: Mậu Tý 58t, có tin vui trong công việc , làm ăn kinh doanh, coi chừng xe cộ, không nên đi xa . Canh Tý 46t, chỉ duy trì trong hoàn cảnh hiện tại, gia đạo có tin vui, tài chánh tạm đủ. Nhâm Tý 34t, có thay đổi trong công việc, tình cảm gia đạo vui vẻ, có tin vui về con cái. Giáp Tý 22t, không nên đi chơi xa, cẩn thận về xe cộ, coi chừng kẻ tiểu nhân ngầm hại.
    Tuổi SỬU: Kỷ Sửu 57t, công việc làm không như ý mình nhưng cũng giải quyết cho mình về tài chính. Tân Sửu 45t, có quý nhân giúp cho mình lối thoát, tình cảm đừng có đùa giỡn. Quí Sửu 33t, chuyện đầu vào đó, có tài lộc nhỏ. Ất Sửu 21t, tình cảm có lấn cấn giữa người yêu và người bạn mới quen.
    Tuổi DẦN: Canh Dần 56t, công việc vẫn còn trắc trở, đừng nóng lòng thay đổi thì hỏng cả. Nhâm Dần 44t, gặp người khác phái nâng đỡ trong công việc, coi chừng gia đạo có chuyện không vui. Giáp Dần 32t, việc chưa như ý mình nhưng có kết quả ban đầu, tài chính tạm đủ. Bính Dần 20t, trong giai đoạn gặp đối tượng, công việc mới cho mình bỡ ngỡ.
    Tuổi MÃO: Tân Mão 55t, công việc bình thường, trong gia đình có tin vui. Quí Mão 43t, hao tiền vì con cái, có chuyện lấn cấn trong gia đạo. Ất Mão 31t, tình cảm cá nhân có người thông cảm được mình, tiền bạc và nghề nghiệp bình thường. Ðinh Mão 19t, Nhiều lo âu nhưng cũng gặp may mắn, mọi sự tốt đẹp .
    Tuổi THÌN: Nhâm Thìn 54t, công việc làm ăn bình thường, gia đạo an vui. Giáp Thìn 42t, tin vui trong gia đình có thay đổi chỗ ở, đề phòng con cái ốm đau. Bính Thìn 30t, có biến chuyển thay đổi tốt. Mậu Thìn 18t,Tiền ba.c trắc trở, tình cảm có lấn cấn.
    Tuổi TỊ: Quí Tị 53t, trong công việc có thay đổi nhưng có lợi về tài chính. Ất Tị 41t, lấn cấn với đồng nghiệp, đồng sự nên dĩ hòa vi quý. Ðinh Tị 29t, công việc bình thường có lộc nhỏ, tin vui về tình cảm. Kỷ Tị 17t, tin vui về học vấn, có bạn mới vui vẻ.
    Tuổi NGỌ: Nhâm Ngọ 64t, phải tro^nglo thêm cửa nhà cho con cái, bịnh ho nhẹ. Giáp Ngọ 52t, tin vui về con cái thành công học vấn, coi chừng cảm sốt . Bính Ngọ 40t, chuyển biến thay đổi tốt, có lấn cấn gia đạo. Mậu Ngọ 28t, đang rối trí không biết giải quyết tình cảm ra sao.
    Tuổi MÙI: Quí Mùi 63t, con cái thay đổi nha`cửa làm mình bận tâm. Ất Mùi 51t, con vừa hết đau thì vợ đau nhức chân tay. Ðinh Mùi 39t, công việc bình thường, có tài lộc nhỏ bất ngờ. Kỷ Mùi 27t, cứ lấn ca^''nkho^ng biết phải giải quyết tình cảm , công việc ra sao.
    Tuổi THÂN: Giáp Thân 62t, buồn lo vì gia đạo, cảm nhẹ. Bính Thân 50t, có tin lo lắng về mất việc làm . Mậu Thân 38t, qua núi này gặp núi khác, có tài lộc đủ. Canh Thân 26t, công việc bình thường, tình cảm có nhiều tin vui.
