1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng bàn tại Olympic Bắc Kinh 2008.

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi donguyen1983, 16/08/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. donguyen1983

  donguyen1983 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/09/2004
  Bài viết:
  533
  Đã được thích:
  0
  Nội dung bóng bàn ở Olympic thì mỗi quốc gia đc tối đa là 3 VĐV đánh đơn trong đó đc lấy 2 VĐV có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của ITTF thuộc top 20 (? Không chắc lắm) vào thẳng Olympic còn tay vợt sỗ 3 thì phải tham gia vòng đấu loại của khu vực. Vì 4 vị trí đầu của BXH ITTF đều thuộc về TQ trong đó WangHao và MaLin là số 1 và 2 nên đc vào thẳng, còn lại 1 người đánh vòng loại khu vực đáng nhẽ thuộc về Ma Long nhưng do HLV Lưu Quốc Lượng muốn ưu tiên cho Wang Li Quin -30t đánh giải Olympic cuối cùng trong sự nghiệp (Ma Long thì mới 20t còn trẻ có thể đánh các giải sau) nên suất cuối cùng thuộc về Wang Li Quin và anh đã vượt qua vòng loại khu vực châu Á.
  Nội dung đồng đội thì mỗi trận đấu mỗi đội sử dụng 3 VĐV và 3 VĐV của TQ là Wang Hao, Ma Lin, Wang LQ còn Ma Long có lẽ là dự bị . Nhưng có lẽ nd đồng đội cũng có khống chế ko đc thay VĐV trừ các trường hợp VĐV chính thức bị ốm hay chấn thương ko thể thi đấu đc mà 3 ông chính của TQ đều khoẻ như vâm nên ku Ma Long mới ko đc đánh trận nào. Chắc chú này cũng ấm ức lắm đây vì với trình của ku này bây giờ đc đánh chắc phải là ƯCV sáng cho HCV đơn nam(sáng hơn cả WangLQ ấy chứ ).
  Hehe đây là 1 số thông tin mình bít và 1 số thì đoán thôi, bác nào bít chính xác thấy cái nào nhầm thì sửa giúp nhé.
 2. beyengiang

  beyengiang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2008
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Cún G có mấy cái răng
  Rúc vào váy chị rõ thằng du côn
  Ngữ này chỉ thích ăn...PHỞ!
  ------
  Kềnh kếnh kang...ta đi rong chơi...
 3. donguyen1983

  donguyen1983 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/09/2004
  Bài viết:
  533
  Đã được thích:
  0
  Cái thằng này tập tành thì lười mà cái chiêu vỗ mông ngựa thì có vẻ tiến bộ quá.
 4. G888

  G888 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Nói thật với các bác là em cũng có khoe khoang cái gì ở đây đâu, tại cái B nó không chịu buông tha cho em đấy chứ. Nó bảo đi rồi mà cuối cùng vẫn quay lại, chẳng khác nào ị phẹt ra 1 bãi rồi lại ăn luôn. Hix... Em B ơi anh cũng chán em lắm rồi, em đi thì đi luôn đi, quay về đây làm gì, hay là thấy ở đây toàn các anh tuổi trẻ đẹp trai nên thèm quá không nhịn được? Đấy, hôm nay em còn khoe là mặc váy nữa, khổ, không biết chân dài được mấy chục cm đây mà cũng váy với vóc... Anh du côn thì em em cũng giang hồ, mình mèo mả gà đồng với nhau cả thôi, em đừng tự nhận thanh cao làm gì, mọi người đang buồn nôn hết rồi kia kìa...
  Thôi, lần này đi thì đi thật đi nhé...
 5. G888

