1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Châu Âu mùa bóng 2014-2015.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 02/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tôi nói Owen không thua kém Raul, cả 2 có thể không có cơ hội đối đầu nhau nhưng đã cùng chơi cho 1 đội là Real Madrid ở 1 mùa giải. Tính hiệu quả của Owen so với Raul hồi đó còn trội hơn nhưng không có sự cạnh tranh công bằng ở đây nên Owen bật bãi chứ không phải vì Owen không ghi được bàn hay trìm nghỉm bởi Raul, Raul lúc đó là không thể động tới đơn giản là vậy thôi bất kể đồng đội bên cạnh anh ta có là ai.

    Mà thôi, tranh luận sáng giờ cũng đủ rồi, hết time làm việc rồi :)) bầy tỏ quan điểm thế là đủ rồi.
  2. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Đồng ý với bác, nhưng đề cao năng lực của đám cầu thủ TBN mà cứ lôi thành tích tập thể của Real, Barca ra mà so thì bất công cho các cầu thủ còn lại quá.
  3. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Với cầu thủ tôi không đánh giá theo danh hiệu vì nếu thế ai qua được...Torré?
    Một cầu thủ giỏi là cầu thủ mà ai mới xem lần đầu đã bị cuốn hút hoàn toàn, như tôi có dạo rất mê Inzaghi vì anh này chả có gì từ tốc độ, kỹ thuật, tỳ đè, chuyền bóng, được mỗi cái bóng hay rơi trước mặt rồi sút cũng vào, không sút cũng vào.
    Hay Sheva hồi năm 2000 xem bóng đá Anh toàn được nghe cái câu: Hiện giờ AC đã có bàn tháng và người ghi bàn là Xép xen kô...
    Rồi tiền bối của Ronaldinho là Okocha có kiểu đi bóng làm đối thủ xoắn hai chân vào nhau, lùa Oliver Kahn như vịt.
    Hay Viduka của Úc ngày xưa. Hồi còn hay đá cho forum 8x cũng được đặt biệt danh là Viduka do nhìn giống giống.
    Xem để thưởng thức thành ra cũng ngại tranh luận vì những gì đã xảy ra đều thuộc về lịch sử.
    Tôi cũng nghĩ không bao giờ có đội nào là chắc thắng khi tiếng còi chưa cất lên, ngay trận Barca vs Mu 2011 ai mà nghĩ Rooney có thể ghi bàn gỡ hoà làm mấy cái code của bác Red suýt thành sự thật. Sau trận dù thua thắng cũng nên tôn trọng đối thủ vì họ đã chiến đấu hết mình, và có những thời điểm thể hiện được năng lực của mình.
  4. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.231
    Đã được thích:
    2.262
    Ừm. Sau năm 2003 thì AC Milan bắt đầu nổi lên với Sheva và sau nữa là Barca với Ronaldinho. Nhưng đó là khi Real và Raul đã đi xuống. Năm 2003 Raul 28 tuổi.

    Còn Tây Ban Nha biệt danh vua vòng loại tôi nghĩ cũng hơi khiên cưỡng. Họ lọt vào Bán kết Euro 2000 và đáng lẽ ra lọt vào bán kết World Cup 2002 nếu không gặp phải Hàn Quốc. Ngoài ra một lần vào vòng 2 World Cup 2006 (gặp phải Pháp).

    Đen cho thế hệ Raul là gặp đúng thế hệ Zidane
  5. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tôi nghĩ chúng ta hầu hết đủ tuổi để xem và thẩm định giá trị thực của cầu thủ, không cần phải dựa vào danh hiệu tập thể rồi.
    hè hề bác vẫn còn nhớ cái bài đấy của tôi à :)) nhắc lại mà tôi lại ức thằng Carrick để mất quả bóng vô duyên khiến MU bị đánh úp trên sân nhà, và hơi ức SAF lại cho Berbatov đá thay vì Tevez từ đầu.

    Đầu trận mà có thêm Tevez đánh phủ đầu cùng với Ronaldo, Rooney thì tốt hơn nhiều.

    Và có ai ngờ Messi lại có thể đánh đầu ghi bàn :))

    MU lúc đó cũng rất mạnh, nhưng gặp phải Barca thời hoàng kim nên thua không có gì phải bàn.
  6. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.231
    Đã được thích:
    2.262
    Lại linh tinh, năm 2011 Messi đánh đầu ghi bàn bao giờ.
  7. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Ngoài lề tí, Raul sn 77, Sheva sn 76, Ronaldinho 80 là cùng thế hệ rồi.
    Tôi cũng như bác khaile không đánh giá quá cao vai trò của Raul trong đội hình Real thời Zidane hay TBN.
  8. khaile

    khaile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2003
    Bài viết:
    1.149
    Đã được thích:
    594
    Bác nói ý chứ, Raul sinh 77, 2003 là mới 26 tuổi thôi. Ông Perez muốn đưa Raul lên cũng 1 phần là vì người TBN, chứ Raul làm thủ lĩnh hơi quá tầm.
    TBN khi xưa biệt danh vua VL cũng vì nạn bè phái nữa, phe Catalan (Barca), phe Basque, phe thủ đô...nên đội hình rất mạnh nhưng không đoàn kết. Anh, Hà Lan, Pháp cũng vậy. Ý không thấy nhiều, Đức thì không có vì cứ Bayern, Bayern, Bayern nên Ý Đức lúc nào thành tích cũng tốt.
    Inzaghi thì hay, nhưng tôi khoái Vieri hơn. Khứa này thì toàn ghi những bàn rất bùn cười.
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Sorry bác, nhớ lộn sang 2009
  10. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.231
    Đã được thích:
    2.262
    Năm 96 Đức đội hình nửa Bayern nửa Dortmund (Libero Sammer, đội trưởng Klinsman) vẫn vô địch Euro.
    Nó còn là vấn đề dân tộc và sắc tộc nữa.
    Đức mà cứ trọng dụng dân Thổ và Ba Lan như bây giờ thì rồi cũng có ngày.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này