    Tuổi DẬU: Ất Dậu 61t, cứ phải lo lắng cho con giờ đến cháu, người cảm ho. Ðinh Dậu 49t, công việc bình thường, tiền bạc hanh thông. Kỷ Dậu 37t, thay đổi công việc mới cho mình thêm lợi tức. Tân Dậu 25t, phải gánh vác công việc cu?angu+ời khác, tình cảm cứ lo lắng.
    Tuổi TUẤT: Bính Tuất 60t, công việc bình thường, có tin vui thân nhân xa. Mậu Tuất 48t, tiền bạc và việc làm ăn tạm qua giai đoạn khủng hoảng, con có tai nạn nhẹ. Canh Tuất 36t, có tin vui trong anh em, con cái bịnh nhẹ. Nhâm Tuất 24t có tin vui như chưa bao giờ nhận .
    Tuổi HỢI: Ðinh Hợi 59tnha^.nco^ng việc bình thường, con cái có lấn cấn nhưng giải quyết êm xuôi. Kỷ Hợi 47t, tin vui trong công việc, được tăng lương. Tân Hợi 35t, có thay đổi trong công việc, tiền bạc kém. Quí Hợi 23t, có quý nhân giu''p đỡ cho mình, tài chính tạm đủ.
  4. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Nhóm máu và tình yêu
    Trong chuyện lứa đôi thì ông bà cha mẹ hay dựa vào tuổi để đoán việc tương xung, tương khắc, còn về y học thì các y, bác sĩ cho rằng nhóm máu và hạnh phúc gia đình có phần liên quan chặt chẽ đến nhạu
    Người có nhóm máu A và người có nhóm máu O :
    Khi kết duyên cùng nhau sẽ thuận vợ thuận chồng, tương hợp như cánh én gặp mùa Xuân, hỗ trợ đắc lực cho nhau. Với cặp vợ chồng này thì người có nhóm máu O thường làm chủ, cai quản gia đình và thường quyết định các công to việc lớn trong gia đình. Người có nhóm máu A thường là người có tính nhu mì, dịu dàng nhiều khi đến mức nhu nhược ; trong khi người có nhóm máu O có tính quyết đoán, vì vậy nếu họ không vùng lên cầm chắc tay chèo con thuyền gia đình thì sẽ hỏng việc hoặc làm chậm trễ, mất thời cơ. Người có nhóm máu O thường can đảm, tự tin nên họ thường có tính quyết đoán trong công việc. Bởi vậy trong trường hợp này nếu người chồng thuộc nhóm máu A thì phải vui lòng nhường quyền quản gia cho người vợ và đôi khi chịu cảnh "thân cư thê".
    Nhóm máu O với nhóm máu B :
    Hai người đều là người có tính cách tương tự là sự tự tin và sự quyết đoán. Bởi vậy nhiều khi họ phải biết tiến lui, nhường nhịn và cổ vũ cho nhau mới tránh được tình trạng "ông tám lạng, bà nửa cân". Người có nhóm máu O cần học tập, cần tán thưởng những thành quả mà người có nhóm máu B đạt được. Trái lại người có nhóm máu B cũng phải hiểu rõ, thông cảm và khích lệ những tài năng của người nhóm máu O. Chỉ như vậy thì tình duyên mới bền chặt, hạnh phúc mới lâu dài, nếu không dễ nảy sinh xích mích từ những việc nhỏ nhặt dẫn đến những nguy cơ chia tay.
    Nhóm máu O với nhóm máu O :
    Hai người có nhó máu O kết duyên thì cần cẩn trọng vì họ có cùng chung một cá tính là hiếu thắng, dễ dẫn đến tình trạng " một nước không thể có hai vua". Nhưng do cả hai người đặt ra một mục tiêu chung, to lớn, cao cả và cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu ấy nên lại dễ hòa hợp và hiệu quả thành công rất cao.
  5. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Nhóm máu và tính cách
    Tìm hiểu về nhóm máu, bạn có thể biết thêm nhiều điều để dễ dàng hiểu được người khác trong quá trình làm việc, giao tiếp? Thực tế cho thấy giữa các nhóm máu có vài yếu tố khác nhau: nguy cơ mắc bệnh, sở thích ăn uống, tính tình và cả cách yêu.
    Tuy nhiên những yếu tố này chỉ mang tính dự đoán để các bạn tham khảo.
