1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Châu Âu mùa bóng 2014-2015.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 02/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    rooney chưa bao giờ được xem là tiền đạo xuất sắc. 3 mùa bóng trở lại đây Rooney chỉ là hàng phế thải và sau này cũng y như vậy. trong những trận cầu đỉnh cao ở C1 ngoài bàn gở 1-1 trong trận chung kết Mu thua 1-3 ra thì Rooney chẳng đóng góp được gì nhiều lắm. Còn thành tích ghi bàn ở tuyển Anh thì khỏi nói làm gì cho mất công
  2. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Nên nhắc lại tí là Rooney, Villa, hay Torres đều không phải là tiền đạo xuất sắc. Họ chỉ được xếp là những tiền đạo giỏi ở vào thời của họ.

    3 mùa bóng trở lại đây thì từ Phế thải dùng cho Torres là hợp lý hơn. Lang bạt khắp mọi nơi để tìm lại phẩm chất mà vẫn phế hoàn phế !

    Cóc chết ba năm quay đầu về núi => từ này dành cho Torres là chuẩn.

    Thằng Rooney nó quá đa năng vài mùa gần đây ít khi được đá tiền đạo đúng nghĩa nhiều trận và thường xuyên nhưng cũng ghi sòn sòn trên dưới 15 bàn/1 mùa ở P.L
    Vì lối chơi đa năng và trải rộng của nó nên đôi khi không nên đánh giá đóng góp của nó ở con số bàn thắng, mà nên nhìn nhận 1 cách tổng thể khía cạnh đóng góp vào lối chơi chung, khả năng kiến tạo.

    Thua thì là thua, MU vào mấy trận chung kết gần như liền nhau giai đoạn đó thì không phải dạng vừa, không phải ăn rùa, ăn may như 1 số người nghĩ. Đơn giản họ không ăn được cúp vì gặp 1 Barca đang giai đoạn đỉnh cao và khó bị đánh bại, vậy thôi.

    Thằng Villa thì thành tích ghi bàn ở tuyển thì ấn tượng hơn, rất mắn chứ cấp clb thì cũng tương đương Rooney thôi.
  3. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    Tôi là 1 ng rất không thích th Runi. Nhưng mà từ hàng thải (đã giảm tránh từ cách nói của bác Atlas) là ko thể chấp nhận đc. Ngay cả mùa giải này, khi nó phải dạt hết các vị trí, thì thành tích cũng k phải tồi.

    Đồng ý nếu ai nói Runi ko phải mẫu tiền đạo xuất sắc điển hình, vì nó ưa chơi rộng, nhưng nói nó ko giỏi thì quá sai lầm. Ko ai ăn may mà có đc thành tích cá nhân tốt như thế.
  4. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Bác Atlas thì sir Alex còn là đồ bỏ đi mà.
    Lạ cái chê gà nhà Terry thế mà vẫn không coi Torres là phế thải, lại quay sang chê Rooney.

    Rooney là thằng hàng thải nhưng phải nói mọi tiền đạo chơi cạnh nó đều dc hưởng lợi, đều muốn đá cặp cùng nó. Còn thằng Torres là thằng chỉ chuyên trực ăn sẵn nên làm gì có ai muốn cặp.

    Có nhiều thời điểm Rooney là thằng gánh team, điều mà Torres hay Villa có mơ cũng không thể làm dc.
  5. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Thời điểm Rooney ra mắt tuyển Anh và đá EURO 2004 thì Rô gay lúc đó chỉ là 1 thằng nhóc đầu hoa hòe chân vẽ vời. Có khi nhiều fan Barca còn chưa biết Messi là ai :D. Nhưng cũng bình thường, 1 cầu thủ hay lúc 19 tuổi sau đó lại chỉ kha khá lúc 25 tuổi ko hiếm, ngược lại khi trẻ thiếu hiệu quả nhưng 27 tuổi tỏa sáng rực rỡ cũng nhiều.

    Hiện nay bảo Rooney hàng thải thì quá đáng. Nó ko phải là best of the world nhưng vẫn là cầu thủ tốt. Nó ko đá cắm thì lùi, ko lùi thì về làm tv phòng ngự, cái gì cũng ít nhất tròn vai và nó còn thi đáu nhiệt tình và có tố chất làm thủ lĩnh của MU. Cuối mùa MU ko có 2 thằng Carrick với Rooney là lọng cọng đi hẳn so với chuỗi trận thăng hoa ngắn ngủi.

