1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Châu Âu mùa bóng 2015/2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 03/08/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.708
    Đã được thích:
    1.889
    Có một sự thật nhưng là sự thật lòe bịp tất cả các thế hệ sau mà tôi nói bằng lòng chân thật nhất rằng :

    Ronaldo là cầu thủ ghi bàn kỷ lục của Real, xô đổ kỷ lục của biết bao huyền thoại khác ở Bernabeu nhưng quãng thời gian 7 năm tại đây anh ta không thật sự thành công. Đây chỉ là huyền thoại fake.
  2. trangbka2

    trangbka2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/12/2015
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    8
    Barca sẽ phá dớp bảo vệ thành công C1 :)
    nuadieuthuoc thích bài này.
  3. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.708
    Đã được thích:
    1.889
    Cao thủ phương nào mà nói như Sấm Trạng Trình thế này ?
  4. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Thực ra để đánh giá công bằng thì A. Ferguson hay nhất ở giai đoạn thế hệ vàng, sau đó là lứa Van Nisterooy với CR.
    Nhưng ngay cả giai đoạn hay nhất cũng chỉ xưng bá ở NHA, ra ngoài vẫn còn kém các đại gia ở Anh Đức Ý, bằng chứng là gần 20 năm cũng chỉ kiếm được hai cái C1.
    Ông này có nhược điểm lớn là chậm thích ứng khi thời cuộc thay đổi, và theo tôi có hai sự kiện khiến ông ta choáng đó là sự xuất hiện của Mou ở giải league và Pep ở C1. Khi bị thua kém quá nhiều Ferguson quyết định hướng MU sang lối chơi theo kiểu Anh thời cổ đại đó là taca dada dẫn tới sự suy sụp giá trị đội bóng, đơn giản vì lối chơi đẹp mắt trước kia bị áp chế trước hết về nhân sự khi Ferguson không chấp nhận những cá tính mạnh trong đội hình. Khi Roy Keen ra đi quanh ông ta chỉ toàn những good boy chơi bóng như những cái máy. Thật sự một đội bóng có đẳng cấp rất khó chấp nhận và trọng dụng loại cầu thủ như Valencia.
    Ferguson sau CR cũng không mua thêm được cầu thủ hạng siêu sao nào. Thậm chí còn bỏ sót rất nhiều tài năng mà phần lớn đến từ Nam Mỹ như Tevez, Forland. Từ đó dẫn đến việc MU luôn thua thiệt về đẳng cấp với các đối thủ mạnh. Việc dùng đi dùng lại các ông già như Gigg hay Paul Scholes cho thấy sự bế tắc về nhân sự như thế nào, cũng chỉ bởi càng ngày ông ta càng đặt bản thân cao hơn đội bóng.
    Mou chết cũng bởi yếu điểm này. Khi ông ta mới về sẽ đì tối đa cựu thần, lập nhóm trung thành là quân mới mua về để tạo không khí cạnh tranh quyết liệt. Nhưng tới mùa hai thì quay lại đì nhóm thân tín để vơ vét vinh quang, thành ra mùa thứ ba luôn cực tồi tệ vì không ông chủ nào thích vung tiền để thay máu toàn bộ cả, và số lượng hảo thủ cũng chỉ có hạn.
    --- Gộp bài viết: 18/12/2015, Bài cũ từ: 18/12/2015 ---
    Đồng ý!
    Các chiến công Messi làm được có thể so với các kỳ tích của Hecules, còn Rô điệu thì luôn làm màu và diễn quá sâu.
    Để nhìn nhận một cách công tâm nhất của người xem bóng đá thì M10 có riêng một chiếu, xếp CR lên cạnh tranh là cực thiếu công bằng
  5. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.708
    Đã được thích:
    1.889
    Ferguson thì quá độc tài rồi. Nhưng cảm giác ông này còn biết thay đổi hơn thằng bệnh nhân tâm thần Van Gaal.

    Dạng như Van Gaal ai ở nổi với thằng này nổi.
    --- Gộp bài viết: 18/12/2015, Bài cũ từ: 18/12/2015 ---
    Mới đó 10 năm lẻ đã hết thời Mou
  6. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    2 th Isco và Thiago các bác đánh giá thế nào. Tầm tuổi, nổi lên cùng nhau, tư chất cũng xêm xêm nữa. Toàn th giữ bóng quái dị
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.999
    Đã được thích:
    19.157
    Thằng TQ này đen nhỉ? Éo ai đá vào chân nó mà nó cũng tự gãy :sick:

  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tôi nghĩ bác có cái nhìn chưa thật công bằng với ông ấy.
    Ông ấy có tới 2 năm liên tiếp vào CK C1 07-09 thì cũng không phải là vừa.

    Nhưng quả thực thời gian đó Barca quá mạnh với Messi-Iniesta-Xavi-Busquets--

    Nếu không phải là 1 Barca hoàng kim như vậy thì chắc chac MU của Ferguson đã giành ttêm những danh hiệu ở CHâu Âu rồi.

    Còn về chuyện thích ứng thì nghĩ thử mà xem, ở 1 độ tuổi như vậy ông ấy thế là cũng không phải tới nỗi quá bảo thủ đâu.

    Việc 1 hlv thấy 1 cầu thủ không nghe lời và đá đít đi là bình thường, vì nếu không tống nó đi thì ông ta sẽ phải đi.

    Ông ta khác với những Mourinho và nhiều hlv khác vì ông ta đã ở đấy mấy chục năm rồi nên ông ta có cái quyền đó, cái quyền cho cái tôi ở trên tất cả các cầu thủ.
  9. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.708
    Đã được thích:
    1.889
    Ông này chỉ tiếc con gà quạ tha.

    2 chức vô địch của MU dưới tay Ferguson xứng đáng hoàn toàn ko?
    --- Gộp bài viết: 19/12/2015, Bài cũ từ: 19/12/2015 ---
    Thằng Thiago kỹ thuật hơn nhưng đá chưa hiệu quả và sút tốt bằng thằng Isco.
  10. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Cúp 98-99 thì có thể bảo không hoàn toàn xứng đáng vì rùa, nhưng năm 08 thì có gì mà không xứng ?
    Terry tự sút trượt pen thì sao lại suy ra MU không xứng đáng ?

    MU có mạnh không khi họ vào được trận CK lần thứ 2 liên tiếp ngay mùa sau ?>

    NÓi thế thì Barca vô địch C1 08-09 cũng có xứng đáng éo đâu, vì không có Ovrebo thì làm gì có cửa mà vào ck năm đó ?

    Thế nên nhà vô địch nào cũng cần có may mắn song hành cả.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này