    Những người có nhóm máu O
    Đây là nhóm máu cổ xưa nhất, phản ánh lối sống của con người trong thời kỳ nguyên thuỷ, khi còn phải săn thú, hái lượm để sinh sống, tồn tại. Nhóm máu O phổ biến nhất hiện nay. Những người thuộc nhóm máu này thường mạnh mẽ, tự tin, thẳng thắn, quyết đoán và vững vàng trong cuộc sống. Họ cũng là những người nhẫn nại, duy tâm, gợi cảm, tư duy lôgic và có óc chiến lược. Với thiên hướng thích lãnh đạo, họ luôn tìm kiếm danh vọng, có tính hướng ngoại và thỉnh thoảng hay ghen.
    Người có nhóm máu O nên làm việc theo chương trình đã vạch sẵn cho từng ngày, tránh bốc đồng, tùy hứng. Nghề thích hợp: nhân viên ngân hàng, môi giới đầu tư...
    Những người có nhóm máu A
    Được gọi là nhóm máu của ?ongười thợ cày?, xuất hiện sau giai đoạn săn bắt, hái lượm. Đây là thời điểm của đàn súc vật thưa dần, loài người bớt di chuyển, biết cách trồng trọt, bảo quản thức ăn. Người thuộc nhóm máu này có xu thế hướng nội, nhạy cảm, thích hoàn thiện, hoài cổ, sáng tạo và rất bảo thủ. Họ cũng là những người thích thời trang, kiểu cách, luôn tuân theo luật pháp và rất khó tính, giữ kẽ.
    Đặc điểm nổi bật của người thuộc nhóm máu này là thích cuộc sống ổn định, ở nơi yên tĩnh, ít ánh sáng chói. Họ coi trọng lao động sáng tạo, rèn luyện trong trạng thái tĩnh nhiều hơn động, ngủ 8 tiếng trở lên mỗi ngày và không thức quá 11 giờ đêm. Nghề thích hợp là kế toán, lập trình viên?
    Những người có nhóm máu B
    Được gọi là nhóm máu "người du cư", xuất hiện ở giai đoạn sau trong quá trình tiến hoá, thích nghi hài hòa với đời sống du cư, chăn nuôi bò, cừu ở những vùng cao. Người thuộc nhóm máu B cần hoạt động thể chất, xen kẽ loại cường độ cao với các hình thức thư giãn. Họ có tính độc lập trong suy nghĩ, linh hoạt, tổ chức tốt, dễ cảm thông với mọi người nhưng dễ tự phát, tự cao.
    Những người này coi trọng hoạt động thị giác, sáng tạo, sống giản dị và sắp xếp mọi việc theo ý mình. Họ ăn nhiều bữa, chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Nghề thích hợp: nấu ăn, thợ làm tóc, phóng viên, nhà lãnh đạo quân đội...
    Những người có nhóm máu AB
    Đây là nhóm máu mới nhất trong quá trình tiến hoá, chỉ mới xuất hiện khoảng 10-15 thế kỷ trở lại đây. Nhóm máu này là sự kết hợp đa số các ưu điểm cũng như nhược điểm của nhóm máu A và B, hiếm gặp nhất và còn đang biến chuyển.
    Người thuộc nhóm máu AB thường thụ động, vị kỷ, thích sự riêng biệt, xa cách mọi người. Họ thích yên tĩnh, sâu kín, trung gian giữa hướng ngoại và hướng nội, rất nhạy cảm, có trực giác tốt nhưng phản ứng chậm. Đa số người có nhóm máu này đều sống trung thực, có lý trí, có tài ngoại giao, nhưng ít khoan dung và mô phạm. Môn thể thao tốt cho nhóm AB là những môn đem lại sự bình thản và tập trung: đánh gôn, đi bộ, bơi lội, đạp xe và thể dục nhịp chậm.
    Nếu có nhóm máu AB, bạn nên sống gần gũi với thiên nhiên, tránh lo nghĩ, làm việc theo chương trình vạch sẵn và tăng cường hoạt động xã hội. Nghề thích hợp: đại diện bán hàng, giáo viên, công tác xã hội...