    Mùa năm nay tui tiếc nhất là ko có cặp Chel vs Barca chứ ko có lẽ sẽ là 1 trận đấu hay. Tui ko thích cách tiếp cận của bọn Bayern, ráng cầm bóng cho nhiều hơn Barca bằng được và toàn bật ngắn bên sân nhà như thi gan hùm vậy. Nếu thử đặt mình vào vị trí của fan Bayern hôm đó thì ko dưới 1 lần thót tim, và luôn hồi hộp trước khi bị thua. Còn Barca từ lượt về năm nay là 1 đội rất đáng xem.
  6. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    Em vẫn luôn nghĩ runi chơi lùi giỏi hơn chơi cắm. Nhưng mà kể cả khi nó đá cắm vẫn vài mùa ghi cỡ 2x bàn trở lên thì ko thể đùa đc.
    Ko đơn giản mà ông Alex từ chối mọi yêu cầu quá đáng của học trò, kể cả Beck, Ro hay Pogba, nhưng cứ Runi là phải nhịn.
  7. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Bây giờ oánh nhau thì mỗi thằng phải giở sở trường của mình ra chơi chứ ai dùng sở đoản. Ai giỏi hơn ai thì cứ oánh nhau thua là kém hơn.

    Cũng vậy trong bóng đá, cứ bắt thằng kia dùng cái nó kém đọ với caí mình giỏi thì nó thua là đúng thôi. So giỏi kém thì nên so thành tích thôi. Bây giờ bọn xavi, iniesta có hai chức vô địch châu âu, một thế giới, ba CL, cùng danh hiệu bóng bạc đồng nữa, trong khi mấy anh lampard, terry, scholes không có gì hoặc có một thì tức là kém hơn chúng nó đứt đuôi rồi. Cũng như hiệp hội mía đường kém anh bầu Đức thôi.

    Bóng đá Anh thiên quá nhiều về sức mạnh, chiều cao, mà thiếu đi tính thông minh, mềm dẻo. Cầu thủ thiếu sáng tạo thấy rõ. Đấy là nhược điểm, phải bỏ đi chứ cứ thách cầu thủ nước khác nó làm được cái nhược điểm ấy giỏi hơn cầu thủ Anh thì được cái gì đâu. Hoá ra bọn TBN lại đi kéo tụt nền bóng đá của chúng nó xuống để bằng Anh à :-)
    --- Gộp bài viết: 23/05/2015, Bài cũ từ: 23/05/2015 ---
    Có một thực tế là MU thời sir Alex giai đoạn 2008 - 2011 mấy lần vào chung kết CL đá cũng rất theo phong cách la tinh. Đội hình MU cũng rất nhiều cậu thủ nhỏ con so với bóng đá Anh mà họ vẫn thành công, park, nani, anderson, rafael, scholes, evra, đậu nhỏ,... chứng tỏ cao to không phải là quan trọng nhất nếu muốn thành công.
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Thì giống như 1 thằng nước sông, 1 thằng nước biển thì làm sao mà biết thằng nào hơn thằng nào.

    @kim: tiên sư mày, tao không rảnh mà 1-2h đêm hôm lọ mọ lên đây comment.
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Hay hay không, đẹp hay không mỗi người có một cách nhìn khác nhau.

    Đờ mợ, Real, Barca nó hút mẹ siêu sao cấp 1 của bóng đá TG rồi. Thử hỏi có thằng nào không bị nó hút ?
    Từ bayern, Juve, AC...thằng nào hay bọn nó trõm mẹ hết vì cái số tiền bản quyền của nợ chúng nó được hưởng là quá nhiều so với mặt bằng chung.

    Không có cuộc chơi công bằng thì đừng phán xét, đánh giá.

    Thứ nữa, Nam Mỹ là cái mỏ của các siêu sao hàng đầu thế giới ở lối chơi latinh. Chúng nó sang TBN, Bồ vì cùng 1 hệ ngôn ngữ chưa kể gốc gác nhiều thằng ở Achen, Brazil, Nam Mỹ nói chung từ TBN, Bồ mà ra từ cách đây hàng trăm, ngàn năm nên tụi nó chọn TBN, BỒ là điều hiển nhiên. Như mày sang Mỹ mà sống có chui vào khu người Việt ở không hả ? Đấy là cái lợi thế của TBN, Bồ có mà các nước khác không thể có. 1 Lơi thế cực lớn không thể chối cãi.

    DM, mấy thằng siêu sao hàng đầu Nam Mỹ cũng có 1 số thằng sang Anh đá mà có thành công được éo đâu vì không thể hoà hợp được lối chơi và ngôn ngữ.


    Bỏ 2 thằng Real, Barca đấy ra ngoài xem được thằng siêu sao cấp 1 nào qua cái giải đấy ? hay được 1 mùa giải mà nổi lên là bị trõm mẹ nốt.

    Nên lôi Real, Barca ra mà đánh giá chung cho toàn bộ giải TBN là nực cười .
    Lần cập nhật cuối: 23/05/2015
    DuConMiThangBdnuocnam thích bài này.
  10. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tao là thằng có quyền thích trả lời cái nào của mày thì trả lời nhé, được chưa ?
    Vì đã nói rồi, loại mày chỉ ở đây để thỉnh thoảng tao đi qua đá cho cái cho mày ẳng lên thôi.
    DuConMiThangBdnuocnam thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này