  G888 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Mỗi nước được 2 người trong BXH ITTF (trong top 32) đi trực tiếp, thế nên Yang Zi của Sing mới đi thẳng mà không phải đánh vòng loại. Thời điểm đánh vòng loại cuối cùng của khu vực châu Á (tại Hong Kong) thì Mã Long xếp thứ 4 ITTF, còn Vương Lợi Cần thứ 3, vì thế Vương đi (mà Mã ở nhà) chứ không có chuyện thiên vị gì ở đây. Trong nội bộ TQ đấu đá cũng ác lắm, HLV chả dám thiên vị ai đâu. VÌ nếu bắt số 3 nhường số 4 thì cu Chen Qi số 5 nó cũng có thể lên tiếng đòi đi được mà. Chen Qi với Mã Long đâm chém nhau thì cũng 5/5 thôi chứ chả biết ai hơn ai đâu. Cơ mà thời điểm đó thì 2 chú này và Wang Hao đều bị Samsonov chén ở giải Quatar Open, tiếc là Samsonov vào đến Olympic lại bị ông già Persson loại. Nếu ông già này mà đánh phong độ như hồi WTTC 2000 ở Kuala Lumpur (chén cả Lưu Quốc Lượng và Khổng Lệnh Huy, mang về chức VDTG cho Thuỵ Điển) thì vớ vẩn lại làm cả Wang Hao ngày mai rồi vào CK làm nốt Vương Lợi Cần hoặc Mã Lâm cũng nên... Thế mới bất ngờ, như chức vô địch năm 2004 tại Athens của Ryu Seung Min vậy. Năm đó cũng nhờ Waldner loại Boll rồi loại tiếp Mã Lâm, Wang Hao lại chén Vương Lợi Cần, chú Ryu bem Waldner xong là đã thấy cửa sáng rôi....
  Hi vọng Persson làm được điều kỳ diệu vào ngày mai...
  Được G888 sửa chữa / chuyển vào 01:28 ngày 23/08/2008
 6. beyengiang

  beyengiang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2008
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Có mấy lời thô lậu, xin ai hãy bình tâm mà nghe thử.
  Diễn đàn chẳng của ai, vốn là chỗ vô hình song nó lại hữu hình, ai cũng có quyền ra-vào để bày tỏ quan điểm mà không ai được cho phép mình cái quyền cấm vận người khác.
  Một ngày rỗi việc, dạo chơi thấy sự buồn cười về ngôn từ và lập lí, kẻ nữ lưu cũng chỉ điểm chỉ mấy xét sơ khai, vậy mà có ai đó cứ nhảy dựng lên vì cay cú và vì thiển cận, thậm chí đã nói lời xấc xược nên mới "sinh sự, sự sinh", âu cũng là sự thường tình.
  Nhưng, có vẻ đã đi quá trớn, vì có lũ người nào đó, tự ái vặt theo kiểu trai bản, xúm vào toan lấp miệng, thế nên "quả nhân" đã buộc phải khuyến cáo nặng nề ngoài ý muốn ban đầu, ngỡ rằng rồi nó cũng hiểu ra cái lẽ phải làm người cho ra dáng nam nhi. Ai ngờ, nó hèn mọn và thấp kém quá, xem trong đối đáp đã thấy rõ nó chỉ cấp 2 là cùng về tri thức và về vốn sống, còn về sự nhạy cảm trong văn hoá ứng xử thì thuộc loại hạ đẳng, chỉ số IQ chỉ ngang đám bảo vệ nhà hàng, 24/24 say khướt và chờ ai hở cơ lấy trộm tư trang. Nó là thế đó.
  Biết là nói căng cũng có cái chưa phải đâu, là với các chú và các bác yêu BB, nghiệt nỗi nó cậy gần nhà, xưng xưng lếu láo ở xó bếp, nên em xin chia tay lần này và gửi lại G và lũ bạn câu nói của người xưa khi khắc hoạ chân dung đối tượng ấy :"Chó mặc váy lĩnh". Em cũng không hiểu liệu G và lũ bạn rồi có tỉnh ngộ ra để làm người hay không.
  Nữ lưu đáo để, thi thoảng mạo phạm ai, xin các bậc bề trên lượng thứ. Em đi thật ạ.
 7. G888