  6. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Theo một vài nghiên cứu, những người có nhóm máu khác nhau cũng thể hiện những cá tính khác nhau trong tình yêu. Mời bạn cùng tham khảo vài biểu hiện cơ bản dưới đây:
    Nhóm máu A
    Bạn bảo thủ, khăng khăng cho mình đúng, khó thay đổi. Bạn rất khó yêu, con tim cứ đóng suốt nên thường thấy cô đơn. Bạn không thích người yêu chưng diện và rất cứng nhắc, khó tha thứ nếu người ấy phạm lỗi.
    Nhóm máu B
    Bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân và quyết đoán. Bạn ích kỷ khi yêu, có thể yêu nhiều người nhưng muốn người ấy chỉ có riêng mình. Bề ngoài, bạn tỏ ra yêu say đắm, nhưng có thể bỏ người ta không thương tiếc. Điểm yếu của bạn là khi đã "chấm" ai thì phải cưới bằng được.
    Nhóm máu AB
    Bạn hay u sầu, thích tránh xa người khác, lúc nào cũng nhìn đời bằng đôi mắt u buồn. Trong tình yêu, bạn rất dễ bị tổn thương. Người ta có thể vờn bạn như mèo vờn chuột. Người thuộc nhóm máu này thường bị rơi vào tình yêu đơn phương, không lối thoát.
    Nhóm máu O
    Là người mạnh mẽ, giao thiệp rộng, có duyên giao tiếp và biết cách nói chuyện để thu hút người khác. Bạn yêu sâu sắc, bề ngoài hơi lạnh lùng, kiêu hãnh nhưng bên trong là trái tim nồng cháy, đầy khao khát. Bạn rất chung thuỷ và cũng ghen đáo để.
  7. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Đánh giá mức độ hòa hợp giữa hai vợ chồng, truyền thống Á Đông dựa trên mười hai con giáp, văn hóa phương Tây chọn cung hoàng đạo, còn các nhà khoa học thì khẳng định: sự kết hợp giữa hai nhóm máu cũng có ảnh hưởng quan trọng vô cùng.
    A+B: Quan tâm, chia sẻ
    Người nhóm máu A có xu hướng độc lập trong công việc, luôn mong muốn nhận được những lời động viên khích lệ và tự thưởng xứng đáng cho những thành quả của mình. Nhóm máu B lại thuộc về những con người có phần yếu đuối, muốn được chiều chuộng vỗ về. Quan tâm và chia sẻ là hai tiêu chí hàng đầu trong mối quan hệ giữa hai người.
    A+O: Trên cả tuyệt vời
    Dù nhóm máu A và O thuộc về người chồng hay vợ thì sự kết hợp này được xem là hoàn hảo. Phu quân nhóm máu O rất mạnh mẽ và quyết đoán, một chỗ dựa thích hợp cho bóng hồng máu A. Ngược lại các đức ông chồng cũng nên san sẻ lại quyền quán xuyến gia đình cho các chị em thuộc nhóm máu O mạnh mẽ.
    A+AB: Chan hòa
    AB là nhóm máu kết hợp. Những người mang nhóm máu AB luôn cần sự giúp đỡ và che chở từ phía đối phương. Cái yếu đuối cần được sự chan hòa, cảm thông bao bọc. Chỉ một lời an ủi, một sự chăm sóc nhẹ nhàng, những đức lang quân nhóm máu AB sẽ mau chóng lấy lại được năng lượng trước những khó khăn của cuộc sống.
    A+A: Cùng lực lại hút nhau
    Đừng tưởng những người cùng nhóm máu A sẽ ?oxung khắc? với nhau. Theo kết quả nghiên cứu, cùng cực vẫn hút nhau như thường. Cả hai đều thuộc tuýp người năng động và khéo léo, có thể hướng sinh hoạt vợ chồng theo chiều sâu. Một chuyến dã ngoại, hay cùng nhau tham gia vào công tác xã hội sẽ giúp làm vơi đi những bất hòa không đáng có.
    B+O: Tôn trọng, thấu hiểu
    Người nhóm máu B nên nhớ rằng người bạn đời của mình rất mạnh mẽ. Tuy đã là vợ chồng, nhưng càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ lại càng trở nên bền chặt. Người nhóm máu O cần có lúc nén lòng mình lại, để quan tâm nhiều hơn cho đối phương nhóm B. Chỉ có tôn trọng và thấu hiểu là chìa khóa của hạnh phúc.
