1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Châu Âu mùa bóng 2014-2015.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 02/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ayala

    Ayala Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2006
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    11
    Mấy thằng quạt cuồng cho bọn loser EPL có quyền gì phát biểu với các anh Liga ít nhất là thời điểm này nhở. Lùi lại một chút có thể thấy trận chung kết CL chênh lệch nhất từ trước tới nay là giữa Barca và rùa đỏ năm 2011, cảm giác thằng thua nó bất lực, cam chịu kinh dù đá trên sân nhà. Trận trước nữa tại Rome tuy độ chênh lệch thấp hơn chút nhưng vẫn như kiểu bố con đá banh với nhau.

    Cầu thủ dạng elite ở Liga nó dí ... vào sang EPL. Cỡ dưới hơn như: Toure, Silva, Torres, Aguero, Costa... bọn nó đã đủ làm kụ cả nước Anh rồi. Trong khi các thể loại xuất sắc nhất lịch sử, xuất sắc nhất năm, quả bóng vàng ở Anh như: Owen, Henry, CR, Bale... đều chỉ có ước mơ xéo khỏi Anh để tìm đến Liga.
  2. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Nói Laliga mà oai thế :)) gói nó vào Barca, Real đi =))
    Cái bọn mày tôn nó lên bàn thờ làm cụ ấy nó kiếm được cái danh hiệu cá nhân nào như vua phá lưới..ở Anh chưa ?
    Nhìn bọn hết đát Forlan, Van Nistelrooy xem nó đã làm được gì ở LAliga ?
    Cỡ như thằng Rossi vớ vẩn, lùn tịt chưa có tiếng tăm gì ở MU còn làm mưa làm gió ở Laliga dù suốt ngày thấy chấn thương =))
    OnlyUnited2016 thích bài này.
  3. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    Mấy thằng đàn bà mới xem cái thứ bóng đá ẻo lả như La Liga, đàn ông người ta xem bóng đá nhanh mạnh tốc độ.
    nongdanHN thích bài này.
  4. Soarez

    Soarez Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2015
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    8
    Cỡ thằng Diego Costa bây giờ cũng là tiền đạo chủ lực của Chelsea. Cesc Fabragas chưa phải nhất ở Barca nhưng là linh hồn tuyến giữa Chelsea.

    Thằng Pique không phải là hàng thải vì nó còn trẻ và chưa ai biết hết tiềm năng của nó.

    Còn thằng Forlan chẳng bao giờ đáng được gọi là ông kẹ dù nó cũng có năm được pichichi nhưng nó ko bao giờ là thằng hay nhất.

    Thằng Nistelrooy cũng thế thôi sự nghiệp thằng này chỉ ăn được mấy cái cup nội địa vớ vẩn.
    --- Gộp bài viết: 17/03/2015, Bài cũ từ: 17/03/2015 ---
    Mày nói ng u như con tr.ó

    Việc cak j chúng nó phải sang Anh để chứng tỏ cái gì ? Mày đi mà hỏi Maradona, Zidane, Ronaldinho ấy = ))

    Sao bọn Anh thủ lợn bao nhiêu năm nay đé o đẻ ra được thằng nào là quả bóng vàng = ))

    Đời mấy thằ ng huyền thoại vét đĩa M.U nhà mà.y như thằ.ng Giggs "em dâu" và thằng Sờ-côi sự nghiệp dài dằng dặc 2 mấy năm có thằ.ng nào được quả bóng đồng chưa = ))

    Được mỗi thằng Bẹn-khắm huyền thoại fake 1 năm quả bóng bạc hết vị.

    Sang Liga chả làm được clg = )) = )) = ))
    --- Gộp bài viết: 17/03/2015 ---
    Hự hự

    Bác lại đâm vào vết thương lòng của thằ ng Rét rồi
    nongdanHN thích bài này.
  5. Soarez

    Soarez Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2015
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    8
    Tao kết nạp mày vào đội cửu vạn bốc xếp luôn
    nongdanHN thích bài này.
  6. Soarez

    Soarez Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2015
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    8
    Các đội bóng như Chè-sen, Man City chỉ như mấy con dog nuôi thôi

    Còn bọn " mu khắm " và Arsenal thì chỉ ở hạng 2 của châu Âu
  7. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    La liga nghe thấy ghê. 2 đội barca real thôi. Các đội còn lại cho đá với top 5 EPL cũng tróc hết vảy.

    Bundesliga cũng thế. Trừ Bayern ra thì hy vọng ai. Dortmund cũng chỉ đá ngang ngửa vs đội hạng 2 Arsenal. Leverkusen thì bị MU Moyes hiếp dâm.

    3 đội Real 3k Bayern ở giải nội nó đc đặc quyền hút máu cả giải, miếng bánh chia to, tiền tiêu rủng rỉ h, đá nhàn nhã tha hồ xoay vòng, bảo sao đá C1 chả mạnh.
  8. Soarez

    Soarez Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2015
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    8
    Không biết gì mới nói như này. Bọn MU gặp cỡ Atletic Bilbao còn chêt.

    Mấy đội ở Liga toàn vô địch C2 mà dám coi thường :))))

    Anh thủ lợn ngày xưa được có 2 thằng MU và Arsenal chành chọe nhau thôi. Mãi sau mới có bọn rửa tiền nó nhẩy vào mua mấy đội bóng như Chelsea , City như kiểu vật nuôi giải trí thì mới được như thế.
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cacs
    Đúng là TBN chúng nó mafia và không công bằng như bọn Anh. Hai thằng Real và Barca lũng đoạn nền bóng đá.

    Nhưng thực tế Real và Barca hiện tại không tính tiền bản quyền truyền hình 140 triệu thì thu nhập của chúng nó cũng khoảng 350 triệu, hơn hầu hết các clb Anh rồi. Ngoài ra còn danh tiếng nữa, muốn có bóng vàng thì nên đá cho hai Clb này, thế nên bọn cầu thủ giỏi nhất sang đây hết. Xưa nay vẫn thế. Các clb Anh tuy giàu nhưng cũng không lôi kéo được bọn siêu của siêu sao đâu.
  10. Soarez

    Soarez Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2015
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    8
    Nói chuyện nội bộ : Valencia bây giờ có dàn cầu thủ hay phết bác mắc_quyn ạ

    Ko biết bác có phải là fan của hiệu thời trang Alexander McQueen ko ? = ))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này