1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bởi vì anh trong sáng quá

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi xuninh, 28/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BBSieuQuay

    BBSieuQuay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Cách này k ổn,nhỡ lệch ngày kinh thì mệt
  2. dell22

    dell22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Em biết bây giờ chị cảm thấy khó xử và bâng quơ không biết phải làm sao. Em biết khi mình có tình cảm với người ta. Mình sẽ làm tất cả mọi thứ để hai người có thể đến với nhau.
    Chuyện này chị phải hết sức bình tĩnh đối mặt. Không phải người con gái nào đã từng quan hệ đều là người không đứng đắn, vô giá trị hay lăng nhăng. Chị phải tự tin lên nhé. Chuyện này tuy khó khăn nhưng nó là 1 sự thử thách lòng khoan dung, phản ứng, thái độ và tình yêu anh ấy dành cho chị. Nó còn là sự thử thách lòng can đảm, thành thật của chị. Chị đừng sợ nếu nói ra sẽ mất anh ấy hay là bị gì đó. Hãy làm cái mà lương tâm và ly'' tri'' của chị mách bảo. Gắng lên chị nhé. Em tặng chị bông hoa cho sự can đảm
    Được Dell22 sửa chữa / chuyển vào 09:18 ngày 29/01/2008
  3. dell22

    dell22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0

    Được Dell22 sửa chữa / chuyển vào 09:18 ngày 29/01/2008
  4. styleyourlife

    styleyourlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
  5. luck198

    luck198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    "Con trai" ai có thể làm chứng điều này chứ bạn. Nếu anh ta ko chấp nhận 1 người vợ chỉ vì đã xx với bạn trai trước thì .. nói ra và bỏ cuộc. Ko gì phải im lặng hết. Bản lĩnh và tự tin đó là lời chúc của mình cho bạn
  6. westriver

    westriver Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0
    Ko fải nói gì. Chuyện qua lâu rồi, ko ai có thể phát hiện ra bạn đã mất hay gì gì ấy, mà chỉ căn cứ vào vết máu chảy ra. Khoa học cũng đã chứng minh rằng, rất nhiều trường hợp lần đầu ko có vết máu, bạn cứ yên tâm.
    Hơn nữa, một người chưa từng quan hệ sẽ kó có đủ kinh nghiệm để phát hiện ra đối tác còn hay mất.
    Một người có đủ kinh nghiệm để phát hiện được thì bạn cũng chẳng phải lăn tăn vì bạn cũng chẳng phải là người đầu tiên của anh ta.
    Thế nên, lời khuyên của tớ cho bạn là chẳng nói gì cả, chuyện gì đến sẽ đến, hoặc nếu bạn thiếu tự tin thì cứ sống với anh ta trước khi kết hôn để xem thử phản ứng của anh ta. Đừng để đến khi kết hôn rồi mới biết anh ta là người như thế nào.
    Còn bản thân tớ cũng cho rằng, lần đầu ko dễ dàng, có rất nhiều người phải thử đến 3,4 lần mới có được lần đầu thực sự, thế nên, có khi ở quán cafe vườn, mọi chuyện chưa nghiêm trọng như bạn vẫn nghĩ đâu.
  7. click_letter

    click_letter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
  8. styleyourlife

    styleyourlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
  9. duxeben

    duxeben Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    796
    Đã được thích:
    0
    95% các bác zai thành phố đều đã từng xxx với gf or với ****
    5% còn lại là yếu tâm lý, yếu sinh lý... và cuối cùng là dek có trym
  10. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Chẹp, hông đúng ngày thì chịu đau ra lấy dao cắt fát vào tay nhỏ xuống, cái luc bem nhau áh, thì thằng kia nó lờ đờ sướng , xong roài thì thế nào cũng nằm quay đơ, tầm ấy rón rén ra mà nhỏ máu xuống nghen - quan trọng là tắt miẹ hết đèn đê - với lý do em ngượng

Chia sẻ trang này