    B+AB: Một câu nịnh chín câu lành
    Do tương đồng với nhau về tính cách lãnh đạo, người vợ nhóm máu B cần phải biết nhường nhịn đức lang quân nhóm máu AB và ngược lại. Những bất hòa trong đời sống vợ chồng là chuyện thường tình. Biết đâu cách giải quyết hậu quả sau ?ochiến tranh lạnh? có thể điểm tô cho đời sống vợ chồng những sắc màu tình yêu mới.
    B+B: Thực tế, thực tế, thực tế
    Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn là câu tục ngữ của người xưa để nói lên sức mạnh của sự kết hợp hai vợ chồng. Đừng ảo tưởng về năng lực mà đặt ra cho mình những mục tiêu xa vời.
    Tốt nhất hai vợ chồng nên có thời gian bàn bạc và hãy thực tế hóa mọi vấn đề: Một kế hoạch sơn lại nhà bếp sẽ thực tế hơn là chuẩn bị ngân sách cho kỳ du lịch châu Âu. Dù hai bạn năng động và tự tin đến bao nhiêu, xa rời thực tế chắc chắn sẽ mang đến trở ngại.
    O+AB: ?oMỗi ngày là một bản tình ca?
    Đây là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Nếu như đè nén được tính bốc đồng của người nhóm máu O, thì đây chắc chắn sẽ là một cặp vợ chồng hoàn hảo. Nói như người xưa: Râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon.
    Khá nồng nàn về đời sống tình cảm, hai người có lúc nên dành thời gian cho những mối quan tâm cá nhân. Điều đó giúp cân bằng về mặc cảm đồng thời bổ sung cho mối quan hệ hôn nhân dài lâu.
    O+O: Độc chiếm thiên hạ
    Dù tính độc tôn là bản chất của người nhóm máu O, tuy nhiên hai người cần nên nhớ về đặc tính chuyên cho- một đặc tính rất đáng quý của nhóm máu O để tự răn mình. Những ích kỷ, nhỏ nhen sẽ biến tình yêu thành ?odấm?.
    Hãy biết tự kiềm chế cái tôi và biết rằng người bạn đời vẫn đang song hành bên cạnh mình. Nhường nhịn không làm cho bên nào cảm thấy thấp kém hơn bên nào, cốt yếu là sự lần nhịn bạn sẽ biết được giá trị của sự lắng nghe. Đừng nên quá ích kỷ vì chúng ta yêu nhau cơ mà.
    AB+AB: Hãy nghĩ đến biển lớn
    Tính chấp vặt rất khó chấp nhận trong đời sống vợ chồng. Nên nhớ người bạn đời chúng ta cũng là một thế giới riêng. Hạn chế tối đa những cuộc cãi vã vì dễ dẫn đến những đổ vỡ sau này. ?oMột câu nhịn, chín câu lành? và đừng quá xét nét. Khi lý đã không làm tốt chức năng, thì cứ để con tim lên tiếng.
    ?oHãy yêu nhau đi? những con người yếu đuối. Chúng ta được kết hợp với nhau, sống vì nhau và hãy luôn nhắc nhau về mối quan hệ quyệt vời này. Tại sao hai người vào cuối tuần lại không hẹn hò ở một quán cà phê lãng mạn nào đó nhỉ?
    R: Bầu bí một giàn...
    Những người mang nhóm máu R thuộc về một thiểu số hiếm hoi. Trái với tính chất hóa học phức tạp của nhóm máu hiếm, những người nhóm máu R tương đối dễ chịu. Việc kết hợp với bất kỳ người yêu thuộc nhóm máu nào sẽ không phải là một vấn đề.
    Tuy nhiên, các bạn cần phải mau chóng liên hệ với câu lạc bộ những người có cùng nhóm máu tại các trung tâm hiến máu, để khi gặp chuyện còn biết cách xử trí chứ không ngồi than trách bản thân.
    Chúng ta đều biết, khoa học do chính con người tạo ra, nên sai sót trong khoa học là khó tránh khỏi. Bất luận như thế nào, chúng ta đang là của nhau rồi. Yêu nhau vì nhau, chứ đâu phải vì nhóm máu A, B, AB, O hay R!