  G888 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Khổ thân anh em bảo vệ nhà hàng, chưa gì đã bị em B hạ thấp phẩm chất và nhân cách, còn vu vạ cho là say sưa với rình mò ăn cắp. Cái thói khinh người của em chắc đến lúc trôi sông cũng không bỏ được đâu nhỉ. Còn cay cú và thiển cận thì anh đã nói rồi, em sao thì anh vậy, xấc xược thì em cũng kém gì anh đâu. Hôm qua anh trót nhận anh với em là mèo mả gà đồng là anh sai, hôm nay nói lời hay ý đẹp là "trai anh hùng gái thuyền quyên" cho em ra đi thanh thản nhé. Vâng, em bảo anh mặc váy lĩnh thì anh nhận, cũng tặng em lại 3 chữ "giỏi cắn càn". Con gì giỏi kỹ thuật đấy thì với IQ cao vời vợi như em chắc là cũng tự biết rồi, anh chả cần nói ra làm gì.
  Chào em thân ái và quyết thắng (đồng chia buồn với box nào vô phúc khi bị em ghé thăm)...
 8. toilabongdem

  toilabongdem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/01/2006
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm không vào mạng, hôm nay tôi chợt nhớ lại chuyện người yêu tôi, lòng chợt nôn nao nhưng chả biết post ở chỗ nào nhân thấy có chuyện chó lại thấy có chỗ để post vào. Đọc hết chuyện này nếu ai không thấy liên quan thì thật là stopic (tôi định giải thích đánh nhầm chữ U thành chữ O. Nhưng nhìn lên bàn phím thì chữ O cách chữ U một chữ I. Hehe, chắc tại tôi ?o Dốt hay nói chữ? nên thòi cái đuôi dốt ra).
  Người yêu tôi là cô giáo dạy văn. Thật tự hào phải không các bạn. Bởi vì ngành văn rất khó thi vào. Điểm vào ngành sư phạm văn cao nhất trong các ngành. Y hay Bách khoa thì rặt bọn học dốt. Tài chính hay Kinh tế cũng chỉ là bọn dốt. Bởi vậy tôi rất căm thù cái bọn dốt nát luôn mồm:?o Chuột chạy cùng rào mới vào sư phạm? Ngành sư phạm, nhất là ngành văn thì mới là đỉnh còn bọn Toán với Ngoại ngữ cũng chỉ là bọn dốt. Túm tùm tụm lại, chỉ có cô giáo dạy văn là nhất còn bọn còn lại toàn dốt nát.
  Cũng như đa số các cô giáo văn khác. Người yêu tôi cũng có một đặc trưng là .. xấu. Nàng xấu đau đớn nhưng đấy là cái xấu.. trí tuệ. Nàng cũng hôi mồm và hôi nách ghê gớm. Nhưng chắc là nó cũng là hôi.. trí tuệ. Tuy nhiên, vì là một CÔ GIÁO DẠY VĂN nên nàng có một tâm hồn rất đẹp, nàng ngẩn ngơ trước những bài thơ lãng mạn của Tú Mỡ, bật khóc khi cảm thụ bài thơ đầy thi vị, ướt át của Tố Hữu. Mơ màng với hình ảnh con chó của lão Hạc trong tác phẩm ?oĐất nước đứng lên!!!!? của nhà ?othơ? Nam Cao (Tôi cứ tưởng là nhà văn, nhưng nàng cứ bảo là nhà thơ. Mà nàng thì.. cấm có sai). Có lẽ vì rất thích hình ảnh con chó nên nàng gọi tất cả những ai mà nàng yêu thương bằng ? chó tất. Kể cả bố mẹ nàng (mà gọi bằng tiếng Anh cơ mới oai. Chả là nàng thi suýt đỗ bằng A tiếng Anh đấy).
