1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bơm Settima SMTU

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi dauphongtamgiavi, 12/12/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dauphongtamgiavi

    dauphongtamgiavi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2016
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Máy bơm Settima SMTU là ba máy bơm vít dùng trong công nghiệp ở áp suất thấp và trung bình (1.160 PSI).
    Máy bơm Settima SMTU đại diện cho một thiết bị tiếng ồn đáng tin cậy và ít tiếng ồn cho các ứng dụng đòi hỏi phải có một máy bơm kéo dài với chi phí thấp như trong các thang máy và thang máy gia đình theo các quy định của Hoa Kỳ. Bơm SMTU là một máy bơm mồi lắp ráp vào thân máy bơm. Ba ốc vít xoay bên trong thân máy bơm và thiết kế của chúng tránh được tải trọng theo trục. Áp lực chức năng phát triển một số khoan dung giữa piston cân bằng của ốc vít chính và thân máy xung quanh. Điều này tạo ra một lực thủy động lực cân bằng cho các ốc vít và, đồng thời, bôi trơn và làm mát các bộ phận niêm phong. Mômen xoắn cần thiết để di chuyển các ốc vít bên trái được truyền bằng thủy lực bởi chất lỏng bơm. Điều này có nghĩa là vít xoay và không có khả năng đeo.

    Chất lượng sản xuất ốc vít đảm bảo mức phát xạ âm thanh và nhịp đập rất thấp.

    Thiết kế hình học của ba ốc vít tạo ra các khoang niêm phong. Trong vòng quay của ốc vít, trục chính tạo ra một loại khoang chứa chất lỏng và ổ đĩa nó với một hướng trục từ cửa vào đến cổng ra.



    Chi tiết kỹ thuật Bơm Settima vietnam / Đại lý Settima



    CÁC LOẠI Đun sôi khô

    MODELS 20 - 25 - 32 - 40 - 45 - 55 - 60 - 70 - 80

    Kết nối NEC SAE 3000

    BƠM NHÔM nhôm

    Thép SCREW CHÍNH

    IDLER SCREW Gang đúc

    LỌC LỌC Bộ lọc hút: từ 100 μm

    Lưu lượng dòng chảy từ 2,5 gpm đến 317gpm (1,750 rpm ở 60Hz)

    ÁP LỰC HOẠT ĐỘNG 1.160 PSI max.

    TEMPERATURE Lên đến 230 ° F

    TÌNH TRẠNG Từ 46 đến 9.200 SSU

    Tốc độ tối đa 3.600 rpm

    ROTATION Theo chiều kim đồng hồ (từ đầu trục)

    Đ ACC ĐIỂM ACOUSTIC Từ 58 đến 77 dB (A)



    Bơm Settima, Đại lý Settima, Settima vietnam, Đại lý bơm Settima, Bơm Settima vietnam, Đại lý Settima tại Việt Nam, Bơm trục vít Settima



    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT



    Huỳnh Thanh Giàu

    [Technical Support & Senior Sales Eng ]

    [Cellphone] +84 938 906 663

    [Email ] giau@hgpvietnam.com

    Online contact :

    Skype: giau_12

Chia sẻ trang này