  8. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Cách viết thư và tính cách con người
    Khi viết thư hoặc viết bài, chúng ta luôn có thói quen để cách những khoảng trống. Tuy đó chỉ là thói quen nhưng nó cũng biểu lộ phần nào tính cách của bạn:
    1. Chừa đầu giấy nhiều: là người luôn dè chừng, thận trọng, sống cách biệt, không thân mật gần gũi với người khác, hay cả nễ
    2. Chừa đầu giấy ít: người này có nhu cầu tiếp xúc. giao thiệp trực tiếp và rộng rãi với người khác. có óc tìm tòi và sáng tạo cao
    3. Chừa cuối giấy nhiều: người có cặp mắt quan sát, nhận xét tinh tế, óc thẩm mĩ cao
    4. Chừa cuối giấy ít: có xu hướng cầu lợi nhưng biết tiết kiệm và giúp đỡ người khác.
    5. Chừa lề trái rộng: ưa thích thẩm mĩ nhưng tính sáng tạo không cao, giao tiếp rộng, có lòng nhân ái và vị tha
    6. Chừa lề trái hẹp: là người tiết kiệm, không ham muốn đòi hỏi thái quá, hay bị quá khứ ám ảnh.
    7. Lề trái rộng dần: dễ bị tác động từ ngoài, không biết tiết kiệm và sức đề kháng yếu.
    8. Lề trái hẹp dần: thích sống ẩn dật, biết cách tránh né những áp lực bên ngoài do tính tự chủ cao, biết tiết kiệm.
    9. Chừa lề phải hẹp: quan hệ giao tiếp rộng nhưng đa cảm nên dễ bị xúc động, chăm chỉ, hay bị công việc cuốn hút.
    10. Chừa lề phải rộng: thích cái đẹp nhưng sợ va chạm với đời, sợ đấu tranh, dễ nản lòng khi gặp khó khăn.
    11. Lề phải rộng dần: thường e ngại, bỡ ngỡ lúc đầu, nhưng càng về sau, càng có thái độ vui vẻ niềm nỡ
    12. Lề phải không đều: tính bất thường, ba phải, hay hoài nghi và mâu thuẫn nội tâm
  9. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Thói quen khi hút thuốc cũng nói lên phần nào tính tình của phái nam
    _ Hay đốt thuốc khi nghĩ đến việc gì, hay suy nghĩ : Người suy tư, giàu tưởng tượng.
    _ Hay dụi tắt điếu thuốc khi suy nghĩ: Người dễ chán nản, hay bỏ cuộc nửa chừng.
    _ Hay hít một hơi thuốc và phà khói khi nói chuyện: Người thích được an nhàn, thích cô đơn.
    _ Hay nhả khói thuốc lên trời: Người hay bắt chước.
    _ Hay nhả khói thuốc xuống đất : Người ham mê vật chất.
    _ Hay nhả khói thuốc về phía phải: Người vị tha, hay thương người.
    _ Hay nhả khói thuốc về phía trái: Người ích kỷ, nhiều tham vọng.
    _ Hay nhả khói thành từng bụm nhỏ trước mặt: Người phách lối, xấc xược, nhưng hay băn khoăn.
    _ Hay nhả khói thành bụm to trước mặt: Người tự tin, trong trắng, thanh bạch.
    _ Hay nhả khói dài trước mặt: Người vui tính, ôn hoà, không thay đổi, không tráo trở.
    _ Hay nhả khói thuốc rồi nhìn theo: Người mơ mộng, giàu tưởng tượng.
  10. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Aries (Miên dương)
    March 21 to April 20
    Người tuổi Miên dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.
    Tình cảm, mẫu người này hay ghen tuông, đam mê dục vọng hơn là một tình yêu mơ mộng. Tính tình nóng nảy, dễ đüa đến sự gây gỗ, tan vỡ gia đình. Nhưng nếu gặp được người yêu lý tưởng, thì họ là người rất chung thủy và sẵn sàng hy sinh để xây dựng mái ấm gia đình.
    Các tuổi hạp là Hải sư, Nhân mã.
    Các tuổi khắc là Thiên xứng và Song ngư.

Chia sẻ trang này