  Nàng là cô giáo dạy văn. Phương pháp nàng truyền đạt những xúc cảm văn học của nàng cho học sinh rất hay và rất? truyền thống. Tức là đứng trên bảng đọc cho học sinh nàng chép. Học sinh văn của nàng thảy đều đạt điểm 9,10 (nếu đến nhà nàng học thêm). Còn lũ ngu dốt không đến nhà nàng học thêm thì toàn 1,2 điểm thui. Giáo viên các nước phương Tây khi sang tham quan học tâp nhìn nàng đứng trên bục giảng, thao thao về những vẻ đẹp của văn học đến đoạn cao trào đều tròn xoe mắt nhìn khi nàng đưa tay lên ngực để giữ con tim thi sĩ của mình khỏi trào ra. (khổ, sau này tôi mới biết là bọn đểu đấy nhìn ngực nàng chứ nó có hiểu quái tiếng Việt đâu mà xúc với chả cảm)
  Còn đây là phần có liên quan đây. Nàng cũng chơi bóng bàn. Ngày bé nàng tập bóng bàn suýt được lên đội tuyển quốc gia.. ngồi xem Nguyễn Thị Mai tập. Thế nên các bạn cũng biết trình của nàng thế nào rùi. Bởi vì lẫy lừng như Donic Bùi Xuân Hà trong box mình cũng chỉ là hậu sinh của Nguyễn Thị Mai thui nhé, vẫn rất kính trọng chị Mai nhé. Thế nên nàng ứ them xem Xuân Hà tập đâu. Còn phần trình độ xem bóng bàn của nàng thì cực cao. Quả bạt trái với giao bóng nàng phân biệt rõ ràng. Nàng chỉ ngưỡng mộ mỗi bác Nguyễn Lưu- Nhà bình luận ?o tả pín lù? đại tài thường xuất hiện trên VTV với cái giọng rè rè khật khưỡng bình luận trên giời dưới biển đối với tất cả các môn thể thao lien quan đến ?obóng?.
  Điểm mà tôi ngưỡng mộ nhất là cách nói thanh lịch, nền nã và có gia giáo của nàng. Ngay cả khi nóng giận nhất nàng cũng giữ khí độ của một cô giáo dạy văn. Nàng nhẹ nhàng gọi những kẻ dám phản đối nàng là đồ chó, đồ ngọng, hèn mạt? những từ ngữ được hai hình tượng văn học lớn của Việt Nam là Chí Phèo và Thị Nở rất chắt chiu và chắc cũng ngượng đỏ mặt khi sử dụng. Đó là lý do vì sao mà năng lực về văn học của học sinh Việt Nam tiến khá xa trong thời gian gần đây. Cũng chỉ nhờ tài năng và đạo đức của nàng và các cô giáo dạy văn khác của Việt Nam.
  Thật đáng hận cho tôi là nàng mãi mãi bỏ rơi tôi bởi vì tính dung tục và nông dân của tôi. Tôi chỉ có lần nói lên một điều trần trụi là nàng nên chăm đi tắm hơn vì nàng? hôi quá. Thế là nàng giận. Thế là tôi mãi mãi mất nàng. Nếu thời gian có quay trở lại tôi sẽ sửa chữa sai lầm của mình bằng cách nói theo cách nói thi vị của nàng:? Con chó cái, đi tắm đi, mày hôi quá? Nhưng thời gian có quay trở lại bao giờ. Có ai tắm được hai lần ở một dòng sông? Chỉ còn trong cái thằng tôi ngu đần một nỗi tiếc thương vô bờ bến.
  Hỡi đôi lứa yêu nhau
  Hãy nghe tôi kể lại
  Chỉ một lấn trót dại
  Thế mà đành mất nhau
 9. meovan102

  meovan102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/03/2007
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Ha ha, đọc bài của Tôi là bóng đêm buồn cười gần chết, nhưng đúng là "dạy Văn" mà cư xử thế thì buồn thật.
 10. becksgiggs

  becksgiggs Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2002
  Bài viết:
  1.036
  Đã được thích:
  0
  Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ ............... China anh hùng chén cả.

Chia sẻ trang này